Bạn muốn nhận thông báo có tin tức từ tin mới? Đăng ký tại đây

Yêu kiều hơn với kiểu tóc hợp khuôn mặt

Mỗi người đều mong có khuôn mặt xinh xắn, hoàn hảo, vì thế ngoài trang điểm để cải thiện thì thay đổi kiểu tóc sao cho thật phù hợp cũng là một cách rất hữu hiệu. Hôm nay Xinh Xinh sẽ tư vấn để giúp bạn có thể chọn được kiểu tóc phù hợp với bạn.

1. Mặt dài

Hình ảnh Yêu kiều hơn với kiểu tóc hợp khuôn mặt số 1

Đặc điểm: trán cao, cằm khá dài
Hình ảnh Yêu kiều hơn với kiểu tóc hợp khuôn mặt số 2

Do độ dài của khuôn mặt nên tốt nhất là tóc ở phần đỉnh đầu không nên để quá phồng, mà để phồng ở hai bên của mặt thì có thể cải thiện khuôn mặt. Hơn nữa do khuôn mặt dài nên tóc dài và thẳng sẽ làm cho khuôn mặt càng dài thêm, do đó chúng tôi khuyên các bạn nên chọn kiểu tóc có độ dài vừa phải, tóc qúa ngắn hoặc quá dài đều không thích hợp lắm. Tóc mái mỏng sẽ thích hợp hơn là lớp tóc mái dày, tiếp theo là tăng độ phồng và tầng lớp cho hai bên má thì sẽ đạt được hiệu quả mong muốn.

2. Mặt hình vuông
Hình ảnh Yêu kiều hơn với kiểu tóc hợp khuôn mặt số 3

Đặc điểm: xương gò má rõ và trán khá rộng, cằm khá ngắn
Hình ảnh Yêu kiều hơn với kiểu tóc hợp khuôn mặt số 4

Với kiểu mặt này thì nên chỉnh tóc trên đỉnh đầu hơi cao lên, hai bên của trán trên và hai bên của trán dưới thì kéo thấp xuống bởi vì đỉnh đầu hơi phồng thêm vào đó là hai bên hơi ôm có thể làm cho mặt dài và mềm mại hơn. Ngoài ra tóc để lửng cũng là lựa chọn không tồi, bởi vì tóc quá ngắn sẽ làm cho trán nhìn rộng hơn. Về độ dài của tóc thì tốt nhất là đừng để dài đến cằm, tóc mái cùng đừng để dày vì nó sẽ làm lộ khuyết điểm của khuôn mặt, do đó cần lưu ý.

3. Mặt tròn
Hình ảnh Yêu kiều hơn với kiểu tóc hợp khuôn mặt số 5

Đặc điểm: xương má rộng, mặt đầy, cằm khá ngắn
Hình ảnh Yêu kiều hơn với kiểu tóc hợp khuôn mặt số 6


Mặt tròn khá thích hợp với kiểu tóc có đỉnh đầu cao, bông, tóc hai bên kéo dài hoặc kéo thấp. Bởi vì tóc có độ dài khá dài sẽ làm dài khuôn mặt, tóc bông ở đỉnh đầu cũng tăng độ dài cho toàn bộ đường nét của khuôn mặt, để mặt không còn tròn và ngắn nữa. Ngoài ra tóc hai bên má cũng cần chú ý, quá nhiều hoặc quá  phồng sẽ làm mặt nhìn càng tròn hơn.

4. Mặt trái xoan
Hình ảnh Yêu kiều hơn với kiểu tóc hợp khuôn mặt số 7

Đặc điểm: xương má nhỏ, má không có thịt, cằm nhọn
Hình ảnh Yêu kiều hơn với kiểu tóc hợp khuôn mặt số 8

Nếu bạn có khuôn mặt kiểu này thì xin chúc mừng bạn nhé vì đây là mơ ước của rất nhiều bạn gái. Nhưng các bạn  có khuôn mặt kiểu này thì trán khá hẹp, tóc mái cũng cố gắng cắt ngắn 1 chút, đồng thời không đều nhau, sẽ giúp bạn lộ ra phần trán. Nếu không muốn cắt tóc mái thì có thể vén tóc hai bên ra sau tai, đồng thời để đuôi tóc vểnh lên. Tóc mái ngắn và lệch thích hợp cho khuôn mặt tam giác ngược có trán khá rộng, dùng 1 ít kem để tóc mềm và ôm, dùng ngón tay hay lược răng to chỉnh một chút là sẽ rất ổn.

Theo Hứa Thuý
Xinhxinh

Theo afamily.vn

Ý thức kém: 3 ô tô thản nhiên rủ nhau quay đầu, chạy ngược chiều trên cao tốc