Bình Nhưỡng - Các bài viết về Bình Nhưỡng, tin tức Bình Nhưỡng

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Bình Nhưỡng. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Bình Nhưỡng và chia sẻ thông tin Bình Nhưỡng trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về Bình Nhưỡng

Hé lộ những điều ít biết về cuộc sống của các nhà ngoại giao Triều Tiên Hé lộ những điều ít biết về cuộc sống của các nhà ngoại giao Triều Tiên Các nhà ngoại giao nước ngoài tại Triều Tiên hiện sống và làm việc trong những môi trường khác biệt hơn so với các cơ quan ngoại giao nước ngoài khác trên thế giới.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hàn Quốc đề xuất họp Quốc hội liên Triều vào tháng 11 tại Bình Nhưỡng Hàn Quốc đề xuất họp Quốc hội liên Triều vào tháng 11 tại Bình Nhưỡng Hàn Quốc đã đề xuất tổ chức họp Quốc hội liên Triều ở Bình Nhưỡng vào tháng 11 tới và một cuộc họp khác vào năm sau tại Seoul.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Ngày quan trọng với Mỹ - Hàn- Triều Ngày quan trọng với Mỹ - Hàn- Triều Sau khi đến Bình Nhưỡng chóng vánh vào ngày 7/10, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo đã sang Seoul để chia sẻ với Tổng thống Hàn Quốc kết quả cuộc gặp giữa ông và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về Bình Nhưỡng

Triều Tiên tuyên bố kết thúc chiến tranh không phải quân bài mặc cả để phi hạt nhân hóa Triều Tiên tuyên bố kết thúc chiến tranh không phải quân bài mặc cả để phi hạt nhân hóa Ngày 2/10, Bình Nhưỡng khẳng định việc tuyên bố kết thúc chiến tranh Triều Tiên 1950-1953 “không bao giờ là quân bài mặc cả” trong quá trình phi hạt nhân hóa của nước này. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông Trump phát ngôn sốc về ông Kim Jong Un: Ông Trump phát ngôn sốc về ông Kim Jong Un: "Chúng tôi yêu nhau" Đối lập với lời phát biểu của ông Trump, Ngoại trưởng Triều Tiên Ri Yong Ho tại Đại Hội đồng Liên Hợp Quốc cho biết Bình Nhưỡng không hài lòng về các thỏa thuận với Mỹ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hàn Quốc, Triều Tiên sẽ họp quốc hội chung lần đầu trong lịch sử Hàn Quốc, Triều Tiên sẽ họp quốc hội chung lần đầu trong lịch sử Triều Tiên đã ủng hộ đề xuất của Hàn Quốc về việc tổ chức quốc hội chung lần đầu tiên trong lịch sử nhằm thực thi các tuyên bố chung và thỏa thuận mà 2 bên đã đạt được trong 3 hội nghị thượng đỉnh liên Triều từ đầu năm.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Kim Jong-un bất ngờ thừa nhận Triều Tiên Kim Jong-un bất ngờ thừa nhận Triều Tiên "có cũ một chút" Nhà lãnh đạo Triều Tiên cho rằng cơ sở vật chất để tiếp đón Tổng thống Hàn Quốc trong hội nghị thượng đỉnh ở Bình Nhưỡng "có phần lạc hậu".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông Tập Cận Bình sẽ không đến Triều Tiên? Ông Tập Cận Bình sẽ không đến Triều Tiên? Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình nhiều khả năng sẽ không viếng thăm Triều Tiên trong tháng này như nhiều nguồn tin đã khẳng định trước đó.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên cáo buộc Mỹ bí mật tập dượt xâm nhập Bình Nhưỡng Triều Tiên cáo buộc Mỹ bí mật tập dượt xâm nhập Bình Nhưỡng Truyền thông nhà nước Triều Tiên hôm 26/8 đã chỉ trích Mỹ "hai mặt" và tiếp tục chống lại Bình Nhưỡng sau khi phía Washington bất ngờ hủy chuyến thăm của Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên bất ngờ ngưng đón khách du lịch từ Trung Quốc Triều Tiên bất ngờ ngưng đón khách du lịch từ Trung Quốc Phía Bình Nhưỡng sẽ tạm ngưng đón các đoàn du khách từ Trung Quốc đến Triều Tiên trước sự kiện quan trọng vào tháng 9 tới đây. