Bạn muốn nhận thông báo có tin tức từ tin mới? Đăng ký tại đây

Bí quyết để lông mi dài, dày và đẹp 

 Lông mi dài và dày giúp cho đôi mắt đẹp hơn. Đó là lý do vì sao bạn phải chú ý chăm sóc và giữ cho đôi mắt của mình luôn có hàng lông mi dài, dày và cong vút.


Hình ảnh Bí quyết để lông mi dài, dày và đẹp  số 1

Ảnh: denznet.com

Một số bí quyết hữu ích sau đây sẽ giúp cho hàng lông mi của bạn luôn đẹp và thu hút mọi ánh mắt nhìn.

Không nên thường xuyên chải quá nhiều mascara trong một ngày là điều quan trọng đầu tiên mà bạn cần phải chú ý đến. Hàng ngày trước khi đi ngủ, bạn có thể dưỡng lông mi bằng cách vuốt mascara khô, dầu ôliu và dầu hải ly lên lông mi (chú ý đừng để các chất này rơi vào mắt).

Hình ảnh Bí quyết để lông mi dài, dày và đẹp  số 2

Ảnh: makeupforlife.net

Hình ảnh Bí quyết để lông mi dài, dày và đẹp  số 3

Ảnh: decomposition-beauty.net

Thường xuyên dùng thuốc nhỏ mắt có chứa chất antimon sẽ giúp lông mi của bạn dài và làm cho đôi mắt trở nên sáng trong hơn. Đây là một trong những chất tốt nhất có thể rửa sạch bụi bẩn và hạn chế tình trạng chảy nước mắt.

Hình ảnh Bí quyết để lông mi dài, dày và đẹp  số 4

Ảnh: muoianhsang.com

Khi tẩy trang cho mắt, bạn nên dùng các nguyên liệu tẩy trang tự nhiên, như hỗn hợp dầu ôliu, dầu hạnh nhân và dầu hải ly. Bạn cũng đừng nên chà rửa đôi mắt quá mạnh, vì như thế sẽ làm cho lông mi dễ bị rụng.

Hình ảnh Bí quyết để lông mi dài, dày và đẹp  số 5

Ảnh: freelatestfashion.com

• Trước khi vuốt mascara cho lông mi, bạn nên dùng dụng cụ làm cong lông mi một cách vừa phải để giúp đôi mắt của bạn trông to và sáng long lanh hơn.

Hình ảnh Bí quyết để lông mi dài, dày và đẹp  số 6

Ảnh: vietbao.vn

• Khi vuốt mascara cho lông mi trên và dưới, bạn nên vuốt đều lông mi với một lớp mascara dày, sau khi lớp mascara thứ nhất khô thì bạn có thể vuốt thêm lớp mascara thứ hai.

Hình ảnh Bí quyết để lông mi dài, dày và đẹp  số 7

Ảnh: fshnsite.com

Không nên đẩy bàn chải mascara vào ống đựng dung dịch vuốt lông mi quá mạnh. Điều đó sẽ làm cho không khí dễ dàng xâm nhập vào, làm cho mascara nhanh bị khô và nhiễm khuẩn. Ngoài ra, bạn cũng không nên dùng chung mascara với người khác để tránh lây các bệnh về mắt.

Hình ảnh Bí quyết để lông mi dài, dày và đẹp  số 8

Ảnh: luuux.com

•  Nếu mascara gây kích ứng và làm bạn bị chảy nước mắt thì ngưng sử dụng chúng ngay lập tức để tránh bị dị ứng mắt.

Hình ảnh Bí quyết để lông mi dài, dày và đẹp  số 9

Ảnh: makeup.allwomenstalk.com

• Để lông mi trông quyến rũ hơn thay vì dùng lông mi nhân tạo (đặc biệt đối với hàng lông mi trên), bạn có thể dùng bút cọ mỏng kẻ viền mắt và bột kẻ viền mắt màu đen để lấp đầy khoảng trống giữa các lông mi. Cách làm này sẽ khiến cho lông mi của bạn trông dày hơn rất nhiều.

Hình ảnh Bí quyết để lông mi dài, dày và đẹp  số 10

Ảnh: en.hairdressser-models.edu

Hãy sử dụng loại mascara chống thấm nước để giữ trên lông mi suốt cả ngày hoặc trong thời gian lâu nhất có thể (đặc biệt là vào mùa hè). Bạn có thể chọn màu mascara phù hợp với đôi mắt của mình, ví dụ như nếu bạn có đôi mắt đen thì nên dùng mascara màu đen. Ngược lại, bạn có thể dùng mascara màu xanh da trời đối với mắt màu nâu lục nhạt hay xanh lá cây để đôi mắt của bạn trông quyến rũ hơn.

Hình ảnh Bí quyết để lông mi dài, dày và đẹp  số 11

Ảnh: newmakeup2011.blogspot.com

<>Đình Huệ (Theo stylisheve.com)

Nguồn : Báo Phụ Nữ Online