Share

Cơn sốt bộ ảnh nude của sao nam 19 tuổi

- Chuyên mục

Có thể bạn quan tâm
Hình ảnh Cơn sốt bộ ảnh nude của sao nam 19 tuổi số 1
Một bộ ảnh tuyệt đẹp khoe vẻ nam tính với cơ thể lực lượng của ngôi sao này vừa được đưa lên mạng sáng 22/11. Trước đó, một số bức hình của anh cho tạp chí này đã bắt đầu xuất hiện thưa thớt từ đầu tháng.

Levi Johnston – ngôi sao trẻ 19 tuổi đến từ Alaska thực sự khiến tạp chí Playgirl cũng chẳng chịu kém cạnh so với Playboy về khoản ảnh nóng khi vừa tung ra những bức hình “mát mắt” dành cho chị em phụ nữ. Tuy nhiên, mọi chuyện lại không chỉ dừng lại ở đó.

Hình ảnh Cơn sốt bộ ảnh nude của sao nam 19 tuổi số 2

Khi bức ảnh nude đầu tiên này được công bố nó đã gây xôn xao

Levi Keith Johnston sinh ngày 3/5/1990 hoạt động như một người mẫu kiêm diễn viên. Anh sinh ra tại Wasilla, Alaska. Giới truyền thông bắt đầu chú ý đến anh tháng 8/2008 khi Sarah Palin – người chạy đua ngôi vị phó tổng thổng của đảng cộng hòa thông báo rằng con gái bà Bristol đã mang bầu 5 tháng và Johnston là cha của đứa bé đó. Một vài tháng sau, em bé này chào đời (tháng 12/2008) Johnston và Bristol Palin đã hủy bỏ kế hoạch kết hôn và kết thúc mối quan hệ 3 năm của họ.Kể từ đó anh bắt đầu có một chỗ đứng trong ngành công nghiệp giải trí. Anh cũng như gia đình Palin từ đó sinh ra mối “thâm thù”.

Hình ảnh Cơn sốt bộ ảnh nude của sao nam 19 tuổi số 3

Trước đó từng tuyên bố muốn nude nhưng nghĩ lại Johnston lại cho rằng anh sẽ không nude toàn bộ phần trước

Trước đó, người đại diện của Levi Johnston từng nói với tạp chí Us rằng anh sẽ không phát tán toàn bộ bộ ảnh của mình cho Playgirl.

“Mặc dù Playgirl tỏ ra vô cùng hài lòng với bộ ảnh của Levi và những người xem đang chờ đợi để được ngạc nhiên nhưng Levi sẽ không khoe toàn bộ mặt tiền của mình như những gì đã được gợi ý vài tháng trước đây” - Daniel Nardicio, đại diện của Playgirl nói với Us.

Hình ảnh Cơn sốt bộ ảnh nude của sao nam 19 tuổi số 4

Johnston trong đời thường đã sở hữu một vẻ đẹp chết người

Cuối tháng 10, quản lí của Johnston Tank Jones cũng nói với Us rằng nam diễn viên 19 tuổi này “thực sự sẽ gây sốc cho thế giới”. Bản thân Johnston tuyên bố: “Tôi sẽ nude. Đó là những gì tôi muốn làm”.

“Levi trông thật tuyệt vời trong bộ ảnh này anh hoàn toàn chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ sớm tìm kiếm để phát hành những bức ảnh này rất sớm” – Nardicio cho hay.

Hình ảnh Cơn sốt bộ ảnh nude của sao nam 19 tuổi số 5 Hình ảnh Cơn sốt bộ ảnh nude của sao nam 19 tuổi số 6

Ngôi sao 19 tuổi đã lên chức bố nhưng lại hủy hôn

Hồi đáp lại bản thông báo của Playgirl, John nói với Us: “Mọi người cần chờ đợi. Tôi đang nắm giữ những bức hình. Tôi biết nó chụp cái gì”.

Sau khi bị kích động bởi bộ ảnh này, ngày 12 và 13/11, Johnston đã dành cả ngày thứ Hai trước máy thu hình để xem sự xuất hiện của Sarah Palin trên The Oprah Winfrey Show.

“Chúng tôi đã xem chương trình đó cùng nhau” – Jones nói với Us. “Anh thực sự khó chịu. Anh biết nó chỉ là trò giả mạo thậm chí là trò cười. Tôi không thể nói cho anh. Tôi nghĩ rằng bà ấy rất rất châm biếm. Khi Palin gọi Johnston là “Ricky Hollywood” cho một ví dụ đã có một câu chuyện đùa giữa chúng tôi”.

Một số bức hình mới nhất trong bộ ảnh gồm 25 ảnh của Johnston:

Hình ảnh Cơn sốt bộ ảnh nude của sao nam 19 tuổi số 7

Hình ảnh Cơn sốt bộ ảnh nude của sao nam 19 tuổi số 8

Dù mới 19 tuổi nhưng Johnston sở hữu một vẻ đẹp nam tính chết người

Hình ảnh Cơn sốt bộ ảnh nude của sao nam 19 tuổi số 9

Hình ảnh Cơn sốt bộ ảnh nude của sao nam 19 tuổi số 10

Bộ ảnh mới của anh thực sự khiến chị em phụ nữ phải trầm trồ

Hình ảnh Cơn sốt bộ ảnh nude của sao nam 19 tuổi số 11

Hình ảnh Cơn sốt bộ ảnh nude của sao nam 19 tuổi số 12

Hình ảnh Cơn sốt bộ ảnh nude của sao nam 19 tuổi số 13

Những bức ảnh mát mắt này chắc chắn sẽ gây nên một làn sóng mới

Theo 24h.com.vnTừ khóa bài viết:

"Cơn sốt bộ ảnh nude của sao nam 19 tuổi": , , , , , , , , , , , , , ,

Đời sống pháp luật
Link Sopcast video bong da , video ban thang