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phái đoàn Hàn Quốc tới bình Nhưỡng thi đấu giao hữu bóng rổ liên Triều Phái đoàn Hàn Quốc tới bình Nhưỡng thi đấu giao hữu bóng rổ liên Triều Đoàn đại biểu Hàn Quốc tham dự sự kiện bóng rổ liên Triều Tiên đã tới Bình Nhưỡng vào ngày thứ Ba (3/7) theo lịch trình 4 ngày.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên cảnh báo Nhật Bản không can thiệp vào vấn đề phi hạt nhân hóa của nước này Triều Tiên cảnh báo Nhật Bản không can thiệp vào vấn đề phi hạt nhân hóa của nước này Phía Triều Tiên đã đưa ra lời cảnh báo Nhật Bản nên kiềm chế can thiệp vào quá trình phi hạt nhân hóa của nước này và cho rằng Tokyo không liên quan đến những thỏa thuận mà Triều Tiên đạt được với Mỹ và Hàn Quốc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lý giải lý do Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Lý giải lý do Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ "đổi giọng" khi thăm TQ Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis hiện đang có chuyến thăm đầu tiên của ông đến Trung Quốc giữa lúc hai nước đang trong tình trạng căng thẳng leo thang.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Kim Jong-un ra điều kiện với Nhật Kim Jong-un ra điều kiện với Nhật Bình Nhưỡng tuyên bố sẽ tiếp tục phớt lờ Nhật trừ khi Tokyo dừng hoạt động thù địch chống Bình Nhưỡng, chẳng hạn như những cuộc tập trận quy mô lớn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Động thái gây ngạc nhiên từ Nhật sau thượng đỉnh Mỹ -Triều Động thái gây ngạc nhiên từ Nhật sau thượng đỉnh Mỹ -Triều Nhật Bản đã ngừng các cuộc diễn tập sơ tán khi bị tấn công tên lửa do cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ -Triều đã làm hạ nhiệt tình hình.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Điều kiện gỡ bỏ cấm vận Triều Tiên Điều kiện gỡ bỏ cấm vận Triều Tiên Mới đây trong một cuộc họp báo diễn ra vào ngày 20/6, Ngoại trưởng Hàn Quốc  Kang Kyung-wha đã nêu rõ điều kiện gỡ bỏ các lệnh trừng phạt của quốc tế đối với Triều Tiên.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tổng thống Trump: Mỹ vẫn duy trì lệnh trừng phạt đối với Triều Tiên Tổng thống Trump: Mỹ vẫn duy trì lệnh trừng phạt đối với Triều Tiên Chiều ngày 12/6, tại khách sạn Capella trên đảo Sentosa, Singapore, Kim Jong-un, Ủy viên trưởng hội đồng nhà nước Triều Tiên và tổng thống Mỹ Donald Trump đã nhiều lần bắt tay trước khi ký kết một bản tuyên bố chung.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tiết lộ nội dung chính văn kiện chung Mỹ-Triều: Bình Nhưỡng đồng ý Tiết lộ nội dung chính văn kiện chung Mỹ-Triều: Bình Nhưỡng đồng ý "phi hạt nhân hóa toàn diện" Sau 5 tiếng hội đàm, đầu giờ chiều hôm nay, Tổng thống Mỹ Donald Trump và lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã ký kết một tuyên bố chung về hội nghị thượng đỉnh lịch sử giữa hai bên.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Giải mã sự im lặng của Triều Tiên trước cuộc gặp lịch sử với Mỹ Giải mã sự im lặng của Triều Tiên trước cuộc gặp lịch sử với Mỹ Phía truyền thông nhà nước Triều Tiên vẫn hoàn toàn "im lặng" trong nhiều ngày mặc dù cuộc gặp giữa Tổng thống Donald Trump và nhà lãnh đạo Kim Jong-un tại Singapore không còn xa.