Bánh sữa chiên thơm giòn không ngán

Thơm ngậy vị sữa mà ăn không ngấy chút nào đâu!

<>Nguyên liệu:


- 250gr sữa tươi

- 30gr bột ngô, 100gr bột mì

- 35gr đường, sữa đặc

- 5gr bột nở

- Giấy thấm dầu, khuôn chữ nhật

 

<>Cách làm:

<>Hình ảnh Bánh sữa chiên thơm giòn không ngán số 1

- Trộn tất cả các nguyên liệu (trừ bột mì) lại với nhau!

Hình ảnh Bánh sữa chiên thơm giòn không ngán số 2

 

 

- Đun hỗn hợp trên bếp nhỏ lửa tới khi sánh lại nhé!

Hình ảnh Bánh sữa chiên thơm giòn không ngán số 3

 

 

- Đổ hỗn hợp vào khuôn đã lót giấy thấm dầu.

Hình ảnh Bánh sữa chiên thơm giòn không ngán số 4

 

 

- Cắt bánh thành từng miếng vừa ăn!

Hình ảnh Bánh sữa chiên thơm giòn không ngán số 5

 

 

- Pha bột mì với nước.

- Nhúng từng miếng bánh qua bột mì!

Hình ảnh Bánh sữa chiên thơm giòn không ngán số 6

 

 

- Rán bánh chín vàng đều 2 mặt!

Hình ảnh Bánh sữa chiên thơm giòn không ngán số 7

Bánh thơm nức vị sữa nhé!

Hình ảnh Bánh sữa chiên thơm giòn không ngán số 8

Lớp vỏ bên ngoài siêu giòn nhé! Nhưng bên trong thì xốp, mềm và ngậy thơm vị sữa.

Nguồn : 24h.com.vn

Từ khóa bài viết:"Bánh sữa chiên thơm giòn không ngán":