Bé gái 13 tuổi bị tài xế taxi xâm hại khi trốn mẹ đi chơi

Dù bị mẹ mắng nhưng bé gái vẫn trốn nhà bắt taxi đến chỗ người quen chơi trong đêm khuya, tuy nhiên lần đi chơi đó đã khiến bé gái 13 tuổi bị tài xế xâm hại, dọa giết nếu kể sự việc cho người khác nghe.

Theo thông tin trên Công Nhân dân, Tri thức trực tuyến, ngày 3/7, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Hà Nội đã hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị truy tố Bùi Văn Vị (29 tuổi, ở Hòa Bình) về tội "Hiếp dâm trẻ em".

Kết luận điều tra, khoảng 18h ngày 20/10/2016, cháu L. (SN 2004, ở Hòa Bình) xin mẹ 20.000 đồng để đi dự sinh nhật bạn ở Kim Bôi, Hòa Bình.

Tối hôm đó, cháu L. đến nhà bạn chơi. Do bị mẹ mắng nên L. nảy sinh ý định bỏ nhà đi.

Cô bé gọi điện thoại cho một người quen là chị Bùi Thị Nga (SN 1989, ở Kim Bôi), nhân viên một quán tẩm quất. L. xin phép được đến quán của chị Nga chơi.

Được chị Nga đồng ý và cho số điện thoại của lái xe taxi tên Bùi Văn Vị. L. liên lạc, thuê Vị đưa đến quán của chị Nga.

Sau khi nhận điện thoại của L., Vị lái taxi đến đón cô bé rồi đưa đến quán tẩm quất của Nga. Vị lái xe bé gái 13 tuổi theo đường 12B, hướng ngã 3 Bãi Chạo. Khi đến cây xăng Bãi Chạo, Vị lái xe rẽ vào đường Trường Sơn, hướng QL 6, thuộc huyện Lương Sơn, Hòa Bình.

Khoảng 23h30 cùng ngày, Vị đỗ xe trước cửa một cây xăng thuộc địa phận phố Quán Gánh, Thường Tín, Hà Nội và nói cháu L. ngồi trong xe, chờ chị Nga liên lạc lại.

Vị ngả ghế lái ra phía sau nằm ngủ, trong khi cháu L. ngồi ở ghế phụ chơi điện tử trên điện thoại. Được một lát, cháu L. đề nghị lái xe ngả ghế cho mình.

Khi Vị nghiêng người, vòng tay trái sang ghế phụ để ngả lưng ghế ra phía sau cho L., cũng là lúc anh ta nảy sinh ý định xấu với cô bé 13 tuổi. Vị đã hại đời cô bé ngay trên xe taxi.

Hơn 30 phút sau, Vị nhận được điện thoại của Nga chỉ đường, anh ta lái xe chở L. đến quán tẩm quất của Nga.

Trên đường đi, Vị dọa nếu L. nói cho người khác biết chuyện, anh ta sẽ giết.

Chiều hôm đó, L. được gia đình đến quán tẩm quất của Nga đón về. Sau hơn nửa tháng xảy ra sự việc, L. mới kể sự việc cho mẹ nghe. Mẹ của L. đã trình báo sự việc với Công an huyện Thường Tín.

Về phần Vị, khi trở về công ty, anh ta còn khoe khoang "chiến tích" với các đồng nghiệp. Tại cơ quan điều tra, Vị khai nhận hành vi phạm tội.

Đức Hòa (tổng hợp)

Nguồn : Tinnhanhonline.vn