Bột bánh bao Mikko - hấp dẫn cho từng món ăn.

Hình ảnh Bột bánh bao Mikko - hấp dẫn cho từng món ăn. số 1
Từ rất lâu, bánh bao là món ăn thân thuộc trong khẩu phần ăn sáng của người Viêt Nam dù chiếc bánh này lại có xuất xứ từ Trung Quốc. Đây là một loại bánh làm bằng bột mỳ có nhân, được hấp chín trong xửng và có mùi thơm đặc trưng. Tùy theo khẩu vị và sự yêu thích của người dùng để chọn nhân bánh ngọt hay mặn, nhân thịt hay nhân rau.

Bước 1:

Tin tức trong ngày được dư luận quan tâm nhất - Các tin tức mới trong nước và tin thế giới trong 24h qua luôn cập nhật tại chuyên mục Tin tức

Trút hết gói men khô vào 150 -160ml nước (hoặc sữa tươi). Hoà cho tan đều. Lấy 2 muỗng cà phê bột bánh bao Mikko để ra ngoài làm bột thấm tay, sau đó cho bột còn lại vào hỗn hợp men và nước. Nhào bột thật mạnh trong 20 – 25 phút cho bột thật mịn dai.

Bước 2:

Cán bột làm nhiều lần, cắt và tạo hình. Đem ủ trong 30 - 45 phút, sau đó hấp 20 - 25 phút.

Hình ảnh Bột bánh bao Mikko - hấp dẫn cho từng món ăn. số 3

Mẹo nhỏ : để bánh trắng hơn nên cho thêm 2 muỗng canh giấm vào nồi nước hấp.

Sau cùng, thì cả gia đình của bạn đã có một món ăn hấp dẫn được dùng bất cứ bữa ăn nào trong ngày trong văn hóa ẩm thực Việt Nam và thường được dùng làm món ăn sáng. Bột bánh bao Mikko của Intermix mong muốn cùng bạn vào bếp cùng người nội trợ để làm ra những món ăn ngon nhưng không tốn thời gian của bạn.

Sản phẩm “Bột bánh bao MJ-535” của Intermix được cung cấp trong các hệ thống siêu thi và bán lẻ. Để được cung cấp hay giải đáp về sản phẩm, hãy liên hệ: (08) 3 854 7777.

Niềm vui trong từng món ăn là điều mà chúng tôi mong muốn.

Theo 24h.com.vn