bán trinh tiết - Các bài viết về bán trinh tiết, tin tức bán trinh tiết

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề bán trinh tiết. Mời các bạn đón đọc các bài viết về bán trinh tiết và chia sẻ thông tin bán trinh tiết trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về bán trinh tiết

Cô gái 18 tuổi rao bán trinh tiết được trả giá 56 tỷ đồng Cô gái 18 tuổi rao bán trinh tiết được trả giá 56 tỷ đồng Khefren, 18 tuổi sống tại Romania đã khiến cả thế giới ngỡ ngàng khi rao bán thành công trinh tiết của mình với giá 2,3 triệu bảng Anh (khoảng 56 tỷ đồng).

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Người Trung Quốc bán con, bán thận để mua iPhone Người Trung Quốc bán con, bán thận để mua iPhone Iphone là thương hiệu nhiều người dân Trung Quốc mơ ước sở hữu. Nhưng muốn mua Iphone đến độ phải bán con, bán thận đi để kiếm tiền thì lại là “chuyện lạ” khiến dư luận phải bàng hoàng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nhan sắc xinh đẹp của nữ sinh rao bán trinh tiết 8 tỷ Nhan sắc xinh đẹp của nữ sinh rao bán trinh tiết 8 tỷ (Tinmoi.vn) Nữ sinh đã gây xôn xao cộng đồng mạng khi rao bán trinh tiết của mình với giá 11 tỷ. Như để chứng minh số tiền đó là hoàn toàn xứng đáng với dung nhan và thân hình của cô, nữ sinh này đã quyết định công khai hình ảnh của mình.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về bán trinh tiết

Ca sỹ 9X nguyện hiến trinh tiết để cứu 220 nữ sinh bị bắt cóc Ca sỹ 9X nguyện hiến trinh tiết để cứu 220 nữ sinh bị bắt cóc Nữ ca sỹ sinh năm 1991 Adokiye người Nigeria là người nổi tiếng mới nhất tham gia chiến dịch The Bring Back Our Girls (Mang Các Cô Gái Về) được sự cổ vũ nhiệt tình của nhiều người nổi tiếng, trong đó có minh tinh Angelina Jolie và đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

"Mẹ tôi bán trinh tiết của tôi từ khi 12 tuổi" (Tinmoi.vn) "Sợ hãi vì các khoản nợ của chồng tôi khiến tôi bị bệnh. Cuối cùng cuối cùng tôi đã bán trinh tiết của con gái tôi".

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Nữ sinh trường Y giao bán trinh tiết giá 8 tỉ đồng? Nữ sinh trường Y giao bán trinh tiết giá 8 tỉ đồng? (Tinmoi.vn) Một nữ sinh viên y khoa đang hy vọng sẽ được sở hữu 400.000 USD (đương tương 8 tỉ đồng) với kế hoạch bán đấu giá trinh tiết của mình.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Chân dung những nữ sinh rao Chân dung những nữ sinh rao "bán cái ngàn vàng" lấy tiền đóng học phí, du lịch (Tinmoi.vn) Nhiều nữ sinh đã gây sốc khi rao bán "cái ngàn vàng" để lấy tiền đóng học phí, chữa bệnh cho mẹ, đi du lịch ...

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Những ca rao bán trinh tiết Những ca rao bán trinh tiết "đắt đỏ" nhất thế giới (Tinmoi.vn) Trinh tiết là cái quý giá đối với người phụ nữ. Nhưng không ít cô gái lại rao bán "cái ngàn vàng" này với nhiều mục đích khác nhau.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Thử tài dự đoán Euro 2012 Thử tài dự đoán Euro 2012 Nhằm tạo sân chơi cho bạn đọc hâm mộ trong mùa Euro 2012, báo Tuổi Trẻ và Công ty cổ phần SPM (nhãn hàng MyVita) cùng phối hợp tổ chức cuộc thi dự đoán "MyVita đồng hành cùng Euro 2012" thông qua việc cắt phiếu trên báo Tuổi Trẻ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đội xe ôm du lịch Đội xe ôm du lịch “Rất tuyệt! Chỉ có ở Việt Nam!” là nhận xét của Matthew, du khách Mỹ, về đội xe ôm du lịch ở TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

“Căn bệnh trầm kha” của bóng đá Trung Quốc “Căn bệnh trầm kha” của bóng đá Trung Quốc Việc CLB Thượng Hải Thần Hoa ký hợp đồng thuê tiền đạo của đội tuyển Pháp Nicolas Anelka cho thấy tham vọng của Trung Quốc nhằm cải thiện môn thể thao vua vốn tích đọng những tệ nạn trầm kha ở Trung Quốc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5