Bình Nhưỡng - Các bài viết về Bình Nhưỡng, tin tức Bình Nhưỡng

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Bình Nhưỡng. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Bình Nhưỡng và chia sẻ thông tin Bình Nhưỡng trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về Bình Nhưỡng

Sau chuyến thăm Triều Tiên, phái đoàn Hàn Quốc sang Mỹ chuyển tin tối mật Sau chuyến thăm Triều Tiên, phái đoàn Hàn Quốc sang Mỹ chuyển tin tối mật Các cố vấn an ninh hàng đầu của Hàn Quốc sẽ đến Mỹ trong tuần này để truyền đạt với Washington về kết quả chuyến đi gần đây của phái đoàn đàm phán của Seol đến Triều Tiên trong đó có một thông tin quan trọng từ phía Bình Nhưỡng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Kim Jong Un gây bất ngờ khi tổ chức tiệc mừng đặc phái viên Hàn Quốc Kim Jong Un gây bất ngờ khi tổ chức tiệc mừng đặc phái viên Hàn Quốc Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong -un đã tổ chức tiệc tối chào mừng hai đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in. Đây là lần đầu tiên, các quan chức Seoul gặp nhà lãnh đạo Triều Tiên kể từ khi ông lên nắm quyền năm 2011.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mỹ tính đưa hàng loạt máy bay tấn công đến bán đảo Triều Tiên Mỹ tính đưa hàng loạt máy bay tấn công đến bán đảo Triều Tiên Truyền thông Hàn Quốc mới đây đưa tin cho biết Mỹ sẽ triển khai các máy bay tấn công đến bán đào Triều tiên trong một vài tháng tới và có thể sẽ nhắm mục tiêu đến Bình Nhưỡng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về Bình Nhưỡng

Triều Tiên phong tỏa thủ đô, chuẩn bị duyệt binh lớn ngay trước thềm Thế vận hội Triều Tiên phong tỏa thủ đô, chuẩn bị duyệt binh lớn ngay trước thềm Thế vận hội Tối 7/2, Triều Tiên bắt đầu phong tỏa thủ đô Bình Nhưỡng để chuẩn bị cho lễ duyệt binh lớn vào hôm nay nhằm kỷ niệm ngày thành lập quân đội ngay trước thềm Thế vận hội mùa Đông ở Hàn Quốc.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên bất ngờ kêu gọi thống nhất với Hàn Quốc Triều Tiên bất ngờ kêu gọi thống nhất với Hàn Quốc Triều Tiên ngày 24/1 đã gửi đi một thông báo hiếm hoi kêu gọi thống nhất với Hàn Quốc tuy nhiên không muốn có sự can thiệp của các quốc gia khác.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hàn Quốc - Triều Tiên sẽ diễu hành dưới 1 lá cờ tại Thế vận hội Hàn Quốc - Triều Tiên sẽ diễu hành dưới 1 lá cờ tại Thế vận hội Các vận động viên của Triều Tiên và Hàn Quốc tới đây sẽ có một số những hoạt động chung tại sự kiện thể thao quốc tế.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mỹ hé lộ kế hoạch chuẩn bị chiến tranh với Triều Tiên Mỹ hé lộ kế hoạch chuẩn bị chiến tranh với Triều Tiên Chủ  tịch Ủy ban Quân vụ Hạ viện Mỹ cho hay quân đội nước này đang tiến hành huấn luyện "nghiêm túc" để chuẩn bị cho kịch bản xung đột có thể xảy ra trên bán đảo Triều Tiên.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bóng hồng duy nhất trên bàn đàm phán liên Triều Bóng hồng duy nhất trên bàn đàm phán liên Triều Trưởng nhóm nữ văn công Moranbong của Triều Tiên - Hyon Song Wol có lần xuất hiện hiếm hoi tại biên giới liên Triều trong vai trò đại diện đoàn đàm phán.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cảnh báo gây sốc của cựu tư lệnh Mũ Nồi Xanh về Triều Tiên Cảnh báo gây sốc của cựu tư lệnh Mũ Nồi Xanh về Triều Tiên Triều Tiên sau cùng cũng sẽ thực hiện một cú đánh thành công nhằm vào Mỹ vì hệ thống phòng thủ của cường quốc quân sự số 1 thế giới chỉ có cơ hội 50% chặn nổi một vụ tấn công.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông Trump tuyên bố sẵn sàng đối thoại với Triều Tiên sau 2 năm Ông Trump tuyên bố sẵn sàng đối thoại với Triều Tiên sau 2 năm "đóng băng" quan hệ Tổng thống Donald Trump ngày 10/1 đã đưa ra tuyên bố ông sẵn sàng đối thoại với Bình Nhưỡng trong bối cảnh tình hình căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên đang có xu hướng hạ nhiệt.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mỹ lên ý tưởng Mỹ lên ý tưởng "đấm vỡ mũi" Triều Tiên sau mỗi lần khiêu khích Chính quyền Mỹ đang bàn tính chiến lược tấn công các mục tiêu tại CHDCND Triều Tiên sau mỗi lần nước này thử hạt nhân hoặc tên lửa để chứng tỏ sự răn đe.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hy hữu: Triều Tiên lần đầu gọi điện cho Hàn Quốc trong 2 năm Hy hữu: Triều Tiên lần đầu gọi điện cho Hàn Quốc trong 2 năm Quan chức Triều Tiên và Hàn Quốc đã sử dụng đường dây nóng vừa nối lại để liên lạc với nhau.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

