Bạn muốn nhận thông báo có tin tức từ tin mới? Đăng ký tại đây

Bí mật về màu sắc các điểm G của phụ nữ

Nhiều Eva ngượng ngùng khi thấy ba điểm G rất sẫm màu, "thiếu mỹ quan", và ít người tỏ tường vì sao vùng da này lại có sắc tố kỳ lạ như vậy.

>> Trắc nghiệm sức khoẻ dành cho chị em

Các chuyên gia da liễu Mỹ lý giải, sự biến sắc tại môi âm hộ, nhũ hoa và vùng bẹn – ba điểm G quan trọng trên cơ thể đều liên quan tới sự thay đổi hormone và là hiện tượng sinh lý hoàn toàn bình thường.

<>Môi âm hộ

Phụ nữ hiện đại ngày càng có nhu cầu thẩm mỹ cao. Không chỉ chú trọng vẻ bề ngoài, những bộ phận kín đáo trên cơ thể cũng được nhiều người chăm chút cẩn thận. Do vậy, khi phát hiện môi âm hộ có màu sắc quá sẫm, không ít phụ nữ đổ lỗi cho sự cọ sát thường xuyên trong quá trình đi lại hoặc do dung dịch vệ sinh có chất ăn mòn….

Nhưng theo các chuyên gia da liễu của Mỹ, mọi quan niệm trên đều sai lầm. Thực tế, môi âm hộ có màu sẫm bởi các nguyên nhân sau:

1. Yếu tố di truyền.

2. Tần suất sinh hoạt tình dục quá nhiều.

3. Khi quan hệ tình dục, môi âm hộ chịu sự ma sát lớn từ dương vật khiến sắc tố da tại đây ngày càng trầm. Đây là hiện tượng sinh lý hoàn toàn bình thường.

<>Nhũ hoa

Tới tuổi dậy thì, nhũ hoa của phụ nữ dần có sắc đậm. Các chuyên gia lý giải, màu sắc này chủ yếu do các nguyên nhân sau:

Hình ảnh Bí mật về màu sắc các điểm G của phụ nữ số 1
Nhiều phụ nữ tỏ ra lo lắng khi nhũ hoa có sắc sẫm.

1. Mang thai: Trong thời kỳ mang thai, hormone thay đổi, khiến kích thước vòng một nở nang và nhũ hoa sẫm màu.

2. Phơi nắng: Những bộ bikini không có tác dụng chống nắng, sau khi ngâm mình dưới nước, chất liệu vải càng mỏng manh, khiến ánh nắng mặt trời càng dễ chiếu thẳng vào vùng ngực. Hoặc thói quen mặc nội y mỏng, không mặc áo chíp đều khiến nhũ hoa có sắc sẫm.

3. Kích thích quá độ: Tần suất sinh hoạt tình dục quá độ, trẻ bú sữa mẹ, massage liên tục…càng khiến sắc tố da tại vùng này thay đổi.

4. Mặc áo chíp thô cứng: Chất liệu áo chíp càng thô cứng càng dễ khiến nhũ hoa bị ma sát và thẫm màu.

<>Vùng bẹn

Những phụ nữ kỹ tính sẽ dễ dàng phát hiện, sau khi có quan hệ tình dục, vùng bẹn của phụ nữ ngày càng có sắc thâm, trông không đẹp mắt, thậm chí gây ngại ngần cho nhiều người khi diện bikini.

Thực chất, đây cũng là ảnh hưởng do thay đổi hormone. Ngoài ra, việc mặc quần chíp quá chật, khiến máu không tuần hoàn…cũng khiến sắc tố thâm có dịp xuất hiện. Do vậy, hãy cố gắng mặc quần thoáng mát, giúp vùng bẹn “dễ thở”.


<>Bài đang đọc nhiều;
<>Ly kỳ chuyện Võ Tắc Thiên đày hoa mẫu đơn 
<>Giáo dục giới tính cho trẻ bằng…búp bê vải 
<>Đua nhau vào ngủ trong... quan tài 
<>Những bức tranh được khen ngợi của trùm phát xít Hitle
<>Đăng quảng cáo ‘dụ’ cha ra tự thú
<>‘Liệt’ ngón tay vì chơi điện tử suốt hai tháng ròng
<>'Hại đời' bé gái rồi trốn biệt trong nhà suốt ba năm 
<>Phó thủ tướng Zimbabwe cổ động cắt bao quy đầu
<>Vừa vào công ty, bị sếp ‘ve vãn' bằng tin nhắn bậy bạ
Mai Anh (theo Sina)
Ý kiến của bạnIn bài này
Nguồn : Báo Đất Việt
Ý thức kém: 3 ô tô thản nhiên rủ nhau quay đầu, chạy ngược chiều trên cao tốc