Share

Bói số phận sao Hoa ngữ qua lông mày

- Chuyên mục

Có thể bạn quan tâm
Hình ảnh Bói số phận sao Hoa ngữ qua lông mày số 1
Người Trung Hoa cho rằng từng đường nét, chi tiết trên khuôn mặt đều ít nhiều phản ánh tính cách, duyên số và cả sự nghiệp của mỗi người.

Lấy những ngôi sao nổi tiếng và tài hoa làm ví dụ cho lời suy đoán dựa trên nhân tướng học, độc giả sẽ được khám phá những câu chuyện thú vị ẩn sau cặp lông mày muôn hình muôn vẻ.

Dương Thiên Hoa

Hình ảnh Bói số phận sao Hoa ngữ qua lông mày số 2
Hình ảnh Bói số phận sao Hoa ngữ qua lông mày số 3

Mặc dù đã lập gia đình và sở hữu phong cách âm nhạc đặc trưng tại thị trường Hoa ngữ nhưng Dương Thiên Hoa vẫn mãi để lại ấn tượng về ‘bà chị ngốc nghếch’ thích pha trò vui nhộn. Tuy nhiên, nhìn từ cặp lông mày mảnh mai mềm mại của cô có thể nhận thấy trong sâu thẳm tâm hồn Dương Thiên Hoa là người rất kỹ tính, tinh tế và mềm mỏng. Sự suy nghĩ chín chắn hơn người, phản ứng nhanh nhạy linh hoạt. Có thể nói rằng tính cách thực tế hoàn toàn đối lập với những gì thường biểu lộ ra ngoài.

Thư Kỳ

Hình ảnh Bói số phận sao Hoa ngữ qua lông mày số 4
Hình ảnh Bói số phận sao Hoa ngữ qua lông mày số 5

Thư Kỳ luôn xuất hiện trước đám đông với hình ảnh gợi cảm và cách sống cảm tính. Cũng chính từ đường nét lông mày của cô cũng nói lên điều này. Khoảng cách giữa hai chân mày xa hơn người bình thường nói lên quan niệm về sex rất phóng khoáng. Tuy nhiên, đây cũng là dấu hiệu nói lên sự tin người thái quá, dễ để tình cảm chi phối cuộc sống, lấn át lý trí. Bên cạnh đó, độ dài của đuôi mày kết hợp với khoảng cách chân mày cũng là yếu tố đe dọa sự yên bình trong đời tư vốn dĩ thiếu sự tĩnh lặng của người sở hữu.

Triệu Văn Trác

Hình ảnh Bói số phận sao Hoa ngữ qua lông mày số 6

Người sở hữu cặp lông mày đen huyền như Triệu Văn Trác luôn được đánh giá cao trong các mối quan hệ xã hội. Anh có nhiều bạn và hầu hết đều là những người cùng chí hướng chứ không chỉ dừng lại ở bạn xã giao. Bên cạnh đó, chiếc lông mày này cũng có điểm ‘xấu’: người sở hữu có chiều hướng bạo lực.

Hình ảnh Bói số phận sao Hoa ngữ qua lông mày số 7 Hình ảnh Bói số phận sao Hoa ngữ qua lông mày số 8

Suy đoán này một phần phản ánh lên nghề nghiệp của Triệu Văn Trác: diễn viên võ thuật hành động. Tuy nhiên, khi kết hợp với những đường nét, bộ phận khác trên khuôn mặt thì cách xử sự với phái yếu sẽ được giảm bớt ít nhiều sự ‘hung hãn’.

Trịnh Y Kiện  

 Hình ảnh Bói số phận sao Hoa ngữ qua lông mày số 9
Hình ảnh Bói số phận sao Hoa ngữ qua lông mày số 10 Hình ảnh Bói số phận sao Hoa ngữ qua lông mày số 11

Khác với cặp lông mày dầy và ngang bằng của Triệu Văn Trác, lông mày của Trịnh Y Kiện nói lên tính cố chấp nhưng rất trung thành với người mà anh cảm thấy ‘tâm phục khẩu phục’. Tuy nhiên, khi bắt đầu bất cứ một dự định lớn trong cuộc đời, cách sử xự thiếu cẩn trọng, ‘dùng vũ lấn át lý’ dễ làm mất đi cơ hội quý giá. Người sở hữu cặp lông mày này nếu có sự rèn luyện và vượt qua thử thách sẽ thành tài còn nếu không thì mãi chỉ là một ‘quân tốt’ trên bàn cờ.

