Bát Xát - Các bài viết về Bát Xát, tin tức Bát Xát

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Bát Xát. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Bát Xát và chia sẻ thông tin Bát Xát trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về Bát Xát

Lào Cai: Hàng trăm học sinh nghỉ học để giáo viên nghe tiếp thị Lào Cai: Hàng trăm học sinh nghỉ học để giáo viên nghe tiếp thị Nhiều học sinh trên địa bàn huyện Bát Xát (Lào Cai) đã phải nghỉ học để giáo viên đi nghe tiếp thị bán hàng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bé gái bị cô giáo đánh tím bầm 2 mắt do viết bài chậm vẫn còn hoảng loạn Bé gái bị cô giáo đánh tím bầm 2 mắt do viết bài chậm vẫn còn hoảng loạn Em Phàn Chung Thủy, học sinh lớp 1, trường tiểu học xã Phìn Ngan, Bát Xát, Lào Cai, chỉ vì viết chính tả chậm, em đã bị cô giáo đánh thâm tím 2 vùng mắt và hiện vẫn đang còn hoảng loạn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Gù hương hàng tỷ đồng hút hồn đại gia Gù hương hàng tỷ đồng hút hồn đại gia Không chỉ giới đại gia mà cả những dân bản trên đỉnh trời Tây Bắc cũng sẵn sàng chi ra hàng tỷ đồng để sở hữu một gốc cây gù hương tỏa mùi thơm đặc biệt.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về Bát Xát

Hoảng hốt phát hiện thi thể người đàn ông trôi trên sông Hồng Hoảng hốt phát hiện thi thể người đàn ông trôi trên sông Hồng Người dân địa phương vô cùng hốt hoảng khi phát hiện một thi thể đàn ông trôi dạt vào bờ sông Hồng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Khắc phục hậu quả TNGT tại Trung Quốc khiến 21 người Việt thương vong Khắc phục hậu quả TNGT tại Trung Quốc khiến 21 người Việt thương vong Tai nạn xảy ra lúc 10g30 ngày 16/3, tại khu vực xã Dào San, huyện Hà Khẩu, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc làm 3 người Việt tử nạn và 18 người Việt khác bị thương.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lào Cai: Xuất hiện hiện tượng nước đóng băng Lào Cai: Xuất hiện hiện tượng nước đóng băng Do thời tiết lạnh, nhiệt độ xuống thấp trong hai ngày gần đây nên nước  đã có hiện tượng đóng băng tại xã Y Tý, huyện Bát Xát (Lào Cai).

