Bất cẩn không khóa cửa sổ, người mẹ phải chứng kiến cảnh tượng đau lòng

Tưởng con đã ngủ say, bà mẹ người Mỹ nhanh chóng rời khỏi phòng nhưng đâu thể ngờ ít phút sau đó con gái đã gặp nạn.

Câu chuyện xảy ra cách đây đã khá lâu nhưng vẫn để lại trong lòng bà mẹ trẻ sự đau xót, tiếc nuối cho sự bất cẩn của mình.

Theo trang Gofundme, vào trưa ngày 27/5/2016, sau khi ăn uống chị Amber Boone (ở Boise, Hoa Kỳ) dỗ dành con gái Aubrey, 3 tuổi lên giường đi ngủ để chị làm tiếp những công việc trong nhà. Sau khi thấy con gái đã ngủ say, Amber ra khỏi phòng và đi làm việc của mình. Cô chẳng thể ngờ được trong khoảng thời gian cô không ở bên cạnh con gái đã có chuyện lớn xảy ra.

Hình ảnh Bất cẩn không khóa cửa sổ, người mẹ phải chứng kiến cảnh tượng đau lòng số 1

Cô bé 3 tuổi Aubrey đã ngã từ cửa sổ tầng 2 xuống dưới đất.

Theo như lời kể của Amber, con gái ngủ trên tầng 2 còn cô làm việc dưới tầng 1. Bỗng nhiên có tiếng gõ cửa ầm ĩ: "Tôi cảm thấy có chút phiền toái vì người gõ cửa vô cùng mất lịch sự. Tôi đi mới đi từ trong nhà bếp chưa ra đến cửa thì người hàng xóm đã lao vào nhà và hét lên rằng: Hình như con gái cô bị ngã".

Theo phản xạ chị Amber lập tức lên tầng 2 nơi con gái nằm ngủ để kiểm tra thì phát hiện đúng là như thế. Cô con gái 3 tuổi của cô đang nằm dưới mặt đất tầng 1. Aubrey được đưa đến bệnh viện trong tình trạng chấn thương nặng: nứt hộp sọ, rách lá sách và ruột có dấu hiệu sưng, thâm tím nặng.

Cô bé phải mất 2 tuần mới bình phục một phần. Trong 2 tuần đó, cô bé 3 tuổi không thể ăn uống bất kì thứ gì phải dùng đến một dạng ống thực phẩm để truyền thức ăn vào trong cơ thể. Em được xuất viện nhưng khoảng vài tháng sau đó mới hoàn toàn khỏi vì chấn thương vùng sọ khá nặng.

Nguyên nhân vụ tai nạn được xác định là do Aubrey hiếu động và thích leo trèo, em đã mở cửa sổ phòng và leo lên trên đó. Kết quả là không giữ được thăng bằng và ngã xuống phía dưới.

"Cửa sổ rất nguy hiểm. Cửa số và các ổ cắm điện trong nhà nên được lắp đặt thật an toàn" là những lời mà chị Amber nhắn nhủ tới các bậc phụ huynh để tránh gặp phải rủi ro đáng tiếc như con gái chị.

Trang Vũ (tổng hợp)

Nguồn : Tinnhanhonline.vn
Tin cùng chuyên mục Đời sống >>Xem thêm