Ngô Ngạn Tổ 

 Hình ảnh Bói số phận sao Hoa ngữ qua lông mày số 12
Hình ảnh Bói số phận sao Hoa ngữ qua lông mày số 13 Hình ảnh Bói số phận sao Hoa ngữ qua lông mày số 14

Hình dáng cặp lông mày với điểm giữa nhô cao, cong đều nói lên sự hiếu thắng và tham vọng. Tuy nhiên, độ rộng và dầy của lông mày cũng nói lên Ngô Ngạn Tổ là người dễ hài lòng với cuộc sống riêng và thích kết giao thật nhiều bạn mới. Đây cũng chính là lý do mà dù sở hữu tố chất ưu tú nhưng sự nghiệp của anh luôn trong trạng thái bất thường, lúc lên khi xuống.

Tạ Đình Phong  

Hình ảnh Bói số phận sao Hoa ngữ qua lông mày số 15
Hình ảnh Bói số phận sao Hoa ngữ qua lông mày số 16

Đầu lông mày sắc nhọn tựa lưỡi kiếm trong nhân tướng học là yếu tố ‘cát tường’. Đây là dấu hiệu nói lên sự thông minh, lòng tự trọng cao và hết sức trọng nghĩa. Tuy nhiên, độ dầy của lông mày cũng nói lên người sở hữu rất đào hoa phong lưu, yêu cầu cao với bản thân mình và cả người tình bên cạnh.

Lý Khắc Cần

Hình ảnh Bói số phận sao Hoa ngữ qua lông mày số 17
Hình ảnh Bói số phận sao Hoa ngữ qua lông mày số 18

Nam ca sĩ Lý Khắc Cần có đôi lông mày xét về hình dáng lá khá tiêu chuẩn, dễ dàng dấn thân trong mọi lĩnh vực. Tuy nhiên, do lông mày khá thưa nên người sở hữu không thể làm những công việc lãnh đạo. Cách sống cảm tính và ưa mạo hiểm không mang đến vận may thường niên cho anh.

Trần Tiểu Xuân  

Hình ảnh Bói số phận sao Hoa ngữ qua lông mày số 19
Hình ảnh Bói số phận sao Hoa ngữ qua lông mày số 20

Bất cứ người đàn ông nào sở hữu cặp lông mày như Trần Tiểu Xuân đều rất khôn ngoan khi chiều lòng người đẹp. Anh biết tôn trọng phụ nữ và đồng thời cũng chiếm được cảm tình của phụ nữ bởi phong thái tự tại phóng khoáng.

Tuy nhiên, điểm yếu của cặp lông mày này là thiếu tính tổ chức trong công việc dẫn đến cuộc sống thường xuyên biến động thăng trầm. Cần phải nắm bắt cơ hội và hiểu rõ thời cơ có lợi để duy trì và làm mới sự nghiệp của mình.

Quách Thiện Ni

Hình ảnh Bói số phận sao Hoa ngữ qua lông mày số 21

Cặp lông mày mềm mại của Quách Thiện Ni lại không được đánh giá cao bởi ‘đẹp mà không đắc dụng’. Nó mang tới vận hạn ảnh hưởng đường tình duyên, khiến người sở hữu phải ưu sầu vì tình. Tuy nhiên, nhờ có đôi mắt sáng ‘đỡ hạn’, cuộc đời Quách Thiện Ni phần nào xuôn xẻ nhưng nếu nói đến sự sung túc và ổn định lâu dài thì dường như là khả năng không tưởng.

Lương Triều Vỹ

 Hình ảnh Bói số phận sao Hoa ngữ qua lông mày số 22

Đôi lông mày xuôi ngược về phía giữa nói lên tích cách hướng nội, ít nói và khá bảo thủ của Lương Triều Vỹ. Mọi suy nghĩ của anh đều tập trung trong công việc, ít duy trì các mối quan hệ giao tế, thích môi trường độc lập và khả năng thích ứng với môi trường sống mới rất kém.

Theo 24h.com.vnĐời sống pháp luật
Link Sopcast video bong da , video ban thang