Mẫu vòng tay hoàn hảo cho phái đẹp

- Chuyên mục

Có thể bạn quan tâm
Dành cho quảng cáo
Khi bạn đã lựa chọn được một chiếc váy đầm tuyệt vời hoàn toàn phù hợp với đôi giày của mình, điều quan trọng với bạn lúc này là phải làm thế nào cho vẻ ngoài của mình trở nên hoàn hảo nhất. Đó chính là lúc bạn cần nhờ đến trang điểm và những mẫu vòng phụ kiện thời trang gắn đá lấp lánh rất ấn tượng và trẻ trung.
 
Trang sức vòng đeo tay khiến cho vẻ ngoài bạn thêm rực rỡ và thu hút mọi ánh nhìn. Tuy nhiên, để lựa chọn được một chiếc vòng đẹp và hợp nhất với trang phục quả không phải là một việc đơn giản với bạn. 10 mẫu vòng sau chính là gợi ý trang sức hoàn hảo nhất cho mọi trang phục váy đầm quyến rũ hay quần áo thời trang.
 
Vòng bạc đính đá sáng trắng

Vòng đính đá 5 màu thời trang


Vòng đính kim cương đen

Vòng bạc ngọc trai
 
Xu hướng thời trang vòng năm nay được đánh dấu bằng sự quay lại của các mẫu vòng kim loại đính đá có bản to. Những mẫu vòng có thể đơn giản với đá trắng rất dễ dàng khi kết hợp quần áo hoặc cá tính hơn với vòng đính đá màu rực rỡ.

Vòng bạc kiểu dáng nghệ thuật

Vòng ngọc trai đa sắc

Vòng ngọc trai đơn sắc

Vòng ngọc trai hạt

Vòng hoa kết mùa xuân

Vòng bạc si đen đính đá trắng

Bạn có thể tìm thấy những mẫu vòng này tại các cửa hàng bán đồ phụ kiện trên đường Cầu Gỗ, Đội Cấn hay phố Hàng Bạc ( Hà Nội) với giá chỉ vài trăm ngàn một chiếc vòng mỹ ký hay vòng bạc rất thời trang

Tú Quyên
Tổng hợp

Theo afamily.vnTừ khóa bài viết:

"Mẫu vòng tay hoàn hảo cho phái đẹp": , , , , , , , , , ,

Ý kiến của bạn về tin này

    Nhập nội dung
Link Sopcast video bong da , video ban thang