bình nhưỡng - Các bài viết về bình nhưỡng, tin tức bình nhưỡng

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề bình nhưỡng. Mời các bạn đón đọc các bài viết về bình nhưỡng và chia sẻ thông tin bình nhưỡng trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về bình nhưỡng

Phái đoàn Hàn Quốc tới bình Nhưỡng thi đấu giao hữu bóng rổ liên Triều Phái đoàn Hàn Quốc tới bình Nhưỡng thi đấu giao hữu bóng rổ liên Triều Đoàn đại biểu Hàn Quốc tham dự sự kiện bóng rổ liên Triều Tiên đã tới Bình Nhưỡng vào ngày thứ Ba (3/7) theo lịch trình 4 ngày.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên cảnh báo Nhật Bản không can thiệp vào vấn đề phi hạt nhân hóa của nước này Triều Tiên cảnh báo Nhật Bản không can thiệp vào vấn đề phi hạt nhân hóa của nước này Phía Triều Tiên đã đưa ra lời cảnh báo Nhật Bản nên kiềm chế can thiệp vào quá trình phi hạt nhân hóa của nước này và cho rằng Tokyo không liên quan đến những thỏa thuận mà Triều Tiên đạt được với Mỹ và Hàn Quốc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lý giải lý do Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Lý giải lý do Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ "đổi giọng" khi thăm TQ Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis hiện đang có chuyến thăm đầu tiên của ông đến Trung Quốc giữa lúc hai nước đang trong tình trạng căng thẳng leo thang.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về bình nhưỡng

Kim Jong-un ra điều kiện với Nhật Kim Jong-un ra điều kiện với Nhật Bình Nhưỡng tuyên bố sẽ tiếp tục phớt lờ Nhật trừ khi Tokyo dừng hoạt động thù địch chống Bình Nhưỡng, chẳng hạn như những cuộc tập trận quy mô lớn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Động thái gây ngạc nhiên từ Nhật sau thượng đỉnh Mỹ -Triều Động thái gây ngạc nhiên từ Nhật sau thượng đỉnh Mỹ -Triều Nhật Bản đã ngừng các cuộc diễn tập sơ tán khi bị tấn công tên lửa do cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ -Triều đã làm hạ nhiệt tình hình.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Điều kiện gỡ bỏ cấm vận Triều Tiên Điều kiện gỡ bỏ cấm vận Triều Tiên Mới đây trong một cuộc họp báo diễn ra vào ngày 20/6, Ngoại trưởng Hàn Quốc  Kang Kyung-wha đã nêu rõ điều kiện gỡ bỏ các lệnh trừng phạt của quốc tế đối với Triều Tiên.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tổng thống Trump: Mỹ vẫn duy trì lệnh trừng phạt đối với Triều Tiên Tổng thống Trump: Mỹ vẫn duy trì lệnh trừng phạt đối với Triều Tiên Chiều ngày 12/6, tại khách sạn Capella trên đảo Sentosa, Singapore, Kim Jong-un, Ủy viên trưởng hội đồng nhà nước Triều Tiên và tổng thống Mỹ Donald Trump đã nhiều lần bắt tay trước khi ký kết một bản tuyên bố chung.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tiết lộ nội dung chính văn kiện chung Mỹ-Triều: Bình Nhưỡng đồng ý Tiết lộ nội dung chính văn kiện chung Mỹ-Triều: Bình Nhưỡng đồng ý "phi hạt nhân hóa toàn diện" Sau 5 tiếng hội đàm, đầu giờ chiều hôm nay, Tổng thống Mỹ Donald Trump và lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã ký kết một tuyên bố chung về hội nghị thượng đỉnh lịch sử giữa hai bên.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Giải mã sự im lặng của Triều Tiên trước cuộc gặp lịch sử với Mỹ Giải mã sự im lặng của Triều Tiên trước cuộc gặp lịch sử với Mỹ Phía truyền thông nhà nước Triều Tiên vẫn hoàn toàn "im lặng" trong nhiều ngày mặc dù cuộc gặp giữa Tổng thống Donald Trump và nhà lãnh đạo Kim Jong-un tại Singapore không còn xa.