Share

Những bí mật của les dành cho đàn ông!

- Chuyên mục

Có thể bạn quan tâm
Hình ảnh Những bí mật của les dành cho đàn ông! số 1 Hai người phụ nữ quan hệ tình dục với nhau có thể gây cho bạn tò mò?
Chúng ta biết rằng khi ngực của cô ấy cương lên thì chúng rất hấp dẫn nhưng cô ấy lại có thể không muốn bạn chạm vào nó.

Theo tiến sĩ Joni Frater and Esther Lastique: "Ý nghĩ hai người phụ nữ quan hệ tình dục với nhau có thể gây cho bạn tò mò. Đúng thế! Nhưng bạn có bao giờ nghĩ rằng họ sẽ quan hệ tình dục với nhau thực sự không? Và một người đàn ông cũng có thể học được nhiều điều từ việc quan hệ tình dục của những les để giúp bạn tạo hưng phấn cho bạn tình của mình?"

Nhóm tác giả bao gồm: Tiến sĩ Joni Frater và Esther Lastique đã cho ra mắt cuốn sách thú vị mang tên: Love Her Right: The Married Man’s Guide to Lesbian Secrets for Great Sex! (Hãy yêu cô ấy đúng cách: Những bí mật về Les sẽ chỉ dẫn cho người đàn ông đã kết hôn làm sao để có được sự quan hệ tuyệt vời).

1. Thủ dâm cho nhau

Thay vì việc quan hệ tình dục, bạn và người yêu của bạn có thể lần lượt thủ dâm lẫn nhau để thỏa mãn chính mình. Thỉnh thoảng, bạn có thể làm điều này theo cách của riêng bạn. Hãy sử dụng một ít dầu bôi trơn cho bạn tình và vài cây nến để thêm phần lãng mạn. Sau đó, bạn hãy chống người lên gối để tận hưởng màn dạo đầu. Hãy nằm gần bạn tình của bạn hơn và hôn họ thật nhiều, đặc biệt là ở cổ, ngực và vùng bụng để bạn có thể cảm nhận sự hòa hợp giữa hai cơ thể và bạn có thể thực sự thấy thích thú.

Những người có “bớt” ở bộ phận sinh dục thì thường nhạy cảm hơn những người khác. Nên hãy nhìn xem việc cô ấy bắt đầu thủ dâm ở một bên của âm vật hay ở sâu bên trong thì đó có thể là vùng làm cô ấy thích thú hơn những nơi khác. Bạn có thể thích việc chạm vào và kéo ngực ra, hoặc chạm vào vùng kín thì bạn tình của bạn cũng có thể thích điều đó.  Quan sát bạn tình sử dụng đôi tay của chính họ như thế nào khi thủ dâm là một công cụ học hỏi hữu hiệu như khi bạn xem đĩa hướng dẫn vậy.

Hình ảnh Những bí mật của les dành cho đàn ông! số 2

Hãy ôm bạn tình của bạn thật chặt nếu bạn muốn vuốt ve cô ấy.

Những chiếc gối nóng bỏng biết cách khuyến khích bạn tình của bạn thì nó giống như có ma thuật.  Bạn có thể chỉ muốn đặt đôi tay mềm mại của bạn lên khắp người cô ấy khi thấy cô ấy tự chạm vào cơ thể mình để có cảm giác gần gũi. Nếu cô ấy muốn, bạn còn chần chừ gì mà không cho cô ấy “mượn bàn tay của bạn”. Sự kích thích bên trong cùng lúc đó sẽ khiến cô ấy cảm thấy ngây ngất. Hãy ôm bạn tình của bạn thật chặt nếu bạn muốn vuốt ve cô ấy.

2. Thử xem phim “nóng”

Một nghiên cứu mới chỉ ra rằng hầu hết 30% những người xem phim sex trực tuyến là nữ.  Nếu điều này là đúng thì rất nhiều phụ nữ thích xem phim “người lớn”. Có rất nhiều phim DVD với những chỉ dẫn tuyệt vời dạy cách làm tình bằng miệng với bạn tình (cả nam và nữ), những thông điệp khêu gợi và việc đạt cực khoái ở nữ giới hiện nay. Chúng có thể giúp bạn trở nên quyến rũ hơn khi hẹn hò với đối tác. Cùng xem chúng khi đã tắt hết âm thanh và bạn có thể vừa xem vừa thực hành chúng cùng lúc. Điều này sẽ rất thú vị...

