Share

Giải mã cuộc sống của phụ nữ lớn tuổi

- Chuyên mục

Có thể bạn quan tâm
Một cuộc khảo sát về cuộc sống của 500 phụ nữ có độ tuổi từ 60 trở lên diễn ra ở Anh gần đây đã đưa ra những kết quả thật bất ngờ. Hãy thử tìm hiểu xem khi lớn tuổi các quý bà thường quan tâm tới những gì và họ cảm thấy ra sao về độ tuổi của mình.

Tuổi và hạnh phúc

86% quý bà ngoài 60 tuổi nói rằng họ cảm thấy hạnh phúc trong cuộc đời của mình. 68% nhận thấy họ trẻ hơn so với tuổi của mình. Nhưng dù vậy, số đông đều cho biết họ hạnh phúc nhất khi ở tuổi 35-44, chỉ có 9% thực khẳng định bước qua tuổi 65 là thời gian tuyệt vời nhất trong đời họ.

Hình ảnh Giải mã cuộc sống của phụ nữ lớn tuổi số 1

Mức độ bận tâm về tuổi tác

Một số phụ nữ không nhận thấy bất cứ vấn đề gì sau khi về hưu nhưng những người không thể tự chăm sóc bản thân mình lại gặp rất nhiều khó khăn. 18% quý bà nói rằng họ chẳng cảm thấy có gì tốt đẹp khi tuổi già tới, còn 14% lại chẳng mảy may phiền muộn.

Cuộc khảo sát cho biết chỉ có 19% trong số đó cảm thấy không bị phân biệt đối xử khi về già. Gần một nửa nói rằng khi ngoài 60 tuổi, họ thấy mình như “đống phế liệu”, thật vô dụng và hơn một nửa nói phụ nữ trở thành “người vô hình” khi lớn tuổi.

Kết hôn và ly hôn

Đàn ông thường dễ dàng hơn trong việc kết hôn hoặc ly hôn. Đối với việc ly hôn, 37% phụ nữ quả quyết sẽ không bao giờ là quá muộn để ly hôn và bắt đầu làm lại dù số đông (60% quý bà) nhận thấy điều đó thật vô nghĩa cho những người đã ngoài 60.

Tập thể dục

66% phụ nữ lớn tuổi nói rằng họ tập thể ít nhất ba giờ mỗi tuần và 22% dành ra tận 10 tiếng hoặc hơn thế nữa.

Tình dục

Sex là một hoạt động không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Ở mỗi độ tuổi, phụ nữ lại có khuynh hướng tình dục khác nhau. Cuộc khảo sát cho hay 37% phụ nữ ở độ tuổi từ 60 vẫn ham mê "yêu đương".

Như Ý

Hình ảnh Giải mã cuộc sống của phụ nữ lớn tuổi số 2

Theo ngoisao.netTừ khóa bài viết:

"Giải mã cuộc sống của phụ nữ lớn tuổi": , , , , , , , , , , ,

Đời sống pháp luật
Link Sopcast video bong da , video ban thang