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Quyết định Quyết định "thay máu" quân đội của Kim Jong-un và sự thật bất ngờ Mới đây, nhà lãnh đạo Kim Jong-un được cho là khá bất ngờ khi thay đổi các vị trí cấp cao trong lực lượng quân đội Triều Tiên ngay trước thềm hội nghị thượng đỉnh với Mỹ đã hé lộ những điểm đặc biệt trong chính sách ngoại giao của Bình Nhưỡng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tiết lộ mong muốn của Nhà Trắng với Kim Jong-un Tiết lộ mong muốn của Nhà Trắng với Kim Jong-un Mới đây, các quan chức Mỹ tiết lộ Nhà Trắng mong muốn lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đưa ra cam kết về một thời  gian biểu cụ thể cho quá trình từ bỏ kho vũ khí hạt nhân của Bình Nhưỡng, khi gặp Tổng thống Trump tại Singapore vào tuần tới.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Kim Jong-un bất ngờ thông báo gặp Tổng thống Syria Kim Jong-un bất ngờ thông báo gặp Tổng thống Syria Ít ngày trước khi Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un gặp Tổng thống Mỹ Donald Trump ở Singapoer, ông tiết lộ kế hoạch sắp gặp lãnh đạo Syria Bashar al-Assad.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông Trump: Sẽ không ký thỏa thuận với Triều Tiên trong lần gặp đầu tiên Ông Trump: Sẽ không ký thỏa thuận với Triều Tiên trong lần gặp đầu tiên Người đứng đầu Nhà Trắng nói ông và Nhà lãnh đạo đồng cấp Kim Jong-un sẽ không ký thỏa thuận gì trong lần gặp đầu tiên mà có thể sẽ phải chờ sau vài lần gặp nữa.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mỹ chuẩn bị hàng loạt lệnh trừng phạt chống Triều Tiên sau khi tuyên bố hủy hội nghị Mỹ chuẩn bị hàng loạt lệnh trừng phạt chống Triều Tiên sau khi tuyên bố hủy hội nghị Sau tuyên bố gây chấn động của Tổng thống Mỹ Donald Trump về việc hủy hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều, Washington đang chuẩn bị hàng loạt lệnh trừng phạt chống lại Bình Nhưỡng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ngoại trưởng Mỹ tiết lộ lý do cuộc gặp thượng đỉnh với Triều Tiên bị hủy Ngoại trưởng Mỹ tiết lộ lý do cuộc gặp thượng đỉnh với Triều Tiên bị hủy Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cho hay Triều Tiên đã không phản hồi các đề nghị do Mỹ đưa ra trong thời gian  gần đây nhằm chuẩn bị công tác hậu cần cho hội nghị thượng đỉnh song phương.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên bất ngờ trước bình luận của Phó tổng thống Mỹ Triều Tiên bất ngờ trước bình luận của Phó tổng thống Mỹ Phía Bình Nhưỡng khẳng định không "cầu xin" họp thượng định với Washington và phê phán việc Phó Tổng thống Mỹ so sánh Triều Tiên với Libya.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên bất ngờ cho phép nhà báo Hàn đến bãi thử hạt nhân vào phút chót Triều Tiên bất ngờ cho phép nhà báo Hàn đến bãi thử hạt nhân vào phút chót Bình Nhưỡng mới đây đã tuyên bố chấp nhận danh sách các phóng viên Hàn Quốc được cử đến Triều Tiên đưa tin về sự kiện tháo dỡ bãi thử hạt nhân Punggie-ri ngày 24 - 25/5.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vì sao Tổng thống Trump dọa hoãn thượng đỉnh với Triều Tiên? Vì sao Tổng thống Trump dọa hoãn thượng đỉnh với Triều Tiên? Tổng thống Mỹ Trump đã dọa hoãn cuộc gặp với nhà lãnh đạo Kim Jong-un ngay trong cuộc hội đàm với Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in tại Nhà Trắng, đây được xem là sự thỏa thuận giữa Mỹ và đồng minh Hàn Quốc nhằm đảm bảo cho hai nước có được lợi ích tối đa trong cuộc đàm phán với Triều Tiên.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5