bệnh viện quá tải - Các bài viết về bệnh viện quá tải, tin tức bệnh viện quá tải

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề bệnh viện quá tải. Mời các bạn đón đọc các bài viết về bệnh viện quá tải và chia sẻ thông tin bệnh viện quá tải trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về bệnh viện quá tải

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng: Tránh tình trạng nơi bệnh viện quá tải, nơi không người nằm Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng: Tránh tình trạng nơi bệnh viện quá tải, nơi không người nằm Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết 3 năm thực hiện Nghị quyết số 13 của BCH Trung ương Đảng về “ Xây dựng kết cấu hạ tầng đồng bộ nhằm đưa nước ta cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại vào năm 2020 ”.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Phòng khám Đa khoa 59 Khương Trung (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện Phòng khám Đa khoa 59 Khương Trung (Hà Nội): Nỗ lực xây dựng một thương hiệu thân thiện Sau những sự việc đáng tiếc liên quan đến phòng khám Đa khoa 59 Khương Trung (Hà Nội) mà báo ĐS&PL Online đã phản ánh, cùng với sự vào cuộc kiểm tra, nhắc nhở từ phía các cơ quan hữu quan, trên tinh thần nghiêm túc tiếp thu những phản ánh của bệnh nhân, phòng khám đã tích cực khắc phục những mặt hạn chế, đề ra những biện pháp chấn chỉnh nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Từ đó, uy tín của phòng khám đã từng bước được cải thiện, sự tin tưởng của bệnh nhân khi đến khám chữa bệnh ngày càng được nâng lên.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về bệnh viện quá tải

«« 1 2 3 4 5