Share

Xa Thi Mạn bầm tím người vì... sex

- Chuyên mục

Có thể bạn quan tâm
Trò chơi "đổi vợ" trong giới thượng lưu nay đã được các nhà làm phim đưa lên màn ảnh. Cùng lúc, đoàn phim "Cung Tỏa Tâm Ngọc 2" cũng vừa tung ra đoạn clip tuyên truyền.

Love Is The Only Answer - trò chơi đổi vợ

 
Vừa qua, Xa Thi Mạn và Phương Lực Thân đã xuất hiện trong buổi hoạt động tuyên truyền cho bộ phim điện ảnh mới Sau Ly Hôn (Love Is The Only Answer). Chuyện phim xoay quanh đề tài ly hôn và "đổi vợ" khá nhạy cảm và thời sự.
 
Trailer giới thiệu phim

Trong phim, Xa Thi Mạn và Phương Lực Thân là đôi vợ chồng đã ly hôn, nhưng cô lại rơi vào trò chơi "đổi vợ" của Phương Lực Thân và đã xảy ra cảnh "giường chiếu" với La Trung Khiêm. Cô cho biết cảnh nóng với La Trung Khiêm diễn ra trong xe, vì phải thu âm nên xe không được mở máy lạnh, không gian trong xe vừa chật vừa ngộp, La Trung Khiêm lại to con nên sau khi quay xong cả người cô đều bầm tím.

Nói về đề tài nhạy cảm "đổi vợ" trong phim, Phương Lực Thân tin rằng phim sẽ được khán giả quan tâm và sẽ nhận được nhiều sự phản hồi. Khi hỏi anh có lo lắng vai diễn sẽ ảnh hưởng đến hình tượng lành mạnh của mình, anh cho biết hoàn toàn không và cho rằng vai diễn là một thử thách lớn đối với mình.
 
Hình ảnh Xa Thi Mạn bầm tím người vì... sex số 1

Hình ảnh Xa Thi Mạn bầm tím người vì... sex số 2

Hình ảnh Xa Thi Mạn bầm tím người vì... sex số 3

Hình ảnh Xa Thi Mạn bầm tím người vì... sex số 4

Hình ảnh Xa Thi Mạn bầm tím người vì... sex số 5

Hình ảnh Xa Thi Mạn bầm tím người vì... sex số 6

Cung Tỏa Tâm Ngọc 2 tung clip tuyên truyền phim

 
Bộ phim Cung Tỏa Tâm Ngọc 2 mới đây đã tung ra đoạn clip tuyên truyền phim với sự xuất hiện của 4 diễn viên chính Phùng Thiệu Phong, Dương Mịch, Viên San San và Hà Thịnh Minh. Đoạn clip đã quay lại quá trình thực hiện bộ ảnh tuyên truyền phim với những cảnh quay đan xen giữa hiện tại và thời cổ xưa với những bộ trang phục của hai thời đại khác nhau.
 
 

Điều đáng tiếc là trong phần 2 này, Đồng Lệ Á vì lịch trình dày đặc đã không thể tham gia vào buổi chụp ảnh tuyên truyền. Đoàn phim cho biết ngay sau khi xác nhận chính thức dàn diễn viên tham gia phần 2 sẽ tiếp tục cho ra mắt loạt clip tuyên truyền mới với sự xuất hiện của đông đủ nhân vật hơn.

Hiện đoàn phim Cung Tỏa Tâm Ngọc 2 đang trong công đoạn chuẩn bị phục trang, đạo cụ, tạo hình, bối cảnh và hóa trang tạo hình nhân vật trước khi phim bấm máy nhằm tạo nên hiệu quả hình ảnh tinh tế, hoàn hảo vượt qua sự thành công của phần 1.

 Hình ảnh Xa Thi Mạn bầm tím người vì... sex số 7

Hình ảnh Xa Thi Mạn bầm tím người vì... sex số 8

Hình ảnh Xa Thi Mạn bầm tím người vì... sex số 9

Hình ảnh Xa Thi Mạn bầm tím người vì... sex số 10

Hình ảnh Xa Thi Mạn bầm tím người vì... sex số 11

Hình ảnh Xa Thi Mạn bầm tím người vì... sex số 12

Nguồn : carviet.com

Từ khóa bài viết:

"Xa Thi Mạn bầm tím người vì... sex": , , , , , , , , , , , , , , ,

Đời sống pháp luật
Link Sopcast video bong da , video ban thang