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Xe khách chở 53 người lao xuống vực ở Sa Pa: Sẽ khởi tố vụ án Xe khách chở 53 người lao xuống vực ở Sa Pa: Sẽ khởi tố vụ án Chiếc xe khách chở 53 người bị mất phanh và chạm với chiếc ô tô đi ngược chiều lao thẳng xuống vực làm nhiều người chết và thương vong.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lệnh ngừng bắn kết thúc, người Ukraine xếp hàng dài tháo chạy sang Nga Lệnh ngừng bắn kết thúc, người Ukraine xếp hàng dài tháo chạy sang Nga (Tinmoi.vn) Vài giờ trước khi lệnh ngừng bắn giữa quân đội chính phủ và phe ly khai hết hiệu lực, hàng nghìn người Ukraine đã xếp hàng dài chờ tháo chạy sang Nga để lánh nạn. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ly kỳ hành trình trở về của cô bé bị bán sang Trung Quốc Ly kỳ hành trình trở về của cô bé bị bán sang Trung Quốc Bị chính cậu ruột lừa bán sang Trung Quốc, nhưng nỗ lực chạy trốn và sự may mắn đã giúp cô bé Thào Thị P.N, dân tộc Mông, ở xã Pa Cheo, Bát Xát, Lào Cai được đoàn tụ với gia đình sau hơn 800 ngày lưu lạc nơi đất khách.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phẫn nộ vụ chồng giết vợ vì bị từ chối "yêu" Phẫn nộ vụ chồng giết vợ vì bị từ chối "yêu" Sau khi bức hại vợ vì không cho "quan hệ", Lý A Hợp (Lào Cai) đã tháo đôi khuyên tai, cởi quần vợ vứt ra cạnh ao cách nhà 120 m, cầm đôi dép vợ để gần nơi vứt xác… rồi lên giường đi ngủ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bị từ chối "yêu", giết vợ lúc nửa đêm Bị từ chối "yêu", giết vợ lúc nửa đêm Sau khi bức hại vợ vì không cho "quan hệ", Lý A Hợp (Lào Cai) đã tháo đôi khuyên tai, cởi quần vợ vứt ra cạnh ao cách nhà 120 m, cầm đôi dép vợ để gần nơi vứt xác… rồi lên giường đi ngủ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đá lăn bít đường đi Sa Pa, du khách xắn quần trèo Đá lăn bít đường đi Sa Pa, du khách xắn quần trèo Những trận mưa lớn đêm qua và rạng sáng nay (26-9) đã làm Quốc lộ 4D đoạn từ TP Lào Cai đi Sa Pa bị sạt lở 7 điểm, trong đó có 2 điểm sạt rất lớn, làm giao thông ách tắc toàn bộ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đá lăn bít đường đi Sa Pa, du khách sắn quần trèo Đá lăn bít đường đi Sa Pa, du khách sắn quần trèo Những trận mưa lớn đêm qua và rạng sáng nay (26-9) đã làm Quốc lộ 4D đoạn từ TP Lào Cai đi Sa Pa bị sạt lở 7 điểm, trong đó có 2 điểm sạt rất lớn, làm giao thông ách tắc toàn bộ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Khám phá ruộng bậc thang trong mùa lúa chín ở Lào Cai Khám phá ruộng bậc thang trong mùa lúa chín ở Lào Cai Do đang vào mùa thu hoạch lúa chín, những thửa ruộng bậc thang trên khắp rẻo cao Lào Cai đang ánh lên màu vàng óng là điểm hẹn hấp dẫn thu hút hàng nghìn du khách trong và ngoài nước

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bức hại vợ vì không được chiều Bức hại vợ vì không được chiều Hợp trùm chăn vào mặt vợ, ép phải quan hệ tình dục khiến người phụ nữ tắt thở. Che giấu tội ác, anh ta vứt xác phi tang, tạo hiện trường giả.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bị từ chối "yêu", Bí thư chi đoàn giết vợ lúc nửa đêm Bị từ chối "yêu", Bí thư chi đoàn giết vợ lúc nửa đêm Sau khi bức hại vợ vì không cho "quan hệ", Bí thư chi đoàn thôn Lý A Hợp (Lào Cai) đã tháo đôi khuyên tai, cởi quần vợ vứt ra cạnh ao cách nhà 120 m, cầm đôi dép vợ để gần nơi vứt xác… rồi lên giường đi ngủ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Sapa rét 11 độ C Sapa rét 11 độ C Sáng nay 14.9, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết các tỉnh miền Bắc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hình ảnh cảm động về chàng trai người Dao không tay Hình ảnh cảm động về chàng trai người Dao không tay Lở bị điện giật trong lúc lao động tăng gia tại trường nội trú khi học lớp 8

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chàng trai Dao không tay vào đại học Chàng trai Dao không tay vào đại học Lở bị điện giật trong lúc lao động tăng gia tại trường nội trú khi học lớp 8