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Quyết định Quyết định "thay máu" quân đội của Kim Jong-un và sự thật bất ngờ Mới đây, nhà lãnh đạo Kim Jong-un được cho là khá bất ngờ khi thay đổi các vị trí cấp cao trong lực lượng quân đội Triều Tiên ngay trước thềm hội nghị thượng đỉnh với Mỹ đã hé lộ những điểm đặc biệt trong chính sách ngoại giao của Bình Nhưỡng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tiết lộ mong muốn của Nhà Trắng với Kim Jong-un Tiết lộ mong muốn của Nhà Trắng với Kim Jong-un Mới đây, các quan chức Mỹ tiết lộ Nhà Trắng mong muốn lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đưa ra cam kết về một thời  gian biểu cụ thể cho quá trình từ bỏ kho vũ khí hạt nhân của Bình Nhưỡng, khi gặp Tổng thống Trump tại Singapore vào tuần tới.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Kim Jong-un bất ngờ thông báo gặp Tổng thống Syria Kim Jong-un bất ngờ thông báo gặp Tổng thống Syria Ít ngày trước khi Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un gặp Tổng thống Mỹ Donald Trump ở Singapoer, ông tiết lộ kế hoạch sắp gặp lãnh đạo Syria Bashar al-Assad.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông Trump: Sẽ không ký thỏa thuận với Triều Tiên trong lần gặp đầu tiên Ông Trump: Sẽ không ký thỏa thuận với Triều Tiên trong lần gặp đầu tiên Người đứng đầu Nhà Trắng nói ông và Nhà lãnh đạo đồng cấp Kim Jong-un sẽ không ký thỏa thuận gì trong lần gặp đầu tiên mà có thể sẽ phải chờ sau vài lần gặp nữa.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mỹ chuẩn bị hàng loạt lệnh trừng phạt chống Triều Tiên sau khi tuyên bố hủy hội nghị Mỹ chuẩn bị hàng loạt lệnh trừng phạt chống Triều Tiên sau khi tuyên bố hủy hội nghị Sau tuyên bố gây chấn động của Tổng thống Mỹ Donald Trump về việc hủy hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều, Washington đang chuẩn bị hàng loạt lệnh trừng phạt chống lại Bình Nhưỡng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ngoại trưởng Mỹ tiết lộ lý do cuộc gặp thượng đỉnh với Triều Tiên bị hủy Ngoại trưởng Mỹ tiết lộ lý do cuộc gặp thượng đỉnh với Triều Tiên bị hủy Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cho hay Triều Tiên đã không phản hồi các đề nghị do Mỹ đưa ra trong thời gian  gần đây nhằm chuẩn bị công tác hậu cần cho hội nghị thượng đỉnh song phương.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên bất ngờ trước bình luận của Phó tổng thống Mỹ Triều Tiên bất ngờ trước bình luận của Phó tổng thống Mỹ Phía Bình Nhưỡng khẳng định không "cầu xin" họp thượng định với Washington và phê phán việc Phó Tổng thống Mỹ so sánh Triều Tiên với Libya.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên bất ngờ cho phép nhà báo Hàn đến bãi thử hạt nhân vào phút chót Triều Tiên bất ngờ cho phép nhà báo Hàn đến bãi thử hạt nhân vào phút chót Bình Nhưỡng mới đây đã tuyên bố chấp nhận danh sách các phóng viên Hàn Quốc được cử đến Triều Tiên đưa tin về sự kiện tháo dỡ bãi thử hạt nhân Punggie-ri ngày 24 - 25/5.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vì sao Tổng thống Trump dọa hoãn thượng đỉnh với Triều Tiên? Vì sao Tổng thống Trump dọa hoãn thượng đỉnh với Triều Tiên? Tổng thống Mỹ Trump đã dọa hoãn cuộc gặp với nhà lãnh đạo Kim Jong-un ngay trong cuộc hội đàm với Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in tại Nhà Trắng, đây được xem là sự thỏa thuận giữa Mỹ và đồng minh Hàn Quốc nhằm đảm bảo cho hai nước có được lợi ích tối đa trong cuộc đàm phán với Triều Tiên.