Share

Giản dị mà ngon: Rau lang xào tỏi

- Chuyên mục

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh Giản dị mà ngon: Rau lang xào tỏi số 1Hình ảnh Giản dị mà ngon: Rau lang xào tỏi số 2

Nguyên liệu: 

Rau khoai lang

Tỏi băm

Bột nêm, xì dầu, nước mắm

Cách làm:

Hình ảnh Giản dị mà ngon: Rau lang xào tỏi số 3
Rau khoai lang nhặt lấy ngọn non, rửa sạch. Nếu lấy ngon hoặc lá già sẽ bị dai.
 
 Hình ảnh Giản dị mà ngon: Rau lang xào tỏi số 4
Đun nước sôi chần rau chín tái rồi vớt ra, cho vào rổ cho ráo nước.
 
 Hình ảnh Giản dị mà ngon: Rau lang xào tỏi số 5
Nếu sợ rau nhũn thì bạn ngâm rau trở lại vào nước lạnh trong ít phút.
 
Hình ảnh Giản dị mà ngon: Rau lang xào tỏi số 6
Đặt chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn, phi thơm 1 thìa tỏi băm.

Cho rau vào xào, nêm bột nêm, chỉ nêm vừa phải không nên đậm.

Đảo rau nhẹ tay cho khỏi nát. 

Hình ảnh Giản dị mà ngon: Rau lang xào tỏi số 7

Rau chín cho lên đĩa. Pha nước mắm tỏi ớt hoặc chấm rau với xì dầu rất ngon
 
Rau khoai lang thực chất là món ăn dân dã nhưng lại rất ngon, có lợi cho sức khỏe, tính mát, bổ, tốt cho tiêu hóa.
 
 
N.D
Tổng hợp

Theo afamily.vn



Từ khóa bài viết:

"Giản dị mà ngon: Rau lang xào tỏi": , , , , , , , ,