Cảnh sex trong phim: Lãng mạn và cuồng bạo

Hình ảnh Cảnh sex trong phim: Lãng mạn và cuồng bạo số 1
Không ít những cảnh quay nóng bỏng của các cặp tình nhân khiến khán giả phải suýt xoa nhưng ngược lại người xem cũng có cảm giác phẫn nộ khi chứng kiến những màn "cưỡng bức" tàn bạo trên màn ảnh.

Jack Nicholson & Jessica Lange trong 'The Postman Always Rings Twice' (1981)

Trong phim họ là một đôi “gian phu – dâm phụ” vì vậy tất cả mọi người khi xem phim đều nhận thấy Frank (Nicholson) và Cora (Lange) thật tồi tệ. Tuy nhiên những gì mà cặp đôi này thể hiện trong bộ phim chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết của James M. Cain sẽ khiến khán giả phải trầm trồ nhất là cảnh ái ân của họ khi thực hiện trên chiếc bàn trong nhà bếp. Đạo diễn phim từng nhận được những lời tán dương khi biết cách thay thế cảnh sex bạo lực trong phiên bản năm 1946. Điểm nhấn trong bộ phim chính là cách khai thác những góc quay vô cùng nóng bỏng nhưng lại không hề trần trụi và cuối cùng từ một cảnh “cuồng bạo” của Jack Nicholson lại là hình ảnh của một cuộc “ái ân” đầy mật ngọt với sự thăng hoa của cả hai người.

Hình ảnh Cảnh sex trong phim: Lãng mạn và cuồng bạo số 2 Hình ảnh Cảnh sex trong phim: Lãng mạn và cuồng bạo số 3
Hình ảnh Cảnh sex trong phim: Lãng mạn và cuồng bạo số 4

Những cảnh quay nóng bỏng trong phim

Nếu không xem được video vui lòng bấm vào đây để tải và cài flash player

Matthew MacFadyen & Keira Knightley trong 'Pride & Prejudice' (2005)

Một số người không chắc chắn rằng liệu nữ diễn viên trẻ Knightley liệu có phù hợp để làm cặp đôi lãng mạn với MacFadyen trên màn ảnh hay không vì họ hơn kém nhau đến gần 10 tuổi. Tuy nhiên, cả hai đã chứng minh họ là một cặp đôi không thể hoàn hảo hơn trong bộ phim chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết được yêu mến của Jane Austen.

Pride & Prejudice/Kiêu hãnh và định kiến là cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của Jane Austen. Nó được phát hành lần đầu tiên ngày 28/1/1813. Trước khi được chuyển thể qua diễn xuất của hai diễn viên Matthew MacFadyen & Keira Knightley bộ phim đã từng có nhiều phiên bản chuyển thể khác nhau từ năm 1940 đến phiên bản năm 2003. Bộ phim cũng từng được chuyển thể trên truyền hình các năm: 1980, 1995.

Hình ảnh Cảnh sex trong phim: Lãng mạn và cuồng bạo số 5
Hình ảnh Cảnh sex trong phim: Lãng mạn và cuồng bạo số 6 Hình ảnh Cảnh sex trong phim: Lãng mạn và cuồng bạo số 7
Hình ảnh Cảnh sex trong phim: Lãng mạn và cuồng bạo số 8

 Nếu không xem được video vui lòng bấm vào đây để tải và cài flash player

Theo 24h.com.vn