Bạn muốn nhận thông báo có tin tức từ tin mới? Đăng ký tại đây

Bánh sữa chiên thơm giòn không ngán

Thơm ngậy vị sữa mà ăn không ngấy chút nào đâu!

<>Nguyên liệu:


- 250gr sữa tươi

- 30gr bột ngô, 100gr bột mì

- 35gr đường, sữa đặc

- 5gr bột nở

- Giấy thấm dầu, khuôn chữ nhật

 

<>Cách làm:

<>Hình ảnh Bánh sữa chiên thơm giòn không ngán số 1

- Trộn tất cả các nguyên liệu (trừ bột mì) lại với nhau!

Hình ảnh Bánh sữa chiên thơm giòn không ngán số 2

 

 

- Đun hỗn hợp trên bếp nhỏ lửa tới khi sánh lại nhé!

Hình ảnh Bánh sữa chiên thơm giòn không ngán số 3

 

 

- Đổ hỗn hợp vào khuôn đã lót giấy thấm dầu.

Hình ảnh Bánh sữa chiên thơm giòn không ngán số 4

 

 

- Cắt bánh thành từng miếng vừa ăn!

Hình ảnh Bánh sữa chiên thơm giòn không ngán số 5

 

 

- Pha bột mì với nước.

- Nhúng từng miếng bánh qua bột mì!

Hình ảnh Bánh sữa chiên thơm giòn không ngán số 6

 

 

- Rán bánh chín vàng đều 2 mặt!

Hình ảnh Bánh sữa chiên thơm giòn không ngán số 7

Bánh thơm nức vị sữa nhé!

Hình ảnh Bánh sữa chiên thơm giòn không ngán số 8

Lớp vỏ bên ngoài siêu giòn nhé! Nhưng bên trong thì xốp, mềm và ngậy thơm vị sữa.

Nguồn : 24h.com.vn