Cách sơ chế nha đam hết đắng

- Chuyên mục

Có thể bạn quan tâm
Dành cho quảng cáo
Tuy nhiên khi chế biến nha đam cần làm kỹ để loại bỏ nhớt và chất đắng có từ vỏ.
1. Nha đam cắt đôi bỏ ngạnh gai hai bên dùng dao bén gọt sạch vỏ
2. Cắt nha đam thành từng miếng nhỏ, tùy theo món chế biến
3. Cho phần nha đam đã cắt vào tô, dùng muỗi tinh bóp sơ cho ra nhớt
4. Sau khi bóp muối, xả sạch bằng nước lạnh cho nha đam hết nhớt
5. Bắc nồi nước sôi, cho nha đam vào trụng, vớt ra ngay ngâm vào nước đá
6. Nha đam dùng trong các món tráng miệng rất mát
Theo MNVN

Theo afamily.vn



Từ khóa bài viết:

"Cách sơ chế nha đam hết đắng": , , , , , , , , , ,

Ý kiến của bạn về tin này

    Nhập nội dung
Link Sopcast video bong da , video ban thang