Share

Video: Ngày kinh hoàng

- Chuyên mục

Có thể bạn quan tâm
Hình ảnh Video: Ngày kinh hoàng số 1
Những trận mưa đá, cơn lũ quét kinh hoàng hay tảng băng trôi khổng lồ… cả thành phố ngập chìm trong thảm họa kinh hoàng không thể cứu vãn.

Với mục đích ban đầu là hướng tới vấn đề nổi cộm toàn cầu: hiện tượng trái đất dần nóng lên do hiệu ứng nhà kính, bộ phim hành động viễn tưởng The day after tomorrow đã thu về doanh số phòng vé kỷ lục trong lịch sử điện ảnh thế giới.

Hình ảnh Video: Ngày kinh hoàng số 2
Hình ảnh Video: Ngày kinh hoàng số 3 Hình ảnh Video: Ngày kinh hoàng số 4

Cảnh phim 'The day after tomorrow'

Những thảm họa được dự báo trong hiện tại diễn ra chân thực trên màn ảnh rộng đến độ người xem phải rớt nước mắt kinh hãi và xúc động. Trong hơn hai tiếng diễn ra câu chuyện biến động trên, hàng loạt thiên tai dữ dội như mưa đá, băng trôi… đã được nhà sản xuất 20th Century Fox tái hiện sinh động bằng kỹ xảo tiên tiến kết hợp với diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên chuyên nghiệp.

Hình ảnh Video: Ngày kinh hoàng số 5
Hình ảnh Video: Ngày kinh hoàng số 6 Hình ảnh Video: Ngày kinh hoàng số 7
Hình ảnh Video: Ngày kinh hoàng số 8 Hình ảnh Video: Ngày kinh hoàng số 9

Con người trở nên yếu đuối trước 'cơn thịnh nộ' của thiên nhiên

The Day after Tomorrow được xem như bộ phim khoa học viễn tưởng xuất sắc nhất thập kỷ bởi nó không chỉ mang lại thành công cho đạo diễn Roland Emmerich (người từng nghiên cứu và chỉ đạo The Patriot) mà còn có ý nghĩa to lớn khi nhắc nhở và khuyến cáo nhân dân toàn cầu về tình trạng trái đất ngày càng nóng lên.

Theo 24h.com.vnĐời sống pháp luật
Link Sopcast video bong da , video ban thang