Share

Con gái mê phim sex thì có sao đâu

- Chuyên mục

Có thể bạn quan tâm
Đọc bài "Là con gái nhưng em rất mê... phim sex" của em Nguyễn Thị Nhung, tôi chợt nghĩ rằng phải chăng sự lo lắng của em xuất phát từ định kiến từ cái thưở "nảo nào nao" kéo dài cho đến hiện hiện nay rằng "xem phim sex là xấu, là tệ hại, là kinh khủng, chỉ có con trai mới được xem, con gái không được xem, con gái phải biết giữ mình, phải biết kín đáo tế nhị....." (ối trời ơi!! Câu trước mà đã đá câu sau, đã xấu mà còn "chỉ có con trai được xem", như thế là thế nào nhỉ???!!!!????).
Tôi xin có lời khuyên cho em, tôi chỉ nghĩ sao thì nói vậy thôi nhé!
Trước tiên việc xem phim sex bản thân nó không hề xấu!! Bởi vì để có được 1 bộ phim sex thì phải tốn rất nhiều công sức của cả nhà sản xuất, đạo diễn và cả những diễn viên. Họ sản xuất nó đâu phải vì 1 mục đích sai lầm hay bệnh hoạn gì!! Họ sản xuất nó với mục đích là sẽ đem đến khoái cảm cho những người bước vào độ tuổi trung niên hoặc đã thành công trong sự nghiệp và xã hội nhưng vẫn còn độc thân (hoặc không được thỏa mãn về đời sống tình dục) để họ "giải tỏa Stress". Hơn thế nữa 1 bộ phim sex cần được sự nghiên cứu kĩ của nhà sản xuất và thể lực rất nhiều từ diễn viên --->>> Vậy thì tại sao phim sex xấu!?!

Hình ảnh Con gái mê phim sex thì có sao đâu số 1

Còn việc xem phim sex: Xin nói rằng "sex là 1 phần tất yếu của cuộc sống" (không có sex thì ai cũng khó chịu lắm!!!!!!). Việc xem phim sex bản thân nó cũng không xấu, chỉ có cách sử dụng của con người làm "nó" xấu đi!!
Đơn giản rằng: Nếu em xem chỉ để giải trí, tìm tòi, giải tỏa những thắc mắc "không dám hỏi ai", thậm chí để giảo tỏa stress, thỏa trí tò mò nữa và xem mà vẫn giữ được nếp sinh hoạt, học tập tốt, bình thường, không bị nó ảnh hưởng nhiều, không bị ám ảnh tư tưởng suốt ngày thì điều đó là tốt chứ đâu có gì sai trái. Thêm vào đó, nó sẽ cho em được kinh nghiệm giữ gìn hạnh phúc gia đình sau này, điều này ai ai cũng muốn có được để trải qua quá trình "những năm đầu lục đục của hôn nhân". Nhưng 1 điều quan trọng khác, em nên biết kiềm chế thời gian xem phim sex lại, bởi vì có rất nhiều những  hoạt động xã hội, và các công việc làm thêm để cho em mở mang đầu óc, hiểu biết thêm nhiều hơn về con người, xã hội. Đừng nên lúc nào rảnh là "xem phim sex", "lên mạng là xem phim sex" nhé!! Sẽ rất mất thời gian, bởi vì thời gian rất quý báu, làm 1 việc lặp đi lặp lại mãi sẽ phí đi 1 phần thời gian nào đó. Không chỉ thế, tiền mạng và tiền điện nhà em sẽ "mọc cánh mà bay đi đấy"!!! Chúc em luôn hạnh phúc và thành công!!!

Theo afamily.vnTừ khóa bài viết:

"Con gái mê phim sex thì có sao đâu": , , , , , , , , , , ,

Đời sống pháp luật
Link Sopcast video bong da , video ban thang