Share

Cách sơ chế nha đam hết đắng

- Chuyên mục

Có thể bạn quan tâm
Tuy nhiên khi chế biến nha đam cần làm kỹ để loại bỏ nhớt và chất đắng có từ vỏ.
Hình ảnh Cách sơ chế nha đam hết đắng số 1
1. Nha đam cắt đôi bỏ ngạnh gai hai bên dùng dao bén gọt sạch vỏ
Hình ảnh Cách sơ chế nha đam hết đắng số 2
2. Cắt nha đam thành từng miếng nhỏ, tùy theo món chế biến
Hình ảnh Cách sơ chế nha đam hết đắng số 3
3. Cho phần nha đam đã cắt vào tô, dùng muỗi tinh bóp sơ cho ra nhớt
Hình ảnh Cách sơ chế nha đam hết đắng số 4
4. Sau khi bóp muối, xả sạch bằng nước lạnh cho nha đam hết nhớt
Hình ảnh Cách sơ chế nha đam hết đắng số 5
5. Bắc nồi nước sôi, cho nha đam vào trụng, vớt ra ngay ngâm vào nước đá
Hình ảnh Cách sơ chế nha đam hết đắng số 6
6. Nha đam dùng trong các món tráng miệng rất mát
Theo MNVN

Theo afamily.vn



Từ khóa bài viết:

"Cách sơ chế nha đam hết đắng": , , , , , , , , , ,

Đời sống pháp luật
Link Sopcast video bong da , video ban thang