Bé gái Ấn Độ mắc bệnh lạ, ngày nào cũng "khóc ra bông"

Bé gái 11 tuổi ở Ấn Độ mặc một chứng bệnh lạ, ngày nào cũng khóc ra khoảng 40 cục bông nhỏ trong suốt 2 tuần khiến dân làng xa lánh cà cho rằng cô bé bị trừng phạt.

Manasi học lớp 6, sống tại một ngôi làng ở Pachkhura (Ấn Độ). Cô bé bị nhiều người xa lánh vì vào tháng 8 vừa qua, em gặp vấn đề về mắt.

Hình ảnh Bé gái Ấn Độ mắc bệnh lạ, ngày nào cũng khóc ra bông số 1
Bé gái khóc ra bông.

Đôi mắt của Masani xuất hiện những cục nhỏ màu trắng giống như bông. Trong nhiều tuần liền, cứ mỗi ngày gia đình Masani lấy được khoảng 35 đến 40 vật thể có dạng như cục bông từ mắt cô bé.

Dân làng thì cho rằng cô bé bị ma ám và lảng tránh cả cô bé lẫn người thân trong gia đình vì sợ rằng họ sẽ bị thần linh trừng phạt. Bố mẹ Manasi cũng mê tín nên chưa từng tìm đến bác sĩ chuyên khoa mắt giúp đỡ.

Các bác sĩ tại địa phương sau khi nghe về câu chuyện của Masani cũng đã đến kiểm tra sức khỏe của em, họ khuyên gia đình nên đưa em đến gặp những bác sĩ chuyên khoa về mắt để có hướng giải quyết tốt nhất.

Bác sĩ Navneet Saxena thuộc Đại học Y thành phố Jabalpur cho rằng đây có thể chỉ là phản ứng dị ứng mà đôi khi mắt chảy ra chất trắng. Trong khi đó, bác sĩ Pawan Setak cho rằng Manasi có thể bị thiếu vitamin D vì trẻ thiếu dinh dưỡng thường chảy nước mắt trắng trông như bông.

Năm 2014, thế giới cũng từng ghi nhận trường hợp cô bé Saadiya Saleh ở Yemen khóc ra đá sỏi ở tuổi 12. Các bác sĩ đều rất sửng sốt và không thể đưa ra lời giải thích nào.

Laura Ponce, một giáo viên mầm non ở Brazil cũng mắc phải căn bệnh lạ khiến cô khóc ra tinh thể trắng suốt 20 năm.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Nguồn : Nguoiduatin.vn