Share

Ảnh nude của Chan Than San đẹp như hoa

- Chuyên mục

Có thể bạn quan tâm

"Nếu bị dư luận "ném đá" thì tôi sẽ không hối tiếc hay trách cứ bất kỳ ai trong ekip, những người đã luôn lắng nghe và bỏ nhiều công sức thực hiện bộ ảnh." Chan Than San nói.


Chàng hotboy Chan Than San vừa chụp một bộ ảnh nude nghệ thuật. Và anh tự tin "khoe" với người hâm mộ bởi theo anh thì lý do duy nhất là bộ ảnh được xử lý tinh tế và được thực hiện ngay thời điểm hình thể của anh đạt được sự cân bằng giữa sắc vóc và sức sống.

Anh cũng thẳng thắn chia sẻ: Với lại, tôi không chọn cách tung bộ ảnh rồi đợi xem dư luận phản ứng ra sao thì mới lên tiếng lý giải. Tôi khoe bộ ảnh này và nói rõ vì sao tôi làm. 

Và dù có bị dư luận "ném đá" thì anh sẽ chọn cách im lặng. Chan Than San cho biết rõ quan điểm, rằng: Nếu tôi bị dư luận "ném đá" thì tôi sẽ im lặng. Không lên tiếng lý giải thêm nữa không có nghĩa là tôi chấp nhận hay phớt lờ ý kiến của mọi người. Tôi im lặng vì để bảo vệ hành động từ cảm xúc và nhu cầu của cá nhân tôi. Đó là cách tôi tự học cách tôn trọng tôi khi đã trải qua những điều xấu nhất mà tôi đã vấp phải trước đây. Tôi sống tích cực nhưng không làm quá và mù quán với chính bản thân mình.

Cùng xem những hình ảnh nude nghệ thuật của Chan Than San và sự thẳng thắn giải đáp mọi thắc mắc do EVA đặt ra:

Hình ảnh Ảnh nude của Chan Than San đẹp như hoa số 1

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Quang Khuê

Hình ảnh Ảnh nude của Chan Than San đẹp như hoa số 2

Hình ảnh Ảnh nude của Chan Than San đẹp như hoa số 3

Bộ ảnh gồm 8 bức, được thực hiện vào tháng 1/2012.

Hình ảnh Ảnh nude của Chan Than San đẹp như hoa số 4

Hình ảnh Ảnh nude của Chan Than San đẹp như hoa số 5

Buổi chụp ảnh có sự chứng kiến của 4 người. Ngoài nhiếp ảnh gia còn có: 1 phụ tá, nhà tạo kiểu tóc và chuyên gia trang điểm.

Hình ảnh Ảnh nude của Chan Than San đẹp như hoa số 6

Hình ảnh Ảnh nude của Chan Than San đẹp như hoa số 7

"Một cách duy ý chí, tôi tin bộ ảnh không hẵn là một bộ ảnh phản cảm nếu đem ra so sánh với những bộ ảnh nude khác. Lý do để tôi tự tin vì điều này, là-vì-bởi những bức ảnh đã được xử lý theo cách thức ảnh nghệ thuật.". Chan Than San nói.

Hình ảnh Ảnh nude của Chan Than San đẹp như hoa số 8

<>Phỏng vấn nhanh Chan Than San:

Lý do nào anh chụp bộ ảnh này?

Xin phép cho tôi được nói trước rằng tôi thực hiện bộ ảnh này vì mục đích cá nhân. Tôi muốn lưu giữ lại những đường nét của tuổi trẻ nên khi nhận được lời mời của nhiếp ảnh là anh Quang Khuê thì tôi đã đồng ý và tin tưởng vào anh.

Cũng xin được nói rõ là tôi không cổ súy cho hành động chụp nude vì tuổi trẻ. Tôi muốn chụp và tôi không sử dụng bộ ảnh này vào bất kỳ mục đích cao cả nào cả hoặc kêu gọi bất kỳ ai vì một vấn đề gì cả. Mà nếu có lý do nào khác thì-là vì tinh thần ủng hộ rèn luyện thể thao để duy trì sức khỏe tốt, vì một cơ thể khỏe mạnh và cân đối. Tôi quan niệm rằng: Có sức khỏe tốt thì khả năng làm việc và sáng tạo trong cuộc sống sẽ mạnh mẽ hơn và tinh thần tràn đầy năng lượng trong một cơ thể rắn rỏi. (Cười).

Ý tưởng thực hiện là do từ anh nghĩ ra hay từ nhiếp ảnh gia?

