Share

Chả giò nấm

- Chuyên mục

Có thể bạn quan tâm
Hình ảnh Chả giò nấm số 1
Vẫn là những chiếc chả giò xinh xắn nhưng khi thưởng thức bạn lại cảm nhận được hương vị khác hẳn bởi mùi thơm và giòn của các loại nấm tươi trong mỗi chiếc nem.

Nguyên liệu:

300 gr. nấm (nấm kim châm, nấm hải sản, nấm mỡ, nấm đùi gà, nấm đông cô)
5 cánh nấm thông (nấm hương)
50 gr. cà rốt
2 miếng đậu hũ
30 gr. miến khô
1 muỗng canh hành khô phi
Hành lá, xắt nhỏ
Dầu ăn, hạt nêm, tiêu

Hình ảnh Chả giò nấm số 2

Cách làm:

- Nấm thông ngâm nước ấm cho nở, bỏ chân, xắt nhỏ. Miến khô ngâm nước ấm cho mềm, xắt nhỏ. Cà rốt gọt vỏ, xắt sợi rồi xắt nhỏ. Đậu hũ bóp nát, vắt khô. Các loại nấm sơ chế sạch, xắt nhỏ.

- Trộn đều các loại nấm với nhau, tiếp đến là trộn với miến, nấm thông, cà rốt, đậu hũ, hành lá, hành khô phi, nêm ít hạt nêm, tiêu.

-  Trải bánh tráng mỏng ra thớt, cho nhân vào cuốn lại, thả từng chiếc nem vào chảo dầu chiên chín vàng. Chấm nước mắm chua ngọt.

Theo 24h.com.vn



Từ khóa bài viết:

"Chả giò nấm": , , , , , , , ,

Đời sống pháp luật
Link Sopcast video bong da , video ban thang