Bạn muốn nhận thông báo có tin tức từ tin mới? Đăng ký tại đây

Cách tải, cài đặt iOS 6 trên iPhone, iPad, iPod Touch

Apple đã chính thức phát hành iOS 6 cho iPhone, iPad và iPod Touch với nhiều cập nhật lớn. Dưới đây là các bước download và cài đặt hệ điều hành này.

Trước khi thực hiện chỉ dẫn dưới đây, hãy chắc chắn là thiết bị của bạn dùng iOS 5 trở lên và có kết nối Wi-Fi. Nếu không, bạn sẽ phải kết nối thiết bị với máy Mac hoặc máy tính chạy Windows và khởi chạy iTunes.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Nhấn mở ứng dung Settings trên màn hình thiết bị.

Hình ảnh Cách tải, cài đặt iOS 6 trên iPhone, iPad, iPod Touch số 1

Bước 2: Vào mục “General”

Hình ảnh Cách tải, cài đặt iOS 6 trên iPhone, iPad, iPod Touch số 2

Bước 3: Ở lựa chọn thứ hai từ trên xuống, nhấn vào “Software Update” để kiểm tra cập nhật phần mềm hiện có cho hệ điều hành iOS hiện tại.

Hình ảnh Cách tải, cài đặt iOS 6 trên iPhone, iPad, iPod Touch số 3

Bước 4: Màn hình giống như dưới đây sẽ xuất hiện nếu có một bản cập nhật phần mềm (ví dụ như iOS 6.0.0). Nhấn “Download and Install” để bắt đầu. Tuy nhiên, lưu ý là Apple sẽ không cho phép bạn cập nhật phần mềm qua Internet nếu pin của iPhone, iPad không còn đủ 50% dung lượng sử dụng, hoặc thiết bị không cắm nguồn.

Hình ảnh Cách tải, cài đặt iOS 6 trên iPhone, iPad, iPod Touch số 4

Bước 5: Sau khi đọc qua mục “Terms and Conditions” (Các điều khoản và điều kiện sử dụng), nhấn nút “Agree” để bắt đầu tải về.

Hình ảnh Cách tải, cài đặt iOS 6 trên iPhone, iPad, iPod Touch số 5

Bước 6: Sau khi khởi động lại, bạn đã có hệ điều hành iOS mới nhất trên máy. Nếu muốn kiểm tra, thực hiện các bước như sau: Vào Settings, mở mục “General”, chọn “About”, cuộn xuống phía dưới để xem phiên bản iOS đang chạy trên máy. Như trong hình dưới đây, iPhone báo đang sử dụng iOS 6.0.

Hình ảnh Cách tải, cài đặt iOS 6 trên iPhone, iPad, iPod Touch số 6


Theo ICTNews


Xem tin công nghệ mới nhất tại TECHZ.VN
Nguồn : quantrimang.com.vn