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cậu sinh viên không tay người Dao Cậu sinh viên không tay người Dao Mồ côi mẹ từ nhỏ, lại bị điện giật cướp mất đôi tay từ năm lớp 8, Lý Láo Lở (25 tuổi, dân tộc Dao) ở Bát Xát, Lào Cai cố gắng thực hiện ước mơ vào đại học và đang là sinh viên năm nhất ĐH Nhân văn Hà Nội.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chàng trai không tay người Dao vào đại học Chàng trai không tay người Dao vào đại học Mồ côi mẹ từ nhỏ, lại bị điện giật cướp mất đôi tay từ năm lớp 8, Lý Láo Lở (25 tuổi, dân tộc Dao) ở Bát Xát, Lào Cai cố gắng thực hiện ước mơ vào đại học và đang là sinh viên năm nhất ĐH Nhân văn Hà Nội.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nghị lực mạnh mẽ của chàng trai không tay Nghị lực mạnh mẽ của chàng trai không tay Tai nạn năm lớp 8 đã cướp mất đôi tay của chàng trai mồ côi người Dao -  Lý Láo Lở, nhưng điều đó không thể cản trở em đến với giảng đường đại học

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nghị lực mạnh mẽ của chàng trai không tay người Dao Nghị lực mạnh mẽ của chàng trai không tay người Dao Tai nạn năm lớp 8 đã cướp mất đôi tay của chàng trai mồ côi người Dao Lý Láo Lở, nhưng điều đó không thể cản trở cậu đến với giảng đường đại học.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lào Cai: Lũ quét đột ngột, 11 người chết Lào Cai: Lũ quét đột ngột, 11 người chết Dân Việt - Gần sáng ngày 31.8, trên suối Nậm Lúc, xã Nậm Lúc, huyện Bắc Hà (Lào Cai) đã xảy ra một trận lũ quét đột ngột khiến 11 người chết, 9 người bị thương.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hãi hùng những chuyến xe khách "tử thần” Hãi hùng những chuyến xe khách "tử thần” - Thời gian gần đây, trên địa bàn cả nước liên tiếp xảy ra những vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm chết và bị thương nhiều người do xe khách lao xuống vực sâu

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Những “con đèo tử thần” rình rập xe khách Những “con đèo tử thần” rình rập xe khách - Thời gian gần đây, trên địa bàn cả nước liên tiếp xảy ra những vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm chết và bị thương nhiều người do xe khách lao xuống vực sâu

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nghỉ lễ 2/9, du lịch bản làng thu hút khách tại Lào Cai Nghỉ lễ 2/9, du lịch bản làng thu hút khách tại Lào Cai Theo Giám đốc Sở Văn hóa, Thông tin và Thể thao Lào Cai, dịp nghỉ lễ 2/9 năm nay tỉnh dự kiến đón trên 1 vạn du khách, trong đó khách đăng ký tour du lịch các bản làng chiếm 40%, tăng 20% so với năm 2010

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ruộng bậc thang người Hà Nhì ở Ý Tý, Lào Cai Ruộng bậc thang người Hà Nhì ở Ý Tý, Lào Cai Người Hà Nhì ở Ý Tý - Bát Xát - Lào Cai là một dân tộc nổi tiếng với những thửa ruộng bậc thang vào loại đẹp nhất trong cộng đồng các dân tộc ít người có truyền thống làm ruộng bậc thang.Với họ, dù địa hình có độ dốc cao hay thấp thì với trình độ và kinh nghiệm của mình, họ vẫn tạo ra được những thửa ruộng bậc thang đẹp và mầu mỡ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tới Sa Pa hòa mình vào mây Tới Sa Pa hòa mình vào mây Với du khách, cái tên Lào Cai gắn với hàng loạt danh lam thắng cảnh nổi tiếng như Sa Pa, núi Hàm Rồng, thác Bạc, Mường Hum hay ngọn đèo hiểm trở Ô Quy Hồ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tới Sa Pa hòa mình vào mây Tới Sa Pa hòa mình vào mây Với du khách, cái tên Lào Cai gắn với hàng loạt danh lam thắng cảnh nổi tiếng như Sa Pa, núi Hàm Rồng, thác Bạc, Mường Hum hay ngọn đèo hiểm trở Ô Quy Hồ

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5