bãi thử hạt nhân - Các bài viết về bãi thử hạt nhân, tin tức bãi thử hạt nhân

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề bãi thử hạt nhân. Mời các bạn đón đọc các bài viết về bãi thử hạt nhân và chia sẻ thông tin bãi thử hạt nhân trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về bãi thử hạt nhân

Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đồng ý tháo dỡ vĩnh viễn bãi thử tên lửa Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đồng ý tháo dỡ vĩnh viễn bãi thử tên lửa Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã đồng ý tháo dỡ vĩnh viễn cơ sở thử nghiệm động cơ tên lửa lớn và một bệ phóng gần biên giới với Trung Quốc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên bắt đầu tháo dỡ bãi thử tên lửa Sohae Triều Tiên bắt đầu tháo dỡ bãi thử tên lửa Sohae Bãi thử Sohae được cho là đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển công nghệ cho chương trình tên lửa đạn đạo liên lục địa của Triều Tiên.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tổng thống Trump: Triều Tiên bắt đầu quá trình Tổng thống Trump: Triều Tiên bắt đầu quá trình "giải trừ hạt nhân hoàn toàn" Tại một cuộc họp nội các ngày 21/6, Tổng thống Mỹ cho biết Triều Tiên đã ngừng phóng tên lửa, họ phá hủy bãi thử động cơ tên lửa và cho nó nổ tung.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về bãi thử hạt nhân

Video đầu tiên về vụ phá hủy bãi thử hạt nhân Punggye-ri, Triều Tiên Video đầu tiên về vụ phá hủy bãi thử hạt nhân Punggye-ri, Triều Tiên Hình ảnh về việc phá hủy bãi thử hạt nhân của Triều Tiên tại Punggye-ri cho thấy các đường hầm ở sườn núi bị chôn vùi trong đống đổ nát sau khi bị phá huỷ bằng mìn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nổ lớn khi Triều Tiên phá hủy bãi thử hạt nhân Punggye-ri Nổ lớn khi Triều Tiên phá hủy bãi thử hạt nhân Punggye-ri "Họ bắt đầu đếm - một, hai, ba. Sau đó đã có một vụ nổ rất lớn, bạn có thể cảm thấy điều đó dù không đứng gần. Cát, bụi, và sức nóng táp thẳng vào mặt bạn. Tiếng nổ cũng rất lớn nữa. Một đài quan sát đã bị đánh sập hoàn toàn", phóng viên Sky News có mặt gần bãi thử Punggye-ri cho biết.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên bất ngờ cho phép nhà báo Hàn đến bãi thử hạt nhân vào phút chót Triều Tiên bất ngờ cho phép nhà báo Hàn đến bãi thử hạt nhân vào phút chót Bình Nhưỡng mới đây đã tuyên bố chấp nhận danh sách các phóng viên Hàn Quốc được cử đến Triều Tiên đưa tin về sự kiện tháo dỡ bãi thử hạt nhân Punggie-ri ngày 24 - 25/5.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên nói tin sập hầm khiến 200 người thiệt mạng là bịa đặt Triều Tiên nói tin sập hầm khiến 200 người thiệt mạng là bịa đặt Triều Tiên hôm 2/11 đã lên tiếng bác bỏ thông tin nói rằng một đường hầm đang xây tại bãi thử hạt nhân của nước này đã đổ sập và khiến nhiều người thiệt mạng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hàn Quốc: Triều Tiên đang gặp vấn đề tại bãi thử hạt nhân Hàn Quốc: Triều Tiên đang gặp vấn đề tại bãi thử hạt nhân Bãi thử Punggye-ri của Triều Tiên đã có những hư hỏng về địa hình do các vụ thử hạt nhân của nước này. Do đó, Triều Tiên khó tiến hành thêm bất cứ vụ thử nào nữa ở đây.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên tái kích hoạt đường hầm bãi thử hạt nhân Triều Tiên tái kích hoạt đường hầm bãi thử hạt nhân Theo ảnh vệ tinh Mỹ mới cung cấp, Triều Tiên đang cố tái vận hành đường hầm quanh khu vực thử nghiệm hạt nhân của nước này nhằm chuẩn bị cho một vụ thử hạt nhân mới.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5