Bộ Quốc phòng - Các bài viết về Bộ Quốc phòng, tin tức Bộ Quốc phòng

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Bộ Quốc phòng. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Bộ Quốc phòng và chia sẻ thông tin Bộ Quốc phòng trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về Bộ Quốc phòng

Nga công bố loạt video xóa sổ các mục tiêu khủng bố tại Syria Nga công bố loạt video xóa sổ các mục tiêu khủng bố tại Syria Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố loạt video ghi lại cảnh các chiến đấu cơ nước này không kích phiến quân IS tại Syria và san phẳng hàng loạt các mục tiêu khủng bố.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nga công bố video bằng chứng Thổ Nhĩ Kỳ nã pháo sang Syria Nga công bố video bằng chứng Thổ Nhĩ Kỳ nã pháo sang Syria Bộ Quốc phòng Nga hôm 1/2 đã công bố một đoạn video bằng chứng cho thấy cảnh quân đội Thổ Nhĩ Kỳ nã pháo hạng nặng san khu vực dân cư ở nước láng giềng Syria.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mỹ cần làm gì để ngăn Trung Quốc áp chế Biển Đông? Mỹ cần làm gì để ngăn Trung Quốc áp chế Biển Đông? Nhận thấy tầm quan trọng chiến lược của Biển Đông trong chính sách "tái cân bằng" của mình, trong năm 2015, Mỹ đã tiến hành nhiều hành động cụ thể để thách thức yêu sách hàng hải của Trung Quốc ở khu vực này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về Bộ Quốc phòng

Video: Mỹ không kích phá hủy kho tiền triệu đô của IS Video: Mỹ không kích phá hủy kho tiền triệu đô của IS Bộ Quốc phòng Mỹ vừa công bố video giải mật vụ không kích kho tiền của IS hôm 11/1 tại Mosul, Iraq.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Video: Tiêm kích Syria hộ tống chiến đấu cơ Nga đi diệt IS Video: Tiêm kích Syria hộ tống chiến đấu cơ Nga đi diệt IS Bộ Quốc phòng Nga hôm 14/1 cho biết không quân nước này đã lần đầu tiên phối hợp với không quân Syria trong một chiến dịch nhằm vào nhóm khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS).

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nhật sắp điều máy bay P-3C tới tuần tra Biển Đông Nhật sắp điều máy bay P-3C tới tuần tra Biển Đông Bộ Quốc phòng Nhật Bản sắp tới sẽ điều các máy bay tuần tra P-3C tới hoạt động tại những khu vực có tranh chấp trên Biển Đông, động thái được Tokyo tuyên bố là bảo vệ tự do hàng hải, hàng không.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hàn Quốc tuyên bố Triều Tiên làm giả video thử tên lửa tàu ngầm Hàn Quốc tuyên bố Triều Tiên làm giả video thử tên lửa tàu ngầm Hàn Quốc hôm nay (9/1) tuyên bố đoạn video thử nghiệm phóng tên lửa đạn đạo từ tàu ngầm mà Triều Tiên công bố một ngày trước đó thực chất chỉ là "hàng giả".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