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tổng thống Trump: Ông Kim Jong-un đổi ý sau khi gặp chủ tịch Tập Cận Bình Tổng thống Trump: Ông Kim Jong-un đổi ý sau khi gặp chủ tịch Tập Cận Bình Tổng thống Donald Trump đã ám chỉ rằng Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình có thể đã tác động tới cách tiếp cận của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un với Mỹ khiến Bình Nhưỡng thay đổi ý định về hội nghị thượng đỉnh với Washington.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tổng thống Trump hối thúc Trung Quốc siết chặt biên giới với Triều Tiên Tổng thống Trump hối thúc Trung Quốc siết chặt biên giới với Triều Tiên Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 21/5 đã hối thúc Trung Quốc kiểm soát chặt chẽ biên giới với Triều Tiên cho đến khi ông ký kết được thỏa thuận hạt nhân với Bình Nhưỡng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hé lộ căn cứ bí mật chuyên giám sát Triều Tiên ở Mỹ Hé lộ căn cứ bí mật chuyên giám sát Triều Tiên ở Mỹ Một tổ chức quân sự cắm chốt bên trong một căn cứ mật ở Mỹ đã liên tục  theo dõi các động thái của Triều Tiên suốt ngày đêm.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tổng thống Trump lên tiếng việc Triều Tiên dọa hủy Hội nghị thượng đỉnh Tổng thống Trump lên tiếng việc Triều Tiên dọa hủy Hội nghị thượng đỉnh Tổng thống Mỹ Donald Trump thừa nhận ông không chắc chắn rằng liệu hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều có diễn ra hay không sau khi Triều Tiên dọa hủy cuộc gặp này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mỹ ra điều kiện với Triều Tiên trước cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ ra điều kiện với Triều Tiên trước cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ đã yêu cầu Triều Tiên chuyển một phần vũ khí hạt nhân, vật liệu phân hạch và các tên lửa tầm xa ra khỏi nước này trong vòng vài tháng sau khi hội nghị thượng đỉnh giữa hai quốc gia diễn ra  vào tháng tới.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Triều Tiên lên tiếng cảnh báo Mỹ trước thềm hội nghị lịch sử Triều Tiên lên tiếng cảnh báo Mỹ trước thềm hội nghị lịch sử Triều Tiên lên tiếng cảnh báo Mỹ không nên tiếp tục duy trì sức ép và mối đe dọa quân sự với Bình Nhưỡng khi 2 nước đang chuẩn bị cho hội nghị thượng đỉnh lịch sử.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trump rút quân Mỹ khỏi Hàn Quốc trước khi gặp Kim Jong-un? Trump rút quân Mỹ khỏi Hàn Quốc trước khi gặp Kim Jong-un? Các quan chức Mỹ tiết lộ, Tổng thống Mỹ Donald Trump mới đây đã hạ lệnh cho Lầu Năm góc chuẩn bị những phương án cắt giảm quân Mỹ đồn trú tại Hàn Quốc. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Giám đốc CIA bí mật gặp Kim Jong-un ở Triều Tiên Giám đốc CIA bí mật gặp Kim Jong-un ở Triều Tiên Mới đây, các nguồn tin cho hay Giám đốc CIA Mike Pompeo bí mật đến Triều Tiên hồi đầu tháng 4 và gặp gỡ nhà lãnh đạo Kim Jong Un.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lý do ông Kim Jong-un dùng tàu hỏa thay vì chuyên cơ khi ghé thăm Trung Quốc Lý do ông Kim Jong-un dùng tàu hỏa thay vì chuyên cơ khi ghé thăm Trung Quốc Khá nhiều người thắc mắc về lựa chọn công du bằng tàu hỏa của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un bởi những hạn chế về tốc độ của phương tiện này so với máy bay.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5