 Kim Jong Un lệnh phóng tên lửa lớn chưa từng có? Kim Jong Un lệnh phóng tên lửa lớn chưa từng có? Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un mới đây vừa mới ra lệnh cho các nhà khoa học tên lửa phát triển một tên lửa đạn đạo lớn nhất từ trước tới nay của Bình Nhưỡng và lên kế hoạch phóng tên lửa này vào lễ kỷ niệm 70 năm quốc khánh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mời gọi đàm phán: Mời gọi đàm phán: "Kế ly gián" liên minh Mỹ - Hàn của Triều Tiên "Nhánh ô liu" mà Triều Tiên chìa ra cho Hàn Quốc dường như ẩn chứa một kế hoạch giúp Bình Nhưỡng có thêm một người bạn, còn Mỹ mất đi một đồng minh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên bất ngờ được Triều Tiên bất ngờ được "minh oan" Cuộc điều tra do ban chuyên gia của Bộ Thống nhất Hàn quốc tiến hành đã đảo ngược luận điểm trước đó của Chính phủ Hàn Quốc cho rằng hầu hết số tiền mà các công ty nước này trả cho người lao độn Triều Tiên làm việc tại KCN liên Triều đã được chuyển hưởng sang chương trình chế tạo tên lửa và hạt nhân của Bình Nhưỡng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chiến tranh bán đảo Triều Tiên sẽ bùng nổ đầu năm 2018? Chiến tranh bán đảo Triều Tiên sẽ bùng nổ đầu năm 2018? Trước những diến biến căng thẳng và liên tiếp trên bán đảo Triều Tiên khiến giới cố vấn ở Bắc Kinh dự đoán chiến tranh ở khu vực này có thể bùng nổ ngay đầu năm 2018, đặc biệt trong bối cảnh Trung và Mỹ chưa có sự đồng thuận. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên đòi Mỹ trưng bằng chứng tấn công mã độc Wannacry Triều Tiên đòi Mỹ trưng bằng chứng tấn công mã độc Wannacry Nhà ngoại giao Triều tiên phụ trách các vấn đề Mỹ tại Liên Hợp quốc vừa yêu cầu Washington đưa ra bằng chứng cho cáo buộc Bình Nhưỡng đứng sau vụ tấn công mã độc Wannacry.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nóng: Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ kêu gọi binh sỹ sẵn sàng cho khả năng chiến tranh với Triều Tiên Nóng: Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ kêu gọi binh sỹ sẵn sàng cho khả năng chiến tranh với Triều Tiên Bộ trưởng Bộ quốc phòng Mỹ James Mattis đã kêu gọi quân đội sẵn sàng cho cuộc chiến với Triều Tiên trong trường hợp các nỗ lực đàm phán với Bình Nhưỡng không mang lại kết quả.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nóng: Mỹ cân nhắc tấn công phủ đầu Triều Tiên Nóng: Mỹ cân nhắc tấn công phủ đầu Triều Tiên Hiện Mỹ đang cân nhắc một cuộc tấn công phủ đầu nhằm vào Triều tiên để buộc quốc gia này phải ngừng chương trình vũ khí hạt nhân.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên thử nghiệm nạp virus bệnh than vào tên lửa? Triều Tiên thử nghiệm nạp virus bệnh than vào tên lửa? Một nhân vật giấu tên có liên hệ với các cơ quan tình báo Hàn Quốc cho biết Triều Tiên đã bắt đầu thử nghiệm nạp virus bệnh than vào tên lửa đạn đạo liên lục địa (ICBM).

