Không ngại tập thể dục nên tôi có vóc dáng sexy

Chào mọi người, em năm nay mới 19 tuổi, chưa yêu ai bao giờ nên chuyện chồng chê vợ xấu em cũng xin mạn phép nói đôi điều thôi. Có gì mong mọi người bỏ qua cho.hi Quả thật sắc đẹp không kể thời đại nào cũng đều rất quan trọng. Em là một cô gái tuy không phải quá xinh nhưng em cũng ý thức được vẻ đẹp của mình, biểt mình la ai. Không biết nói ra mọi người có tin không nhưng ngay từ năm lớp 4 em đã chăm chỉ tập thể dục thể thao đên giờ là 19 tuổi rồi. Hồi bé thì xóm em co phong trào chạy bộ nên em cũng tập theo, một thời gian sau thì mọi người hầu như bỏ hết nhưng em vẫn kiên tri tập. Em tập rất nhiều môn, có năm thi chạy bộ, nhảy dây. Có năm thì tập aerobic...
Mẹ em thì nói chung là vòng 1 cũng rất nhỏ, nhưng may mắn em luôn ý thức được việc tập thể thao nên bây giờ em rất tự tin về vòng 1 của mình. Tuy em không cao lắm, chỉ 1m65 thôi nhưng do tập thể thao thường xuyên nên vóc dáng thấy mọi người cũng khen, có người còn bảo là vóc dáng sexy.hi. Vậy nên em rất tự tin mỗi khi ra đường và em cũng tập thể thao chăm chỉ hơn.

Hình ảnh Không ngại tập thể dục nên tôi có vóc dáng sexy số 1

Hiện tại 1 ngày em tập thể dục 2 tiếng đồng hồ: tập đứng lên ngồi xuống 1000 cái, nhảy dây 500cái, tập gập bụng và tập tạ tay nữa, em không thức được khuya nên cứ học bài khoảng 1,5 tiếng là em nghỉ ra tập cho buổi tối đỡ buồn ngủ để học tiếp nên tính ra 1 ngày tập khoảng 2 tiếng. Chị ROSE nên tập thể dục để lấy lại vóc dáng đi, em khuyên chi nên tập các bài tập liên quan đến cơ bắp, không nên sợ con gái có cơ bắp sẽ xấu vi con gái không đủ hormon đâu, em là một vi dụ điển hình nè. Bình thường phải gắng sức lắm người  ngoài mới thấy em có cơ bắp chứ bình thường thì không thấy gì đâu. Với lại tập cơ bắp cũng giúp trẻ lâu đấy chị ROSE ạ! Nhìn ca sỹ MADONA thì biết. Sau này lấy chồng sinh con em quyết tâm cũng sẽ tập thể thao đều đặn, vừa giúp vóc dáng luôn đẹp, giúp trẻ giai mà tinh thần luôn sảng khoái nữa. Đọc tâm sự của mọi người em càng quyết tâm tập chăm chỉ hơn vì em cũng rất sợ già sợ bị người ngoài chê chứ chưa nói đến chồng.Mình phải biết mình la ai, mình càng biết chăm sóc bản thân xinh đẹp hơn, yêu quý bản thân hơn thì mới yêu quý được người khác. Chị làm đẹp cho mình thì chị sẽ xinh lên, đó là cách chị yêu quý bản thân và cũng là yêu quý chồng mình nữa, "sang vi vợ" mà. Chúc chị lại xinh đẹp như thời con gái nhe!

Theo afamily.vn

Từ khóa bài viết:"Không ngại tập thể dục nên tôi có vóc dáng sexy":