Cảm nhận ban đầu về máy ảnh Sony Cyber-Shot HX5V

Hình ảnh Cảm nhận ban đầu về máy ảnh Sony Cyber-Shot HX5V số 1 Cảm biến ảnh CMOS với bộ xử lý hình ảnh siêu tốc
Với ống kính zoom 10x góc rộng 25mm, cảm biến ảnh CMOS với bộ xử lý hình ảnh siêu tốc, khả năng định vị GPS, giao diện người dùng tiếng Việt... Sony Cyber-Shot HX5V là chiếc máy ảnh thích hợp cho những người sử dụng có nhu cầu cao về các chức năng chụp ảnh. Với thiết kế nhỏ gọn, ống kính zoom cao, chế độ chụp đa dạng, máy rất thích hợp cho người sử dụng thường xuyên du lịch, chụp ảnh dạo.

Một số tính năng đáng chú ý khác của máy:

Tổng hợp tin công nghệ khoa học trong nước và quốc tế. Những thành tựu khoa học công nghệ, phát minh khoa học mới cho nhân loại

* Chế độ chụp quét Panorama thông minh: phiên bản 2010 hỗ trợ ghép tự động đúng với chủ thể người, không đơn thuần là ghép cảnh như phiên bản WX1 năm 2009

* Thừa hưởng các tính năng vốn có của WX1 như chế độ chụp handheld twilight (ghép 6 tấm, giảm ISO), anti blur motion (chống mờ ảnh), nhận diện nụ cười, chống nháy mắt, chụp 10 fps (lấy 10 tấm ở độ phân giải cao nhất)

* Tính năng mới backlight correction. Nó tương ứng với tính năng chụp Auto HDR trên dòng máy Sony Alpha A500/A550. Tính năng này cho phép máy ảnh tiếp nhận 2 bức ảnh ở 2 mức EV cao nhất và thấp nhất ghép thành bức ảnh có độ sáng tốt hơn. Thích hợp cho việc chụp ảnh ngược sáng rõ khuôn mặt.

Hình ảnh Cảm nhận ban đầu về máy ảnh Sony Cyber-Shot HX5V số 5

* Giao diện tiếng Việt: hiếm khi nào bạn gặp một chiếc máy ảnh được bán tại Việt Nam có giao diện tiếng Việt với minh họa đầy đủ, trực quan và chuẩn xác.

* Chế độ chụp Manual: dòng máy HX không thể thiếu tính năng này. Chỉ đơn giản dòng WX1 hay TX đều không có.

Nhìn chung đây là một chiếc máy ảnh thân thiện, dễ dùng, ống kính zoom cao, cảm biến tiên tiến, chất lượng ảnh ấn tượng... Giá hiện thời của chiếc HX5V đang được bán chính hãng tại Việt Nam là 9,990,000 đồng (tặng thẻ MS 2 GB và bao da).

Theo 24h.com.vn

Xem tin công nghệ mới nhất tại TECHZ.VN

Từ khóa bài viết:"Cảm nhận ban đầu về máy ảnh Sony Cyber-Shot HX5V":