"Vật thể lạ" rơi ở Tuyên Quang, Yên Bái do Nga sản xuất Liên quan đến vụ "vật thể lạ" rơi xuống Tuyên Quang, Yên Bái, cơ quan chức năng đã bước đầu xác định "vật thể lạ" này do Nga sản xuất, là bình khí nén chuyên dụng của một thiết bị bay nào đó.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vật thể lạ rơi ở Yên Bái, Tuyên Quang: Bộ Quốc phòng đang xác minh Vật thể lạ rơi ở Yên Bái, Tuyên Quang: Bộ Quốc phòng đang xác minh Liên quan đến vụ việc "vật thể lạ" rơi ở Yên Bái, Tuyên Quang, Thượng tướng Võ Văn Tuấn- Phó Tổng tham mưu trưởng QĐND Việt Nam cho biết, hiện Bộ Quốc phòng đang cho tiến hành điều tra làm rõ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bộ Quốc phòng tuyên dương các thủ khoa xuất sắc năm 2015 Bộ Quốc phòng tuyên dương các thủ khoa xuất sắc năm 2015 Sáng 31/12, tại Hà Nội, Bộ Quốc phòng tổ chức gặp mặt, tuyên dương học viên đào tạo sĩ quan cấp phân đội trình độ đại học tốt nghiệp thủ khoa, xuất sắc năm 2015.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Video: Cận cảnh hệ thống phòng không tối tân Iskander-M của Nga Video: Cận cảnh hệ thống phòng không tối tân Iskander-M của Nga Trong cuộc tập trận mới được tiến hành ở khu vực Leningrad, các binh sĩ Nga sẽ tiến hành một loạt các biện pháp nhằm đưa tên lửa ra sử dụng trong bối cảnh hoàn toàn mất điện và sóng liên lạc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nga dội bom, đoàn xe chở dầu IS chìm trong biển lửa Nga dội bom, đoàn xe chở dầu IS chìm trong biển lửa Bộ Quốc phòng Nga vừa phát hành một đoạn video ghi lại các cuộc không kích nhằm vào đoàn xe chở dầu của Nhà nước Hồi giáo IS ở Syria. Các phương tiện bị nổ tung sau khi trúng các cuộc không kích chính xác và bị nhấn chìm trong biển lửa.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nga nói hộp đen Su-24 hư hỏng nặng, chưa thể giải mã Nga nói hộp đen Su-24 hư hỏng nặng, chưa thể giải mã Bộ Quốc phòng Nga hôm 21/12 cho biết các thẻ dữ liệu bộ nhớ bên trong hộp đen Su-24 bị hư hỏng nặng, khiến các chuyên gia chưa thể giải mã về vụ rơi máy bay khiến quan hệ Nga - Thổ Nhĩ Kỳ xấu đi nghiêm trọng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trung Quốc đưa tàu chiến, tàu ngầm ra Biển Đông tập trận Trung Quốc đưa tàu chiến, tàu ngầm ra Biển Đông tập trận Trung Quốc hôm 18/12 tuyên bố vừa tiến hành tập trận trên Biển Đông với những mục mô phỏng một cuộc chiến tranh trên biển, song chưa rõ có liên quan đến hoạt động tập trận bắn đạn thật trước đó hay không.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Báo Trung Quốc đòi bắn hạ máy bay Australia tuần tra Biển Đông Báo Trung Quốc đòi bắn hạ máy bay Australia tuần tra Biển Đông Một bài xã luận đăng trên tờ báo chính thống Global Times của Trung Quốc đã lớn tiếng đe dọa sẽ bắn hạ máy bay Australia nếu tiếp tục tuần tra Biển Đông.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tên lửa Nga rơi trúng nhà dân sau vụ thử bất thành Tên lửa Nga rơi trúng nhà dân sau vụ thử bất thành Một tên lửa hành trình của Nga đã rơi trúng khu vực nhà dân ở phía bắc vùng Arkhangelsk sau vụ thử nghiệm bất thành. Sự việc không gây thương vong về người.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thăng hàm Thượng tướng cho 3 sĩ quan Quân đội Thăng hàm Thượng tướng cho 3 sĩ quan Quân đội Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã trao Quyết định thăng cấp hàm từ Trung tướng lên Thượng tướng cho 3 sỹ quan cấp cao của Quân đội nhân dân Việt Nam.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Nhiều thủ lĩnh khủng bố bị Nga tiêu diệt trong 7 ngày Nhiều thủ lĩnh khủng bố bị Nga tiêu diệt trong 7 ngày Bộ Quốc phòng Nga cho biết một vài thủ lĩnh khủng bố ở Syria đã bị các cuộc không kích Nga tiêu diệt.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Video: Chiến đấu cơ Nga oanh tạc gần 1.500 mục tiêu IS ở Syria Video: Chiến đấu cơ Nga oanh tạc gần 1.500 mục tiêu IS ở Syria Bộ Quốc phòng Nga cho biết, trong tuần qua, các chiến đấu cơ của Không quân nước này đã xuất kích 41 lần, tiêu diệt gần 1.500 mục tiêu của Nhà nước Hồi giáo ở Syria.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thổ Nhĩ Kỳ dọa tung bằng chứng Nga mua bán dầu với IS Thổ Nhĩ Kỳ dọa tung bằng chứng Nga mua bán dầu với IS Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ hôm 3/12 tuyên bố nước này đang nắm giữ những bằng chứng cho thấy Nga dính líu đến hoạt động buôn bán dầu với nhóm khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) ở Syria.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nga xây căn cứ quân sự hiện đại trên đảo tranh chấp với Nhật Nga xây căn cứ quân sự hiện đại trên đảo tranh chấp với Nhật Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu thông báo nước này đã bắt đầu xây dựng 2 căn cứ quân sự hiện đại trên quần đảo Kuril, nơi đang xảy ra tranh chấp với Nhật Bản.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Video: Máy bay Nga được lắp tên lửa không đối không sau vụ Su-24 Video: Máy bay Nga được lắp tên lửa không đối không sau vụ Su-24 Sau vụ chiến đấu cơ Su-24 bị Thổ Nhĩ Kỳ bắn hạ khiến một phi công thiệt mạng, mới đây Nga đã lần đầu tiên trang bị tên lửa khong đối không cho máy bay Su-34 nhằm mục đích phòng vệ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thi thể phi công Su-24 đã về đến Nga Thi thể phi công Su-24 đã về đến Nga Bộ trưởng Quốc phòng Nga hôm 30/11 cho biết, thi thể phi công trên chiến đấu cơ Su-24 bị Thổ Nhĩ Kỳ bắn hạ đã về đến sân bay Chkalovsky, gần thủ đô Moscow.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thủ tướng Thổ Nhĩ Kỳ thừa nhận đích thân ra lệnh bắn hạ Su-24 Thủ tướng Thổ Nhĩ Kỳ thừa nhận đích thân ra lệnh bắn hạ Su-24 Thủ tướng Thổ Nhĩ Kỳ hôm 25/11 đã lên tiếng thừa nhận chính ông là người đã ra lệnh bắn hạ chiến đấu cơ Su-24 của Nga và nói rằng đó là "mệnh lệnh của riêng cá nhân tôi".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ Su-24 bị bắn rơi: Điều bất thường từ con số 17 giây Vụ Su-24 bị bắn rơi: Điều bất thường từ con số 17 giây Trong báo cáo tường trình vụ việc tiêm kích F-16 của Thổ Nhĩ Kỳ bắn hạ cường kích Su-24 của Nga mà Ankara gửi lên Liên Hợp Quốc, trang WikiLeaks đã chỉ ra những điểm bất thường.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Video: Máy bay Nga phá hủy hơn 1.000 xe chở dầu của IS Video: Máy bay Nga phá hủy hơn 1.000 xe chở dầu của IS Bộ Quốc phòng Nga hôm 23/11 cho biết, với những đòn không kích ồ ạt trong 5 ngày qua, các chiến đấu cơ Nga đã phá hủy hơn 1.000 xe bồn chở dầu của Nhà nước Hồi giáo (IS).

