Share

Amanda Seyfried tự tin để cởi hết

- Chuyên mục

Có thể bạn quan tâm
Hình ảnh Amanda Seyfried tự tin để cởi hết số 1
Trong căn phòng màu trắng, đứng trước gương cô gái trẻ hoàn toàn tự tin không mặc gì và còn trao cho cô bạn gái một nụ hôn nóng bỏng.

Bạn sẽ có thêm một lí do để yêu nụ hôn kiểu Pháp nhiều hơn nhưng bạn cũng sẽ phải rùng mình vì đó là một nụ hôn giữa hai cô gái. Điều đáng ngạc nhiên trong clip này đó là ngôi Sao 24 tuổi người Mỹ sẽ “thết đãi bạn bằng một bữa tiệc nude” ấn tượng.

Hình ảnh Amanda Seyfried tự tin để cởi hết số 2

Hình ảnh nude của Amanda

Hình ảnh Amanda Seyfried tự tin để cởi hết số 3

Khi thân mật với người phụ nữ trong Chloe

Đó hoàn toàn là những hình ảnh của Amanda trong Chloe – bộ phim điện ảnh mới nhất của cô. Không phải là một trailer sex với những diễn viên trần như nhộng từ đầu đến cuối nhưng sự xen kẽ trong những hình ảnh của các diễn viên khiến nó thực sự thu hút.

Trong phim Chloe – một người phụ nữ được thuê để “kiểm tra” một người chồng bởi vì vợ của anh luôn nghi ngờ về lòng trung thực của chồng mình nhưng một hậu quả tiêu cực không hay đã xảy ra khi chính hai người phụ nữ rơi vào vòng xoáy tình yêu của nhau.

Hình ảnh Amanda Seyfried tự tin để cởi hết số 4
Hình ảnh Amanda Seyfried tự tin để cởi hết số 5 Hình ảnh Amanda Seyfried tự tin để cởi hết số 6

Nụ hôn đồng tính nổi tiếng

Chloe ngoài Amanda còn có sự tham gia của nữ diễn viên Julianne Moore, Liam Neeson dự kiến được phát hành ngày 19/3/2010. Bộ phim này từng được mang đi quảng bá tại LHP Toronto 2009.

Mời các bạn thưởng thức trailer phim với những hình ảnh nóng bỏng:

Nếu không xem được video vui lòng bấm vào đây để tải và cài flash player

Theo 24h.com.vnĐời sống pháp luật
Link Sopcast video bong da , video ban thang