bãi thử hạt nhân - Các bài viết về bãi thử hạt nhân, tin tức bãi thử hạt nhân

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề bãi thử hạt nhân. Mời các bạn đón đọc các bài viết về bãi thử hạt nhân và chia sẻ thông tin bãi thử hạt nhân trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về bãi thử hạt nhân

Triều Tiên nói tin sập hầm khiến 200 người thiệt mạng là bịa đặt Triều Tiên nói tin sập hầm khiến 200 người thiệt mạng là bịa đặt Triều Tiên hôm 2/11 đã lên tiếng bác bỏ thông tin nói rằng một đường hầm đang xây tại bãi thử hạt nhân của nước này đã đổ sập và khiến nhiều người thiệt mạng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hàn Quốc: Triều Tiên đang gặp vấn đề tại bãi thử hạt nhân Hàn Quốc: Triều Tiên đang gặp vấn đề tại bãi thử hạt nhân Bãi thử Punggye-ri của Triều Tiên đã có những hư hỏng về địa hình do các vụ thử hạt nhân của nước này. Do đó, Triều Tiên khó tiến hành thêm bất cứ vụ thử nào nữa ở đây.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên tái kích hoạt đường hầm bãi thử hạt nhân Triều Tiên tái kích hoạt đường hầm bãi thử hạt nhân Theo ảnh vệ tinh Mỹ mới cung cấp, Triều Tiên đang cố tái vận hành đường hầm quanh khu vực thử nghiệm hạt nhân của nước này nhằm chuẩn bị cho một vụ thử hạt nhân mới.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về bãi thử hạt nhân

«« 1 2 3 4 5