Share

2 mẹ con “người rừng” được đi giám định

- Chuyên mục

Có thể bạn quan tâm

<> - Ngày 15/6, mẹ con T.A –“người rừng” Phú Yên có mặt tại Đà Nẵng, giám định y khoa tại Phân viện Khoa họchình sự và Bệnh viện 199 (Bộ Công an).

<>

Ông Huỳnh Việt Hùng, Phó trưởngPhòng LĐTB&XH huyện Đồng Xuân nói: Hai ngày qua, một số cơ quan, tổ chức, cánhân tiếp tục đến thăm hỏi, giúp đỡ T.A.

Nhiều người từ khắp nơi gọi điệnvề, hỏi thăm tình hình sức khỏe hai mẹ con “người rừng”.

Hình ảnh 2 mẹ con “người rừng” được đi giám định số 1
Các ngành chức năng và nhà hảo tâm đến động viên mẹ con T.A

Mấy ngày qua, tại Bệnh viện Đa khoa huyện ĐồngXuân, những nhà hảo tâm, kể cả người giàu có và người nông dân, tài xế lái xehay tin quyên góp tiền đến tặng mẹ con T.A.

Tuy nhiên, chị T.A không nhận biết được tiền nênHội liên hiệp Phụ nữ huyện Đồng Xuân đã tạm cất hộ.

Trước đó, Sở LĐ-TB-XH Phú Yên cho biết, sau khivụ việc hoàn tất sẽ đưa mẹ con chị Đặng Thi T.A. vào Trung tâm nuôi dưỡng ngườicó công và Bảo trợ xã hội tỉnh để trang bị kỹ năng sống, sớm hòa nhập cộng đồng,đồng thời xét đưa vào diện hộ nghèo để xóa ở nhà tạm và được hưởng trợ cấp.

Ông Phạm Trung Chánh, Phó Chủ tịch UBND huyệnĐồng Xuân cho biết, đã chỉ đạo xã Xuân Sơn Nam sớm làm giấy khai sinh cho bé Núi

Các ngành chức năng huyện Đồng Xuân cho hay, hiệnchị Đặng Thị T.A còn rất bỡ ngỡ, lúng túng trong ứng xử, phân biệt các loại thứcăn, đồ uống vì sống biệt biệt, cực khổ trong rừng quá lâu.

Tuy nhiên, chị cũng đã tỏ thân thiện hơn khi tiếpxúc với những người xung quanh, còn cháu bé vẫn chưa quen với môi trường mới.

<>Mạnh Hoài Nam

Nguồn : VietnamNet

Từ khóa bài viết:

"2 mẹ con “người rừng” được đi giám định": , , , , , , , , , , , , , , ,

Đời sống pháp luật
Link Sopcast video bong da , video ban thang