3.Đừng chỉ quan hệ thông thường

Thuật ngữ “giao cấu” đã trở thành từ cổ. Nó bắt nguồn từ nghĩa đen trong kỹ thuật của những người theo đạo Lão khi giao cấu từ phía. Sử dụng biểu tượng nằm ngang có hình số 8 là kỹ thuật giúp bạn đạt được cực khoái.  Nếu muốn, bạn cũng có thể thử đoạn phim ngắn, và quan hệ sâu – điều này sẽ làm cả hai bạn kích thích cao độ và cô ấy sẽ chiều theo ý bạn để bạn có thể làm lâu hơn. Những người theo đạo Lão cho rằng,cuộc giao cấu hoàn hảo thường trong vòng 30 phút và khi đó phái nữ có thể thực hiện 1000 hành động đẩy sâu.

4. Sử dụng đồ chơi và các dụng cụ hỗ trợ quan hệ tình dục

Gợi ý này kết hợp với gợi ý trước thật hoàn hảo. Bởi vì nhiều phụ nữ không thể đạt cực khoái nếu không có sự trợ giúp của đồ chơi và họ thậm chí chỉ đạt cực khoái với chúng mà thôi. Ngày nay, đồ chơi có đủ loại: cho riêng đàn ông, phụ nữ hay có loại dành cho cả hai khi quan hệ nam nữ.  nếu người phụ nữ có thể kiểm soát được bản năng của mình, cô ấy sẽ coi những đồ chơi này như là một phần tự nhiên của việc giao cấu.  Nếu bạn dùng súng tạo rung, hãy đặt bạn tình của bạn lên trên bạn để cô ấy có thể chuyển động xung quanh nó cho tới khi luồng rung có thể chạm tới âm vật của cô ấy.

Hình ảnh Những bí mật của les dành cho đàn ông! số 3

Nhiều phụ nữ không thể đạt cực khoái nếu không có sự trợ giúp của đồ chơi

5. Đừng đánh giá thấp màn trình diễn của gò bồng đào

Các bạn nên hiểu rằng đồ chơi là những thứ mà bạn yêu thích và bạn thậm chí còn đặt tên cho chúng nữa, nhưng hãy cẩn thận vì khi lượng hóc môn của cô ấy tăng cao thì tất cả sự nhạy cảm cũng như những vết “bớt” của cô ấy sẽ trở nên nhô ra và thậm chí có thể gây đau đớn. Chúng ta biết rằng khi ngực của cô ấy cương lên thì chúng rất hấp dẫn, nhưng cô ấy lại có thể không muốn bạn chạm vào nó. Hãy cùng cô ấy xem – chỗ nhạy cảm nhất của cô ấy có thể không phải duy nhất chỉ là ở núm vú mà có thể ở cả những vùng khác trên ngực cô ấy nữa.  Hãy bắt đầu bằng việc mơn trớn nhẹ nhàng rồi xoa bóp phần xương ức giữa hai bầu ngực của cô ấy.  Nó sẽ khiến cô ấy cảm thấy đê mê.

Hãy đón đọc phần II "Những bí mật của les dành cho đàn ông!" vào 15h00 ngày 25/03/2010 nhé!

Bạn muốn được chia sẻ những tình huống oái oăm trong công việc, những vấp ngã và đau khổ trong tình yêu hay những niềm vui nho nhỏ của mình trong cuộc sống thường nhật? Hãy gửi những bài viết của bạn về cho chúng tôi theo địa chỉ bantrecuocsong@tinmoi.vn để chúng tôi có thể chia sẻ cùng bạn!

Theo 24h.com.vnTừ khóa bài viết:

"Những bí mật của les dành cho đàn ông!": , , , , , , , , , , , , , ,

Đời sống pháp luật
Link Sopcast video bong da , video ban thang