Share

Những hình ảnh nổi bật tuần qua

- Chuyên mục

Có thể bạn quan tâm
Đảo của Hàn Quốc mù mịt trong đạn pháo; Hàng trăm người thiệt mạng trong vụ giẫm đạp kinh hoàng ở Campuchia; Bạo lực bùng phát ở Rio de Janeiro… là những hình ảnh nổi bật của thế giới tuần qua.


Hình ảnh Những hình ảnh nổi bật tuần qua số 1
Hình ảnh đảo Yeonpyeong của Hàn Quốc khi bị Triều Tiên dội pháo trong cuộc đấu pháo giữa hai miền Triều Tiên hôm thứ ba vừa qua. Đây là một trong những vụ giao tranh nghiêm trọng nhất kể từ khi Chiến tranh Triều Tiên kết thúc năm 1953.

Hình ảnh Những hình ảnh nổi bật tuần qua số 2
Các vụ đụng độ bạo lực bùng nổ ở Rio de Janeiro, Brazil khi cảnh sát cố gắng giành lại quyền kiểm soát nhiều khu vực trong thành phố do các băng nhóm ma túy thống lĩnh.

Hình ảnh Những hình ảnh nổi bật tuần qua số 3
Hơn 450 người đã thiệt mạng và hàng trăm người bị thương trong vụ giẫm đạp tồi tệ tại Lễ hội Nước ở thủ đô Phnom Penh của Campuchia. Hình ảnh Những hình ảnh nổi bật tuần qua số 4
Điều tra ban đầu cho thấy cây cầu dây văng bị rung lắc đã khiến hàng ngàn người đang chen chân trên cầu hoảng loạn.
Hình ảnh Những hình ảnh nổi bật tuần qua số 5
Mùa đông quét qua nhiều nước trong tuần này. Trong ảnh là trẻ em đang chơi đùa với tuyết ở thành phố Salt Lake, Utah, Mỹ.
Hình ảnh Những hình ảnh nổi bật tuần qua số 6
Gia đình các thợ mỏ bị mắc kẹt dưới mỏ than Pike River của New Zealand đau đớn sau khi biết đã xảy ra vụ nổ thứ hai, khiến toàn bộ 29 thợ mỏ thiệt mạng. Thủ tướng New Zealand cho biết có thể mất nhiều tháng mới đưa được thi thể của các nạn nhân lên mặt đất.
Hình ảnh Những hình ảnh nổi bật tuần qua số 7
Sinh viên ở khắp nước Anh đã tổ chức một ngày hành động, phản đối kế hoạch tăng học phí đại học. Cuộc biểu tình lớn nhất diễn ra ở trung tâm London, song các biểu tình cũng diễn ra trên nhiều thành phố khác.

Hình ảnh Những hình ảnh nổi bật tuần qua số 8
Nhân vật Shrek trong phim hoạt hình cùng tên “dạo phố” ở Manhattan , Mỹ, trong lễ diễu hành Ngày tạ ơn hàng năm.

Hình ảnh Những hình ảnh nổi bật tuần qua số 9
Khinh khí cầu tham trong Lễ hội khí cầu ở Leon, Mexico.
Hình ảnh Những hình ảnh nổi bật tuần qua số 10
Một người du mục dẫn đàn lạc đà trên đường gần Suigam, cách tây bắc thành phố miền tây Ấn Độ Ahmedabad, khoảng 200km.


Hình ảnh Những hình ảnh nổi bật tuần qua số 11
Ruồi muỗi tại một bãi rác ở ngoại ô thành phố Hyderabad của Ấn Độ.


Hình ảnh Những hình ảnh nổi bật tuần qua số 12
Những người chủ ngôi nhà này ở Bắc Kinh đã vô cùng sốc khi trở về và phát hiện ngôi nhà của mình bị lấp đầy bê tông. Các nhà thầu làm việc tại một địa điểm tàu điện ngầm mới đã để cho bê tông rò rỉ vào nhà, “đóng băng” mọi thứ trong nhà.

Hình ảnh Những hình ảnh nổi bật tuần qua số 13
Một chai rượu teequila 1,3 lít làm bằng kim cương và bạch kim ở thành phố Mexico. Chai rượu có giá ước tính hơn 3,5 triệu USD, với 2,3kg bạch kim và hơn 4.000 viên kim cương nặng 328 cara.
 
Hình ảnh Những hình ảnh nổi bật tuần qua số 14
Một phụ nữ đi ngang qua vũng nước tù ở thủ đô Port-au-Prince, Haiti. Theo Bộ Y tế nước này, khoảng 1.500 người đã tử vong vì dịch tả đang hoành hành dữ dội tại đây.
 
Hình ảnh Những hình ảnh nổi bật tuần qua số 15

Cặp đôi Trung Quốc chụp ảnh cưới ở Thị trấn Thames, thị trấn mới xây dựng được đặt tên theo dòng sông Thames ở Anh. Đây là nơi nổi tiếng cho các cặp đôi chụp ảnh cưới.

Phan Anh

Tổng hợpTheo dantri.com.vnTừ khóa bài viết:

"Những hình ảnh nổi bật tuần qua": , , , , , , , , , , , , , , ,

Đời sống pháp luật
Link Sopcast video bong da , video ban thang