Share

Fan thích thú với tạo hình của Triệu Vy trong “Hoa Mộc Lan”

- Chuyên mục

Có thể bạn quan tâm
Cặp đôi Triệu Vy và Trần Khôn của bộ phim nhựa sắp bấm máy “Hoa Mộc Lan” trông thật lung linh dưới “bàn tay” của một fan yêu điện ảnh. Hình ảnh này được fan của “én nhỏ” sử dụng photoshop tạo ra và đưa lên mạng.

Những hình ảnh này được một khán giả yêu mến Triệu Vy tung lên mạng trong mấy ngày gần đây sau khi đoàn làm phim Hoa Mộc Lan tổ chức họp báo công bố danh sách những diễn viên tham gia bộ phim. Ngoài hai diễn viên chính là Trần Khôn, Triệu Vy, bộ phim Hoa Mộc Lan còn có sự góp mặt của một nam ca sĩ nổi tiếng của Nga, và ngôi Sao điện ảnh Hàn Quốc Lee Jiu Chul.

 

So với nhân vật Hoa Mộc Lan trong phiên bản phim hoạt hình nổi tiếng của Walt Disney, Hoa Mộc Lan của Triệu Vy có phần hiền dịu và nữ tính hơn. Nếu nhân vật trong phim hoạt hình có đôi mắt to, xếch đầy cá tính thì Hoa Mộc Lan của “én nhỏ” lại sở hữu một đôi mắt đen, long lanh và hiền dịu hơn nhiều.  
 
Hình ảnh Fan thích thú với tạo hình của Triệu Vy trong “Hoa Mộc Lan” số 1
Cặp đôi Triệu Vy và Trần Khôn trong "Hoa Mộc Lan"
với phần tạo hình do các fan thực hiện.

 

Phần đông cư dân mạng tỏ ra thích thú với tạo hình của Hoa Mộc Lan qua những nét vẽ bằng photoshop và đề nghị đạo diễn nên mời tác giả của những bức hình này cộng tác trong quá trình tạo hình cho các nhân vật trong phim.

 

Bộ phim nhựa được đầu tư với kinh phí lớn Hoa Mộc Lan dự kiến sẽ được bấm máy vào tháng 3 tới sau một thời gian dài “trì hoãn”. Kế hoạch thực hiện bộ phim nhựa Hoa Mộc Lan này đã được đưa lên bàn giấy từ hai năm trước, tuy nhiên, phải tới đầu năm 2009, kế hoạch này mới chính thức được triển khai thực hiện vì khâu lựa chọn diễn viên đã tiêu tốn khá nhiều thời gian.
 
Hình ảnh Fan thích thú với tạo hình của Triệu Vy trong “Hoa Mộc Lan” số 2
 
Hình ảnh Fan thích thú với tạo hình của Triệu Vy trong “Hoa Mộc Lan” số 3

Hình ảnh Fan thích thú với tạo hình của Triệu Vy trong “Hoa Mộc Lan” số 4

Hình ảnh Fan thích thú với tạo hình của Triệu Vy trong “Hoa Mộc Lan” số 5
Tạo hình cho nhân vật Hoa Mộc Lan của Triệu Vy
dưới nét vẽ của người hâm mộ.

 

Vào hôm qua 19/2, cặp đôi tuyệt đẹp của Hoa Mộc Lan - Triệu Vy và Trần Khôn đã sánh đôi cùng nhau tham dự lễ trao giải của website giải trí nổi tiếng Trung Quốc Baidu cùng nhiều ngôi sao nổi tiếng khác của Hồng Kông, Đài Loan và Trung Quốc. Baidu là một trong những website tìm kiếm lớn và nổi tiếng nhất tại Trung Quốc.

 

Kết quả, Triệu Vy và Trần Khôn đã giành giải Nam và nữ nghệ sĩ đại lục được tìm kiếm nhất trên wesbsite Baidu cho vai diễn của họ trong Họa Bì (Painted Skin). Ngoài ra, bộ phim nhựa Hoạ Bì cũng giành giải Bộ phim nổi tiếng nhất trên Baidu, còn ca khúc chủ đạo của phim thì góp mặt trong danh sách 10 ca khúc được yêu thích nhất trên Baidu.
 
Hình ảnh Fan thích thú với tạo hình của Triệu Vy trong “Hoa Mộc Lan” số 6

Hình ảnh Fan thích thú với tạo hình của Triệu Vy trong “Hoa Mộc Lan” số 7
Trần Khôn và Triệu Vy cùng sánh đôi tại lễ trao giải của website Baidu, hôm 19/2. 

Mi Vân

Theo XinTừ khóa bài viết:

"Fan thích thú với tạo hình của Triệu Vy trong “Hoa Mộc Lan”":