bạo lực học đường - Các bài viết về bạo lực học đường, tin tức bạo lực học đường

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề bạo lực học đường. Mời các bạn đón đọc các bài viết về bạo lực học đường và chia sẻ thông tin bạo lực học đường trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về bạo lực học đường

HS lớp 5 bị bố của bạn đánh nhập viện, đang có dấu hiệu không bình thường HS lớp 5 bị bố của bạn đánh nhập viện, đang có dấu hiệu không bình thường Mặc dù đã được điều trị tích cực nhưng em học sinh lớp 5 bị phụ huynh của bạn hành hung lại có những biểu hiện không bình thường như hay bỏ nhà đi lang thang và có thể ngất xỉu bất cứ lúc nào.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bênh con gái, phụ huynh đến trường đánh nam sinh nhập viện Bênh con gái, phụ huynh đến trường đánh nam sinh nhập viện Khi nghe con gái kể chuyện bị bạn nam ở trường trêu ghẹo, ông Dũng đã đến trường và đánh nam sinh lớp 5 đến ngất xỉu, phải nhập viện.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nữ sinh và nam sinh Huế đánh nhau: Công an vào cuộc Nữ sinh và nam sinh Huế đánh nhau: Công an vào cuộc Liên quan đến vụ nữ sinh lớp 9 và nam sinh lớp 10 ở Huế đánh nhau, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Thừa Thiên-Huế cho biết, Sở đang phối hợp với cơ quan công an điều tra làm rõ vụ việc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về bạo lực học đường

Nữ sinh Huế đánh nhau: nhà trường bị cắt danh hiệu thi đua Nữ sinh Huế đánh nhau: nhà trường bị cắt danh hiệu thi đua Liên quan đến vụ nữ sinh đánh nhau hội đồng tại trường THCS Trần Phú, Sở GD-ĐT tỉnh Thừa Thiên – Huế thông báo sẽ cắt danh hiệu đơn vị thi đua đối với Trường THCS Trần Phú. Những giáo viên chủ nhiệm có học sinh vi phạm cũng bị áp dụng hình thức kỷ luật này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nữ sinh Huế đánh nhau hội đồng: Thêm một nữ sinh khác bị đánh Nữ sinh Huế đánh nhau hội đồng: Thêm một nữ sinh khác bị đánh Liên quan đến vụ bốn nữ sinh trường Trần Phú (Huế) đánh bạn gái cùng trường liên quan đến chuyện yêu đương, em H. không phải là nạn nhân duy nhất mà còn có thêm một nữ sinh khác cũng bị bốn học sinh này đánh phải chuyển trường.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ nữ sinh đánh nhau ở Huế: Phụ huynh 4 học sinh đánh bạn lên tiếng Vụ nữ sinh đánh nhau ở Huế: Phụ huynh 4 học sinh đánh bạn lên tiếng Liên quan đến vụ 4 nữ sinh đánh hội đồng 1 nữ sinh cùng trường, các phụ huynh của những học sinh này cho biết, họ không nghĩ con gái mình lại có thể làm những việc như vậy.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nữ sinh bị đánh hội đồng ngay trong trường học Nữ sinh bị đánh hội đồng ngay trong trường học Video ghi lại hình ảnh một nữ sinh lớp 7 bị nhiều nữ sinh khác đánh hội đồng ngay trong trường học xuất hiện trên mạng xã hội gây phẫn nộ trong dư luận.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thầy giáo đánh, tát nhiều học sinh trong giờ sinh hoạt Thầy giáo đánh, tát nhiều học sinh trong giờ sinh hoạt Vì nhắc lớp im lặng khi có sao đỏ tới kiểm tra nên bị sao đỏ trừ 2 điểm thi đua, Lưu Thế Phong (SN 2002) học sinh lớp 7A3, trường THCS Cát Tài (Phú Hiệp, Cát Tài, Phú Cát, BÌnh Định) đã bị thầy giáo bắt nằm ngửa, đổ nước vào miệng cho tới khi sặc nước mới dừng lại.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bé gái 4 tuổi bị bạn học đánh hội đồng trong lớp Bé gái 4 tuổi bị bạn học đánh hội đồng trong lớp Vì tè dầm nên bé 4 tuổi đã bị các bạn trong lớp đánh hội đồng, cào rách khuôn mặt, đá vào vùng bụng và đập đầu bé vào tường.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

