Nhà sạch bong vì có Robot hút bụi

- Chuyên mục

Dành cho quảng cáo
Không còn những chiếc máy hút bụi với dây dài vướng víu khi bạn muồn làm sạch sàn nhà, sự xuất hiện của Robốt hút bụi là một phát minh đột phá, giúp cho các bà nội trợ giảm bớt gánh nặng trong công việc nhà cũng như giúp hút bụi một cách hoàn hảo và tiện lợi nhất cho gia đình.
 
 
Rô bốt hút bụi của Samsung có dạng tròn xoay, dễ dàng đi vào tất cà các ngóc ngách trong phòng, hút sạch bụi rồi lại quay ra các phần khác của căn nhà. Bạn chỉ cần để cho Rô bốt tự chạy trong nhà mình trong một khoảng thời gian nhất định (tùy thuộc phòng lớn hay nhỏ), căn phòng sẽ được tự động làm sạch nhanh chóng. 
 
 
 
Rô bốt hút bụi chạy êm trên tất cả các địa hình, thảm, gỗ, mặt tràn đá trơn. Sử dụng hề thống bản đồ Visionary cho chuyển hướng thông minh xung quanh nhà, NaviBot có thể mất 30 hình / giây và tạo ra một bản đồ ảo, cho phép  tính toán con đường làm sạch nhanh nhất và an toàn nhất để tránh những trở ngại nhờ 38 bộ cảm biến của nó.
 
Giá bán một con Rô bốt hút bụi dao động từ 2.900.000 đ đến 3.400.000, tùy thuộc vào các chức năng cảm biến khác nhau của nó. Bạn có thể tìm mua sản phẩm tại các siêu thị điện máy lớn trong cả nước.
 
Tracy Vu
Tổng hợp

Theo afamily.vn

Xem tin công nghệ mới nhất tại TECHZ.VN


Từ khóa bài viết:

"Nhà sạch bong vì có Robot hút bụi": , , , , , , , , , ,

Ý kiến của bạn về tin này

    Nhập nội dung
Link Sopcast video bong da , video ban thang