Share

Những nữ diễn viên sexy nhất trong đời đạo diễn Vương Tinh

- Chuyên mục

Có thể bạn quan tâm
Vương Tinh là đạo diễn bậc thầy trong việc đưa những tên tuổi vô danh đi vào lịch sử điện ảnh Trung Quốc, đặc biệt là các mỹ nữ.

Sau đây là những mỹ nữ nổi tiếng nhất vì được Vương Tinh đưa đến đài danh vọng:

Thư Kỳ

Hình ảnh Những nữ diễn viên sexy nhất trong đời đạo diễn Vương Tinh số 1
Khởi đầu, Thư Kỳ là nữ diễn viên đóng phim hạng ba.

Khi Thư Kỳ bắt đầu vào làng điện ảnh, cô là một nữ diễn viên đóng phim hạng ba cho Vương Tinh. Cô bắt đầu được biết đến với bộ phim Sex an zen II. Tuy nhiên, Vương Tinh phát hiện ra Thư Kỳ là một người có tài năng thực sự. Ông đã đưa Thư Kỳ ra khỏi những bộ phim sex và giúp cô dành giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc trong phim Viva Erotica - sắc tình nam nữ và tiếp đó là một giải Kim Mã cho phim Three times. Kể từ đó, cuộc của Thư Kỳ đã thay đổi, cô trở thành một minh tinh mà cả thế giới biết đến.

Khưu Thục Trinh

Vào năm 1987, Thục Trinh đã phải bỏ dở cuộc thi Hoa hậu Hong Kong vì một vụ bê bối. Sau đó, cô nỗ lực hết mình để khẳng định bản thân. Tuy nhiên, mọi thứ chỉ trở nên tốt đẹp khi cô gặp Vương Tinh. Vị đạo diễn này đã biến Khưu Thục Trinh thành một biểu tượng của sự quyến rũ. Diễn viên họ Khưu đã thực sự tỏa sáng trong phim Naked Killer. Và cái tên “nữ hoàng tình dục” cũng gắn liền với tên tuổi của cô.

Hình ảnh Những nữ diễn viên sexy nhất trong đời đạo diễn Vương Tinh số 2
Cái tên 'Nữ hoàng tình dục' được gắn với tên tuổi Khưu Thục Trinh.

Chính Vương Tinh giới thiệu Khưu Thục Trinh với Châu Tinh Trì và hai người  đóng cùng nhau trong các phim Tân Lộc Đỉnh Ký, Chuyên gia xảo quyệt. Mặc dù kiếm được nhiều tiền và trở thành nữ viễn nổi tiếng, nhưng Thục Trinh luôn khiến người khác bất ngờ. Cô tuyên bố rời khỏi làng giải trí và sang Nhật Bản sinh sống. 

Lâm Hy Lôi

Ngay trong lần đầu ra mắt, Lâm Hy Lôi đã thu hút người khác bởi thân hình hoàn hảo và nhanh chóng nhận danh hiệu ”Thiên thần quyến rũ”. Hy Lôi đã gây được sự chú ý đối với Vương Tinh và ông thành người quan trọng nhất trong sự nghiệp điện ảnh của cô.


Hình ảnh Những nữ diễn viên sexy nhất trong đời đạo diễn Vương Tinh số 3
Lâm Hy Lôi nổi tiếng với danh hiệu Thiên thần quyến rũ.

Lâm Hy Lôi xuất hiện trong bộ phim Raped by angle 5, một trong những bộ phim bạo lực và sex do Vương Tinh đạo diễn. Về sau, cô còn hợp tác với Châu Tinh Trì trong Vua Bịp 2000.

Mạnh Dao

Mạnh Dao được Vương Tinh chú ý đến bởi chiều cao nổi trội và vẻ đẹp quyến rũ pha chất ngây thơ, hút hồn cả hai giới. Sự nghiệp thành công của Mạnh Dao gắn liền với các phim của Vương Tinh như, Kim Tiền Đề Quốc, Vợ tôi là vua cờ bạc, Có một xác chết thầm yêu em


Hình ảnh Những nữ diễn viên sexy nhất trong đời đạo diễn Vương Tinh số 4
Mạnh Dao có vẻ đẹp hút hồn đàn ông và đàn bà.

Chu Ân

Chu Ân tốt nghiệp Học viện Biểu diễn nghệ thuật vào năm 1991. Với danh hiệu “Nữ thần quyến rũ”, cô xuất hiện trên chương trình truyền hình dành cho trẻ em.

Hình ảnh Những nữ diễn viên sexy nhất trong đời đạo diễn Vương Tinh số 5
Chu Ân có biệt danh là 'Nữ thần quyến rũ'.

Cô bắt đầu nghiệp diễn và thành công trong phim Giây phút đoạt mệnh 2. Bộ phim đã đưa cô trở thành một Khưu Thục Trinh thứ hai và là thần tượng nhiều người.

Lý Mỹ Kỳ

Lý Mỹ Kỳ tên tiếng Anh là Maggie Q, có vẻ đẹp lai tạo từ nhiều dòng máu. Cô xuất hiện hoàn hảo trong bộ phim Xích Hoả Cao Dương 2 của Vương Tinh và trở thành một trong những diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc và Hollywood. Nhưng người đẹp gốc Việt không muốn dừng lại đó, cô đang nuôi hy vọng trở thành đạo diễn và nhà sản xuất phim.

Hình ảnh Những nữ diễn viên sexy nhất trong đời đạo diễn Vương Tinh số 6
Lý Mỹ Kỳ mong muốn trở thành đạo diễn và nhà sản xuất phim. 

Ông Hồng

Năm 1989, Ông Hồng trở nên nổi tiếng khi chiến thắng trong cuộc thi Hoa Hậu ATV. Tuy nhiên, người xem biết đến cô nhiều hơn trong vai trò một diễn viên hạng ba.

Hình ảnh Những nữ diễn viên sexy nhất trong đời đạo diễn Vương Tinh số 7
Ông Hồng là một nữ nghệ sĩ đa tài.

Tuy nhiên, sau khi đăng quang ngôi Hoa hậu ATV, Ông Hồng quyết định thay đổi hình ảnh của mình. Cô trở thành một nghệ sĩ đa tài và xuất sắc trên các lĩnh vực ca hát, diễn xuất, quảng cáo … Hiện, cô có một cuộc sống đầy hạnh phúc cùng chồng và con trai.

Trương Văn Từ

Từ Văn tham dự cuộc thi Hoa hậu Châu Á năm 1996 và được đài ATV 'để mắt' đến. Sau đó, cô đã ký hợp đồng với ATV và bắt đầu sự nghiệp diễn viên của mình với phim Forest cat, Interpol. Cô từng hợp tác với những nam diễn viên nổi tiếng như Trịnh Y Kiện, Trần Tiểu Xuân…

Hình ảnh Những nữ diễn viên sexy nhất trong đời đạo diễn Vương Tinh số 8

Gần đây nhất cô thu hút sự chú ý của khán giả khi tham gia đóng phim Bẫy Tình I, II của Vương tinh.

Theo www.baodatviet.vnTừ khóa bài viết:

"Những nữ diễn viên sexy nhất trong đời đạo diễn Vương Tinh": , , , , , , , , , , , , , , ,

Đời sống pháp luật
Link Sopcast video bong da , video ban thang