Ba điện thoại 2 SIM của Gigabyte tại Computex

- Chuyên mục

Dành cho quảng cáo

Triển lãm Computex đang diễn ra ở Đài Loan là một trong những hội chợ công nghệ, máy tính lớn nhất thế giới, và một số mẫu smartphone cũng được giới thiệu tại đây.

Nhà tiên phong trong ngành công nghiệp bo mạch chủ Gigabyte cũng nhân cơ hội này giới thiệu 3 chiếc điện thoại hỗ trợ hai SIM.

Chiếc GSmart M1420 được trang bị màn hình 4,3 inch, độ phân giải WVGA, vi xử lý 1 GHz và camera 8 megapixel, một camera 1,3 megapixel ở mặt trước. Thiết bị còn hỗ trợ kết nối Wi-Fi b/g/n và Bluetooth.

Mẫu smartphone thứ hai GSmart M1320 màn hình kích thước bé hơn với đường chéo 3,5 inch, độ phân giải 480 x 800 pixel, vi xử lý tốc độ 1 GHz, bộ nhớ trong 4 GB, bộ nhớ RAM 512 MB, một camera 3 megapixel và cũng hỗ trợ kết nối Wi-Fi, Bluetooth.

Trong khi đó, model thứ ba GSmart G1362 là mẫu smartphone cao cấp hơn khi được trang bị màn hình cảm ứng 4,3 inch, vi xử lý tốc độ 1,2 GHz, bộ nhớ trong 4 GB, RAM 512MB, một camera mặt sau 5 megapixel, camera mặt trước độ phân giải VGA cùng các kết nối Wi-Fi và Bluetooth 3.0.

Hiện chưa có thông tin và giá bán của 3 smartphone Android 2 SIM của Gygabyte.

Nguyễn Hân

Theo Infonet.vn

Xem tin công nghệ mới nhất tại TECHZ.VN
Nguồn : Zing

Từ khóa bài viết:

"Ba điện thoại 2 SIM của Gigabyte tại Computex": , , , , , , , , , , , , , , ,

Ý kiến của bạn về tin này

    Nhập nội dung
Link Sopcast video bong da , video ban thang