Bằng Kiều gửi tiền trợ cấp cho tình cũ Dương Mỹ Linh dù cả hai đã chia tay

Dù đã chia tay nhưng Bằng Kiều vẫn chu cấp tiền cho tình cũ Dương Mỹ Linh, khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng.

Mới đây lần đầu tiên sau những ồn ào về chuyện chia tay với Dương Mỹ Linh, ca sĩ Bằng Kiều đã có những tiết lộ xung quanh chuyện chia tay này.

Người ta thường nói một khi dứt tình thì sẽ dứt hết mọi thứ. Đàn ông khi còn yêu thì sẽ chiều chuộng đối phương hết mực, thậm chí sẵn sàng mua bất kỳ món đồ giá trị nào cho bạn gái. Khi đã hết yêu điều đó dường như cũng không còn, vậy mà Bằng Kiều vẫn đều đặn chu cấp tiền cho Dương Mỹ Linh.

Hình ảnh Bằng Kiều gửi tiền trợ cấp cho tình cũ Dương Mỹ Linh dù cả hai đã chia tay số 1

Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh thời còn mặn nồng

Ở bên Mỹ người ta chu cấp cho hôn phu, hôn thê của mình. Tức là những người làm ra tiền chu cấp cho người không làm ra tiền hoặc làm ra ít hơn, đó là cuộc sống bên Mỹ là vậy. Đối với nam ca sĩ không có gì đáng nói chỉ là trách nhiệm và đời sống như vậy.

Nhiều người cho rằng Bằng Kiều làm màu và chơi ngông khi cho tiền người không cùng máu mủ. Anh giải thích: "Tôi thấy phụ nữ ở khía cạnh nào đấy vẫn thiệt thòi hơn đàn ông. Đời sống này người phụ nữ có thành công như thế nào vẫn thiệt thòi hơn đàn ông. Với người bạn gái bạn nhắc đến, 2 năm chưa phải dài, chưa phải ngắn nhưng người ta cũng phải mất thời gian với tôi, mất tâm tư, cảm xúc mà trong thời gian đó tôi vui, hạnh phúc... Nói chung tôi cũng mất một khoảng thời gian.

Nhưng tôi quan niệm đàn ông dễ dàng hơn, còn phụ nữ có thời điểm, qua thời khó lấy lại. Đàn ông 50 tuổi vẫn có thể yêu và lấy một người trẻ hơn nhiều như nhạc sĩ Đức Huy nhiều tuổi con còn bé nhưng vợ đã lại mang bầu. Còn phụ nữ thì khác.

Những sự bù đắp, với tôi nó chẳng có gì là đủ cả. Nếu gọi là tùy theo hoàn cảnh, sức mỗi người mà mình bù đắp xứng đáng một chút với thời gian người ta đã mất dành cho mình thì cũng đáng bạn ạ".

Hình ảnh Bằng Kiều gửi tiền trợ cấp cho tình cũ Dương Mỹ Linh dù cả hai đã chia tay số 2
 

Cuộc chia tay giữa nam ca sĩ Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh là chủ đề được rất nhiều fan bàn tán. Trong đó, một phần lớn ý kiến tỏ ra tiếc nuối cho mối tình đẹp như mơ của nàng hoa hậu và nam ca sĩ đã đốn tim biết bao thế hệ. Tuy nhiên, cũng không ít người đặt dấu hỏi về những lí do đằng sau cuộc chia tay.

Dù vậy, cả Bằng Kiều lẫn bạn gái cũ đều muốn giữ im lặng, duy chỉ có Mỹ Linh chia sẻ ngắn gọn rằng lí do chia tay là do "không hợp tính cách".

Dương Mỹ Linh nhận được nhiều sự động viên an ủi, Bằng Kiều lại bị "ném đá" không thương tiếc vì bị cho là bạc tình với người yêu cũ. Giọng ca đầy nội lực không lên tiếng thanh minh giải thích bất kỳ điều gì mà vẫn tập trung vào công việc ca hát. Đến nay, người ta mới vỡ lẽ và nể phục anh vì hành động trượng phu, cử xử quá đẹp với tình cũ.

Hình ảnh Bằng Kiều gửi tiền trợ cấp cho tình cũ Dương Mỹ Linh dù cả hai đã chia tay số 3
 
Hình ảnh Bằng Kiều gửi tiền trợ cấp cho tình cũ Dương Mỹ Linh dù cả hai đã chia tay số 4
 

Hậu chia tay, cặp đôi cũng tỏ ra rất bình thản cùng những động thái trên trang cá nhân. Nếu như Bằng Kiều im lặng xóa hết ảnh chung của anh và người yêu cũ, thì Mỹ Linh lại chia sẻ ảnh đi chơi cùng bạn thân - cựu người mẫu Anh Thư. Gần đây, nam ca sĩ thường đăng tải ảnh chụp chung cùng vợ cũ Trizzie Phương Trinh và các con, làm dấy lên tin đồn tái hợp giữa hai người.

Hình ảnh Bằng Kiều gửi tiền trợ cấp cho tình cũ Dương Mỹ Linh dù cả hai đã chia tay số 5
 

Còn Dương Mỹ Linh thời điểm này lại chọn cách đi chơi cùng bạn thân Anh Thư để xả stress. Trên trang cá nhân, có thể thấy cô cùng Mỹ Linh đã có chuyến du lịch bằng trực thăng ngắm cảnh khu công viên địa chất Grand Canyon của Mỹ

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Nguồn : Tinnhanhonline.vn