Đời sống - Bò rừng đoàn kết đánh bại sư tử cứu đồng loại

Bò rừng đoàn kết đánh bại sư tử cứu đồng loại

Bầy sư tử hung hãn và đói mồi tưởng rằng đã có thể tóm gọn con bò rừng sau khi lôi con mồi từ dưới nước lên nhưng chúng không ngờ rằng sức mạnh của tập thể có thể đánh bại kẻ thù dù là hung dữ như chúa sơn lâm.

Đời sốngAdam-Eva

Đời sống - Trang Hạ gây sốc với tâm sự của người vợ có chồng

Trang Hạ gây sốc với tâm sự của người vợ có chồng "yếu"

15:21

Trang Hạ là nữ nhà văn luôn gây sự chú ý của dư luận mỗi khi có những phát ngôn hay bài viết về các vấn đề trong cuộc sống. Nữ nhà văn không ngại ngần "quẳng" những câu nói thẳng thắn, thậm chí có phần bỗ bã về phía người đọc khiến không ít người cảm thấy sốc hi đọc văn Trang Hạ.

Đời sốngChuyện lạ

Đời sống - Cậu bé 11 tuổi lái xe 16 chỗ chở bố đi chơi

Cậu bé 11 tuổi lái xe 16 chỗ chở bố đi chơi

16:37

Đoạn video được chính bố của cậu bé quay lại trong quá trình cậu con trai lái chiếc xe ô tô khách 16 chỗ chở theo bố đi trên con đường nhỏ. Được biết, cậu bé mới 11 tuổi, nặng 41kg.Chẳng ai có thể đảm bảo rằng không có bất cứ nguy hiểm gì khi cho cậu bé cầm vô-lăng điều khiển xe trên đường.

Đời sốngThế giới sách

Đời sống - Vệt son môi ở Bangkok

Vệt son môi ở Bangkok

14:25

Đề tài về phụ nữ chưa bao giờ có dấu hiệu bế tắc trong ngòi bút của Tĩnh Phan. Tác giả đã khéo léo đưa độc giả trải nghiệm những cảm xúc của người thứ ba, của những cặp chị em, của những người mẹ, người vợ với bao bối cảnh và sự xô đẩy của cuộc đời.