TQ: Cô giáo đánh học sinh ngay trong lớp học gây phẫn nộ TQ: Cô giáo đánh học sinh ngay trong lớp học gây phẫn nộ Hình ảnh ghi lại trong video cho thấy, cô giáo đã liên tục tát và mắng học sinh một cách thậm tệ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trung Quốc: 5 cô giáo dùng kim đâm khắp người trẻ mẫu giáo gây phẫn nộ Trung Quốc: 5 cô giáo dùng kim đâm khắp người trẻ mẫu giáo gây phẫn nộ Do không vâng lời nên nhiều trẻ mẫu giáo đã bị 5 cô giáo dùng kim nhọn đâm vào đầu, chân, tay.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trung Quốc: Học sinh 7 tuổi bị cô giáo đánh bầm tím hai chân Trung Quốc: Học sinh 7 tuổi bị cô giáo đánh bầm tím hai chân Người dân Trung Quốc vô cùng phẫn nộ trước việc một nam sinh 7 tuổi bị côc giáo đánh bầm tím hai chân chỉ vì không đạt kết quả tốt trong hai kỳ thi Toán.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Vì cái ghế nhựa, nam sinh rút dao đâm lớp trưởng lớp 9 trọng thương Vì cái ghế nhựa, nam sinh rút dao đâm lớp trưởng lớp 9 trọng thương "Nam sinh đâm bạn phạm vào tội cố ý gây thương tích, gây cố tật cho nạn nhân và phải trên 16 tuổi nên phải chịu trách nhiệm với mọi hành vi do mình gây ra" - Luật sư Đỗ Văn Hiền nhận định.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Clip nữ sinh Đà Nẵng đánh bạn: Có bị xử lý hình sự? Clip nữ sinh Đà Nẵng đánh bạn: Có bị xử lý hình sự? “Hành vi của các đối tượng đánh nữ sinh trong vụ việc này rồi ghi hình tung lên mạng xã hội là hành vi cố ý gây thương tích và làm nhục người khác. Nếu đủ căn cứ xử lý hình sự thì sẽ xử lý về tội cố ý gây thương tích theo quy định tại Điều 104 BLHS. Nếu không đủ căn cứ xử lý về tội cố ý gây thương tích thì vẫn có thể xem xét, xử lý về tội làm nhục người khác theo quy định tại Điều 121 BLHS” – Luật sư Đặng Văn Cường cho biết.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Giám định thương tích nữ sinh bị đánh tuýp sắt vào đầu Giám định thương tích nữ sinh bị đánh tuýp sắt vào đầu Liên quan đến vụ nữ sinh bị đánh bằng gậy sắt, đại tá Trần Thanh Hải, Trưởng Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) cho biết: "Nạn nhân bị chấn thương ở đầu nên chúng tôi đang đưa đi giám định thương tích làm cơ sở xử lý".