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nga tố truyền thông Mỹ Nga tố truyền thông Mỹ "nhận vơ" thành quả không kích IS PBS NewsHour, một chương trình tin tức truyền hình hằng ngày của Mỹ đã sử dụng các cảnh quay một cuộc không kích các mục tiêu Nhà nước Hồi giáo (IS) của Nga để minh họa cho bản tin về cuộc không kích do Mỹ tiến hành.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nga mở chiến dịch không kích IS lớn nhất để Nga mở chiến dịch không kích IS lớn nhất để "rửa hận" Nga đã huy động tới 25 máy bay ném bom hạng nặng thực hiện chiến dịch không kích lớn nhất nhằm vào Nhà nước Hồi giáo vừa để trả thù việc máy bay chở khách nước này bị IS đánh bom, vừa chứng minh sức mạnh áp đảo của quân đội Nga.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Người thực sự Người thực sự "đổ thêm dầu" vào quan hệ Nga - Mỹ Những lời buộc tội vô căn cứ mà Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Ashton Carter dành cho Nga cũng như những chính sách vô trách nhiệm của Lầu Năm Góc ở Syria đã đe dọa sẽ làm lu mờ những cuộc đàm phán nhắm hướng tới việc hợp tác để điều tra thảm họa máy bay Nga tại Ai Cập.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

UAV hiện đại nhất của Mỹ bốc cháy ngùn ngụt UAV hiện đại nhất của Mỹ bốc cháy ngùn ngụt Máy bay không người lái của Mỹ rơi và bốc cháy khi đang chuẩn bị hạ cánh xuống căn cứ không quân Ali Al Salem, Kuwait.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5