Chùm ảnh: Cô dâu - Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền

- Chuyên mục

Có thể bạn quan tâm
Dành cho quảng cáo

Ngay sau khi trở về nước, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền đã chụp bộ ảnh đầu tiên trong trang phục váy cưới. Và không ai có thể phủ nhận nét đẹp của Huyền ngày càng mặn mà dù đã 5 năm trôi qua sau ngày đăng quang.

 
 


Vừa trở về nước, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền đã được stylist Đoàn Anh Tuấn mời chụp bộ ảnh ghi lại hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Việt Nam 2004 sau một thời gian dài xa quê hương.

 
So với hình ảnh hồi mới đăng quang, bây giờ Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền gầy hơn nên việc chọn trang phục phù hợp không chút khó khăn. Tuy nhiên, cái khó lớn nhất như anh Tuấn nói là trang phục phải làm nổi bật nét đẹp của một Hoa hậu đồng thời phải phù hợp với con người cũng như vóc dáng của Nguyễn Thị Huyền. Vậy nên Đoàn Anh Tuấn đã chọn trang phục váy cưới.

Bộ ảnh Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền trong trang phục váy cưới này được thực hiện khá vội vàng do không biết tin Nguyễn Thị Huyền về nước sớm nên không thể chuẩn bị trang phục.

Theo con mắt của Đoàn Anh Tuấn thì vẻ đẹp của Hoa hậu tương xứng với hình ảnh "cô dâu hoàn hảo". Anh nói: "Nguyễn Thị Huyền phù hợp nhất là với vai trò cô dâu, khi Huyền làm cô dâu có nhiều người sẽ nhìn ra vẻ đẹp của Huyền hơn, vừa sang trọng, kiêu sa nhưng vẫn quyến rũ mà không quá hở hang, điệu nhưng không sến".

Sau khi xem xong bộ ảnh này, Nguyễn Thị Huyền đã rất hài lòng và chính vì thế mà cô và ekip đã kết hợp thực hiện bộ ảnh thứ 2.

Buổi chụp hình kéo dài từ 12h trưa đến tận 10h đêm.Trong quá trình làm việc với Huyền, mọi người đều nhận xét rằng: "Huyền là người rất dễ gần, vui vẻ, nhiệt tình. Chắc cũng đã rất lâu Huyền không chụp hình nên những shoot hình đầu tiên Huyền khá gượng và không được tự nhiên. Hơn nữa, Huyền không phải là một người mẫu chuyên nghiệp nên sẽ khó có thể biến hóa hình ảnh nhanh được, nhưng sau đó thì Huyền bắt nhịp rất nhanh và đã có những shoot hình khá hoàn hảo. Và bộ ảnh sau của Huyền đã táo bạo hơn rất nhiều".

Còn sau đây mời bạn đọc cùng thưởng thức bộ ảnh Nguyễn Thị Huyền mặc váy cưới, một vẻ đẹp vừa sang trọng, kiêu sa vừa quyến rũ.

 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Theo Kênh 14 

Theo www.vtc.vnTừ khóa bài viết:

"Chùm ảnh: Cô dâu - Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền": , , , , , , , , , ,

Tin cùng chuyên mục Đời sống >>Xem thêm

Ý kiến của bạn về tin này

    Nhập nội dung
Link Sopcast video bong da , video ban thang