Xem sao K-pop múa cột sexy

- Chuyên mục

Có thể bạn quan tâm
Trên sân khấu sao K-POP cho thấy sức nóng của họ với những màn trình diễn cực sung.

<>Bi Rain

Hát mừng trên sân khấu sân vận động Incheon vào tối ngày 5/9/2009, Bi Rain khiến đêm nhạc Incheon Korean Music Wave như nổ tung bởi màn biểu diễn rất sexy cùng các vũ công trong điệu nhảy múa cột. Trong đêm hội concert này, Bi Rain đã trình bày ca khúc “A way to avoid the sun”. Trước đó, nam ca sĩ tài hoa này còn có màn vũ đạo đưa cây cột lên sân khấu trong lần xuất hiện trong lễ trao giải Korean Film Award lần thứ 7 (năm 2008). Khi đó, Bi Rain đã cùng 6 vũ công nam nhảy bốc lửa như thể hiện ca khúc “Rainism”.

Hình ảnh Xem sao K-pop múa cột sexy số 1
Hình ảnh Xem sao K-pop múa cột sexy số 2

Bi Rain xé áo, múa cột khi hát "Rainism" trong đêm Incheon Korean Music Wave 2009

Video Bi Rain múa cột trong lễ trao giải Korean Film Award 2008 

<>Seo In Young

Nữ ca sĩ nổi tiếng với những màn vũ đạo sexy trên sân khấu K-Pop khi còn là thành viên của nhóm nhạc Jewellry đã gây chú ý trong đêm nhạc Dream Concert 2007 với màn múa cột rất sexy. Trong đêm hội âm nhạc này, 16 ca sĩ, nhóm nhạc đã cùng cống hiến những màn biểu diễn sôi động nhất. Nhưng cái tên Seo In Young vẫn khiến người ta nói tới nhiều nhất vì bộ trang phục lẫn điệu nhảy của cô giống như đang múa ba lê.

Hình ảnh Xem sao K-pop múa cột sexy số 3Hình ảnh Xem sao K-pop múa cột sexy số 4
Hình ảnh Xem sao K-pop múa cột sexy số 5

Seo In Young sexy với màn vũ đạo bên thanh múa balê

Video Seo In Young múa cột trong đêm Dream Concert 2007

<>Miss A  & Sistar

Mnet Asian Music Awards 2010 vào tối ngày 28/11/2010 gây ấn tượng với màn múa cột ngẫu hứng của 4 cô nàng nhóm nhạc trẻ mới ra mắt trong năm – nhóm Miss A. Trong đêm trao giải này, ca khúc debut của nhóm “Bad Girl Good Girl” cũng chính là ca khúc của năm.

Hình ảnh Xem sao K-pop múa cột sexy số 6
Hình ảnh Xem sao K-pop múa cột sexy số 7

Miss A nhảy ngẫu hứng bên vòng vây cột trên sân khấu Mnet Asian Music Awards 2010

Ngay sau đó, vào ngày cuối tháng 12/2010, Miss A lại biến hoá trở thành 4 cô nàng bị phạm tội trong một tình huống giả tưởng. “Đối đầu” với Miss A chính là nhóm Sistar trong vai những nữ cảnh sát, truy bắt tội phạm vào ngục. Cả 2 nhóm nhạc nữ đã có màn song hành táo bạo với những điệu nhảy bên song sắt, trong màn trình diễn trên chương trình SBS Gayo Daejun.

Hình ảnh Xem sao K-pop múa cột sexy số 8

Video giới thiệu Miss A & Sistar trong SBS Gayo Daejun

Nhưng trước đó, 4 cô gái của Sistar đã có màn trình diễn hụt khi có ý định đưa điệu nhảy múa cột lên sân khấu. Lý do bị “cấm cửa” chính là vì nó quá sexy và khêu gợi. Chỉ qua đoạn video tập nhảy trước đó của thành viên Bora cũng đủ thấy màn nhảy này sexy tới mức nào. Không biết có phải vì quá tiếc cho sự luyện tập tới chai cả gót chân hay không mà trong tháng 3 năm nay, Bora đã dũng cảm đưa cây cột lên trình diễn điệu múa sexy ngay trong chương trình truyền hình thực tế Golden Fishery - The Radio Star.

Hình ảnh Xem sao K-pop múa cột sexy số 9Hình ảnh Xem sao K-pop múa cột sexy số 10

Bora múa cột trên Golden Fishery - The Radio Star

Trước đó, Sistar cũng đã khiến giải trí một phen xôn xao vì những bức ảnh thiếu nữ múa cột trong bìa single “How dare you”.

Hình ảnh Xem sao K-pop múa cột sexy số 11Hình ảnh Xem sao K-pop múa cột sexy số 12
Hình ảnh Xem sao K-pop múa cột sexy số 13

 Bìa single "How dare you" của Sistar (Ảnh trên: Hyorin và Bora)

<>Brave Girls

Nhóm nhạc nữ mới khởi nghiệp trong làng giải trí K-Pop muốn gây ấn tượng bằng những màn vũ đạo sexy và thể loại mà Brave Girls chọn chính là múa cột. Trên sân khấu của The Show – chương trình ca nhạc mới của kênh MTV, do MTV à KTH phối hợp tổ chức, đêm diễn trung tuần tháng tư năm nay chính là màn xuất hiện quyến rũ của nhóm nhạc nữ này bên những cây cột balê. Nhóm còn tiếp tục “ăn theo” màn múa cột và điệu nhảy xoạc chân trên sân khấu của M! Countdown khi thể hiện “Do you know” – ca khúc chủ đề trong single đầu tay “The Difference”.

Hình ảnh Xem sao K-pop múa cột sexy số 14

Hình ảnh Xem sao K-pop múa cột sexy số 15

Brave Girls gây chú ý với những điệu nhảy sexy: nhảy với thanh múa balê và điệu nhảy xoạc chân

Video Brave Girls và "Do You Know"

La Dolce (24H.COM.VN)
Nguồn : 24h.com.vn