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Clip nữ sinh Đà Nẵng đánh nhau: Nữ sinh bị đánh nói gì? Clip nữ sinh Đà Nẵng đánh nhau: Nữ sinh bị đánh nói gì? Q.G - người được cho là nạn nhân trong clip nữ sinh Đà Nẵng dùng gậy đánh nhau cho biết, sự việc xảy ra vào giữa trưa, vắng người đi lại nên khi bị nhóm bạn "quây" đông, G. không thể chạy trốn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Công an vào cuộc vụ nữ sinh Thanh Hóa bị đánh hội đồng Công an vào cuộc vụ nữ sinh Thanh Hóa bị đánh hội đồng Nhà trường và công an đã vào cuộc để xác minh vụ việc nữ sinh Thanh Hóa bị bạn đánh khi đang trên đường tới trường.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cảnh sát chơi đàn ghi ta để kêu gọi chống nạn bạo lực học đường Cảnh sát chơi đàn ghi ta để kêu gọi chống nạn bạo lực học đường Xuất phát từ một lời đề nghị của người bạn, Trung úy cảnh sát Song Jun-han ở Seoul (Hàn Quốc) đã quyết định chơi đàn mỗi tuần để ngăn chặn nạn bạo lực học đường.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thông tin mới về vụ 12 học sinh bị cô giáo đánh bầm mông Thông tin mới về vụ 12 học sinh bị cô giáo đánh bầm mông Sau hai ngày bị cô giáo đánh, các em học sinh vẫn hoảng loạn, sợ hãi chưa dám đi học.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Video cô giáo tát học sinh tới tấp vì chép bài chậm gây phẫn nộ Video cô giáo tát học sinh tới tấp vì chép bài chậm gây phẫn nộ Đoạn video ghi lại hình ảnh một cô giáo tát học sinh tới tập giữa lớp học với sự chứng kiến của nhiều học sinh khiến người xem phẫn nộ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nam sinh lớp 7 thực hiện bộ ảnh tuyên truyền phòng chống bạo lực Nam sinh lớp 7 thực hiện bộ ảnh tuyên truyền phòng chống bạo lực Tận mắt chứng kiến những vụ bạo lực xung quanh mình, một nam sinh lớp 7 đã thực hiện bộ ảnh để tuyên truyền phòng chống bạo lực.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bé 11 tuổi bị bạn cắn, cấu nát mặt: Phụ huynh bức xúc vì nhà trường thờ ơ Bé 11 tuổi bị bạn cắn, cấu nát mặt: Phụ huynh bức xúc vì nhà trường thờ ơ Liên quan đến vụ bé gái 11 tháng tuổi bị bạn cấu, véo nát mặt khi đi lớp tại nhà trẻ Họa Mi (phường Trà Bá, TP. Pleiku, Gia Lai), phụ huynh đã rất bức xúc khi nhà trường thoái thác và không hỏi thăm tới học sinh sau khi vụ việc xảy ra.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Kỹ năng giúp học sinh Kỹ năng giúp học sinh "nói không" với bạo lực học đường Giáo dục kỹ năng để con cái phòng tránh bạo lực học đường là một việc làm có ý nghĩa thiết thực để để tạo dựng môi trường học đường văn hóa.

Từ khóa , ,

Xem tiếp

Phim về nữ sinh bị bạo lực học đường khiến cả thế giới xúc động Phim về nữ sinh bị bạo lực học đường khiến cả thế giới xúc động Đạo diễn Galvin Scott Davis đã thực hiện bộ phim hoạt hình Daisy Chain từ câu chuyện bị bạo lực học đường của chính con gái mình.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Video: Nữ sinh bắt bạn quỳ gối, dùng miệng bới rác gây phẫn nộ Video: Nữ sinh bắt bạn quỳ gối, dùng miệng bới rác gây phẫn nộ Đoạn video ghi lại hình ảnh một nữ sinh trung học ở Trung Quốc bị bạn ép quỳ gối, dùng miệng bới rác gây bức xúc trong dư luận.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hai thầy giáo đánh nhau, một người phải đi cấp cứu Hai thầy giáo đánh nhau, một người phải đi cấp cứu Hai thầy giáo trường Tiểu học Hương Liên, Hà Tĩnh mâu thuẫn qua lại và lao vào đánh nhau, một thầy phải đi cấp cứu.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nam sinh đâm bạn gục ngay tại lớp có thể không bị truy tố Nam sinh đâm bạn gục ngay tại lớp có thể không bị truy tố “Nếu trường hợp cơ quan chức năng kết luận nam sinh H. hiện đang có dấu hiệu bị bệnh tâm thần, thì H. sẽ không phải chịu bất kỳ trách nhiệm nào trước hành vi do mình gây ra”.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

"Chương trình giáo dục phổ thông mới sẽ giảm thiểu bạo lực học đường" Theo tiến sĩ Nguyễn Tùng Lâm, Phó chủ tịch Hội Tâm lý giáo dục Hà Nội, bộ môn giáo dục công dân mang các tên gọi mới với nội dung khác nhau và là một trong những môn học bắt buộc ở cả 3 cấp học là nền tảng giáo dục phẩm chất đạo đức cho học sinh. Nếu chương trình được thực hiện tốt sẽ giảm thiểu bạo lực học đường.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Tìm Tìm "tung tích" 6 nam sinh đánh 1 bạn nữ trong lớp học Mới đây, clip 6 nam sinh đánh hội đồng một nữ sinh ngay trong lớp học đã gây xôn xao dư luận.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Bạo lực, vô cảm vào đề thi Văn THPT quốc gia 2015 Bạo lực, vô cảm vào đề thi Văn THPT quốc gia 2015 Sáng nay, các thí sinh bước vào môn thi thứ 3 THPT quốc gia là môn Văn với thời gian làm bài 180 phút. Nhiều vấn đề xã hội đã được đề cập trong đề thi.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5