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Báo Nhật: Triều Tiên có thể đã tử hình quan chức cấp cao phụ trách cơ sở hạt nhân Báo Nhật: Triều Tiên có thể đã tử hình quan chức cấp cao phụ trách cơ sở hạt nhân Một cựu lính Triều Tiên đề nghị giấu tên tiết lộ với báo Nhật rằng, có nhiều báo cáo cho thấy quan chức cấp cao phụ trách cơ sở hạt nhân của Bình Nhưỡng đã bị sa thải và tử hình do tiết lộ bí mật quân sự ra bên ngoài.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hàng trăm chiến cơ Mỹ - Hàn gầm rú sát nách Triều Tiên Hàng trăm chiến cơ Mỹ - Hàn gầm rú sát nách Triều Tiên Cuộc tập trận hoành tráng với tên gọi Viligant Ace 18 hiện đang được liên quân Mỹ và Hàn Quốc thực hiện sát biên giới Triều Tiên với sự tham gia của hàng trăm máy bay và hàng nghìn binh sĩ khiến cả thế giới "lo sợ".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ảnh vệ tinh hé lộ hành động chưa từng thấy của Triều Tiên Ảnh vệ tinh hé lộ hành động chưa từng thấy của Triều Tiên Những hình ảnh vệ tinh mới cho thấy nghi vấn Triều Tiên đang xây dựng một hệ thống bệ phóng mới tại căn cứ không quân Panghyon ở phía Bắc Bình Nhưỡng trong tuần qua.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nghi vấn Triều Tiên thay toàn bộ lính canh biên giới sau vụ binh sĩ đào tẩu Nghi vấn Triều Tiên thay toàn bộ lính canh biên giới sau vụ binh sĩ đào tẩu Sau vụ đào tẩu của binh sỹ Triều Tiên hôm 13/11, một số nguồn tin cho rằng Triều Tiên đã thay thế toàn bộ các nhân viên an ninh làm nhiệm vụ ở khu vực biên giới với Hàn Quốc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bị Mỹ đưa vào danh sách tài trợ khủng bố, Triều Tiên Bị Mỹ đưa vào danh sách tài trợ khủng bố, Triều Tiên "nóng mặt" Ngày 22/11, Triều Tiên đã lên tiếng chỉ trích việc Mỹ đưa nước này trở lại danh sách các quốc gia tài trợ khủng bố và cảnh báo đây là hành động khiêu khích nghiêm trọng từ phía Washington.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

 Mỹ - Hàn tập trận quy mô lớn: Triều Tiên lại cảnh báo chiến tranh hạt nhân Mỹ - Hàn tập trận quy mô lớn: Triều Tiên lại cảnh báo chiến tranh hạt nhân Để đáp trả cuộc tập trận chung Mỹ - Hàn đang diễn ra quanh bán đảo Triều Tiên, chính quyền Bình Nhưỡng vừa lên tiếng cảnh báo chiến tranh hạt nhân có thể bùng nổ bất cứ lúc nào vì những hành động gây hấn liều lĩnh của Mỹ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Điện Kremlin nói gì về lá thư Điện Kremlin nói gì về lá thư "sẵn sàng tấn công Mỹ"của Triều Tiên? Lá thư do phái đoàn Triều Tiên gửi thông qua Chủ tịch Hội đồng Liên bang Nga Valentina Matvienko tới Tổng thống Vladimir Putin cho biết Bình Nhưỡng đã chuẩn bị để tiến hành một cuộc tấn công hạt nhân nhằm vào Mỹ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Điện Kremlin nói gì về lá thư Điện Kremlin nói gì về lá thư "sẵn sàng tấn công Mỹ" của Triều Tiên? Lá thư do phái đoàn Triều Tiên gửi thông qua Chủ tịch Hội đồng Liên bang Nga Valentina Matvienko tới Tổng thống Vladimir Putin cho biết Bình Nhưỡng đã chuẩn bị để tiến hành một cuộc tấn công hạt nhân nhằm vào Mỹ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bộ máy quyền lực Triều Tiên có sự thay đổi lớn Bộ máy quyền lực Triều Tiên có sự thay đổi lớn Truyền thông Triều Tiên đã vô tình xác nhận sự thay đổi trong bộ máy quyền lực khi phát đi thông tin về vị trí chỗ ngồi của các quan chức cấp cao dự lễ kỷ niệm 20 năm ngày cố lãnh đạo Kim Jong-il được bầu làm Tổng bí thư đảng Lao động Triều Tiên.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5