Fading flowers là tên gọi của nhiếp ảnh gia đặt cho bộ ảnh. Có thể gọi đó là ý tưởng sáng tạo của anh. Tôi nghĩ là mỗi một con người có một đời sống giống như một bông hoa. Sẽ có thời kỳ lộng lẫy, tỏa sáng rồi cũng sẽ đến lúc cần phải hoặc buộc phải tàn phai. Không có gì là vĩnh cửu trong cuộc sống này. Điều này rất trùng khớp với điều tôi suy nghĩ về chụp ảnh nude mà tôi sẽ chụp, là: Chụp ảnh nude để lưu giữ lại những hình ảnh đẹp nhất của bản thân, xét về mặt thể xác.

Có khá nhiều Sao Việt đã chụp ảnh khoả thân, và hầu hết đều bị dư luận lên án mạnh mẽ. Anh có e ngại về điều này không?

Chụp ảnh khỏa thân là một vấn đề nhạy cảm mà không phải bất kỳ ai cũng dám thực hiện. Đôi khi, tôi nghĩa là cũng có khá nhiều người quyết định chụp ảnh nude khi không có mục đích rõ ràng hay tính toán kỹ mà ... lý do rất thực tế là: "Tôi thích rồi tôi làm".

Vấn đề là bản thân mình có trách nhiệm với những gì mình đã ra quyết định thực hiện. Điều này theo tôi theo chiều hướng tích cực. Bởi tất cả những gì con người có ngày nay đều xuất phát từ điểm sơ khai là bản chất của cá thể rồi đẫn đến nhu cầu của đoàn thể. Quan trọng vẫn là ở mục đích, dù đó là hành vi nào, của cá nhân hay tập thể.

Qua buổi chụp ảnh, cách xử lý góc ảnh và nhất là kinh nghiệm của anh Quang Khuê thì thật sự là tôi rất hài lòng khi xem những bức ảnh đã qua xử lý. Chúng tôi đã ngồi lại và trao đổi kỹ lưỡng khi quyết định tung ra những bức ảnh "nhạy cảm" này. Một cách duy ý chí, tôi tin bộ ảnh không hẵn là một bộ ảnh phản cảm nếu đem ra so sánh với những bộ ảnh nude khác. Lý do để tôi tự tin vì điều này, là-vì-bởi những bức ảnh đã được xử lý theo cách thức ảnh nghệ thuật.

Vậy nếu bị dư luận "ném đá" thì anh sẽ làm gì?

Buồn là điều khó tránh khỏi nhưng chắc chắn tôi không hối tiếc hay trách cứ bất kỳ ai trong ekip, những người đã luôn lắng nghe và bỏ nhiều công sức thực hiện bộ ảnh. Tôi tin là tất cả mọi người trong ekip cũng suy nghĩ như tôi. Chẳng ai dại dột làm điều gì để người khác lên tiếng chỉ trích cả.

Tôi chụp bộ ảnh khi có suy nghĩ, và có chọn điểm dừng đúng lúc. Do vậy, nếu tôi bị dư luận "ném đá" thì tôi sẽ im lặng. Không lên tiếng lý giải thêm nữa không có nghĩa là tôi chấp nhận hay phớt lờ ý kiến của mọi người. Tôi im lặng vì để bảo vệ hành động từ cảm xúc và nhu cầu của cá nhân tôi. Đó là cách tôi tự học cách tôn trọng tôi khi đã trải qua những điều xấu nhất mà tôi đã vấp phải trước đây. Tôi sống tích cực nhưng không làm quá và mù quáng với chính bản ngã của mình. Với lại, tôi không chọn cách tung bộ ảnh rồi đợi xem dư luận phản ứng ra sao thì mới lên tiếng lý giải. Tôi khoe bộ ảnh này và nói rõ vì sao tôi làm. 

Nếu được cổ suý thì anh có vui mà thực hiện tiếp bộ ảnh thứ hai hay không?

Một bộ ảnh nude mà được nhiều người ủng hộ ắt hẳn là một điều rất khó xảy đến. Trường hợp nếu như điều đó xảy ra với tôi thì hạnh phúc quá còn gì bằng. Việc thực hiện tiếp những bộ ảnh khác với những ý tưởng khác, mới mẻ hơn là điều tôi sẽ suy nghĩ đến. Nhưng thú thật với anh là tôi không có ý định thực hiệp tiếp bộ ảnh thứ hai. Bởi tôi đã có cái tôi muốn, và bộ ảnh như thế này là đã đủ. Tôi còn nhiều dự định khác để giới thiệu đến công chúng và người hâm mộ của riêng tôi. 

Anh đang hào hứng với điều gì nhất trong hiện tại?

Đó là những ngày quay tiếp theo trong 1 bộ phim do Hong Kong sản xuất mà tôi đang tham gia. Dự kiến phim sẽ ra mắt vào năm 2013.

Cảm ơn anh và chúc anh nhiều sức khỏe!

Nguồn : Eva.vn

Đời sống pháp luật
Link Sopcast video bong da , video ban thang