bộ trưởng bộ y tế - Các bài viết về bộ trưởng bộ y tế, tin tức bộ trưởng bộ y tế

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề bộ trưởng bộ y tế. Mời các bạn đón đọc các bài viết về bộ trưởng bộ y tế và chia sẻ thông tin bộ trưởng bộ y tế trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về bộ trưởng bộ y tế

Mẹ thiếu úy uống nhầm ma túy tử vong Mẹ thiếu úy uống nhầm ma túy tử vong "cầu cứu" Bộ trưởng Bộ Y tế Do không đồng tình với kết luận của Hội đồng chuyên môn về cái chết của con mình là thiếu úy Nguyễn Đức Đạt, bà Tươi đã gửi nhờ đơn Bộ trưởng Bộ Y tế giải quyết.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Bộ trưởng Bộ Y tế hát “Người con gái sông La” tặng nữ anh hùng La Thị Tám Bộ trưởng Bộ Y tế hát “Người con gái sông La” tặng nữ anh hùng La Thị Tám Nhân dịp về dâng hương tại khu mộ 10 cô gái Đồng Lộc, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã đến thăm anh hùng La Thị Tám và hát tặng bài hát “Người con gái sông La” mà nữ anh hùng là nguyên mẫu của bài hát nổi tiếng này của Nhạc sĩ Doãn Nho.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

ĐBQH: Bộ trưởng Y tế không nhất thiết phải nói về phiên xử bác sĩ Hoàng Công Lương lúc này ĐBQH: Bộ trưởng Y tế không nhất thiết phải nói về phiên xử bác sĩ Hoàng Công Lương lúc này Ông Dương Trung Quốc cho rằng, hiện phiên xử bác sĩ Hoàng Công Lương đang nghị án, chưa có phán quyết cuối cùng nên Bộ trưởng Bộ Y tế không nhất thiết phải nói về việc này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về bộ trưởng bộ y tế

Bộ trưởng Y tế quy trách nhiệm nhà vệ sinh Bộ trưởng Y tế quy trách nhiệm nhà vệ sinh "bốc mùi" cho giám đốc BV Sáng 18/5, tại hội nghị giảm thời gian chờ khám, chữa bệnh, cải thiện nhà vệ sinh bệnh viện, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã phản ứng gay gắt về tình trạng nhiều bệnh viện để xảy ra tình trạng nhà vệ sinh bệnh viện “bốc mùi”.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tình trạng hành hung bác sĩ tăng nhanh, Bộ Y tế đề nghị công an cắm chốt ở bệnh viện Tình trạng hành hung bác sĩ tăng nhanh, Bộ Y tế đề nghị công an cắm chốt ở bệnh viện "Cách tốt nhất là phải có lực lượng công an đi tuần tra, kiểm soát, cắm chốt ngay tại trong bệnh viện, tại những điểm nóng như phòng cấp cứu thì mới có biện pháp hiệu quả...", Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến nói.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bộ trưởng Y tế xin rút khỏi danh sách phong hàm giáo sư Bộ trưởng Y tế xin rút khỏi danh sách phong hàm giáo sư Thực hiện theo ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc những người làm công tác quản lý thì tập trung vào quản lý cho tốt ngành, lĩnh vực của mình nên Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến đã có đơn xin rút hồ sơ ứng viên giáo sư.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Xúc động lễ tiễn biệt bé gái 7 tuổi hiến giác mạc sau khi qua đời vì u não Xúc động lễ tiễn biệt bé gái 7 tuổi hiến giác mạc sau khi qua đời vì u não Trưa 24/2, tại Nhà tang lễ quận Cầu Giấy, Hà Nội có rất đông người thân, bạn bè đến tiễn đưa bé Hải An (7 tuổi, ở Hà Nội), người bị mắc bệnh u não hiếm gặp, đã hiến giác mạc của mình sau khi qua đời.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bộ trưởng Bộ Y tế yêu cầu các bệnh viện trực 24/24 giờ trong dịp Tết Nguyên đán Bộ trưởng Bộ Y tế yêu cầu các bệnh viện trực 24/24 giờ trong dịp Tết Nguyên đán Để đảm bảo cả nước đón Tết vui tươi, an toàn, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã yêu cầu các bệnh viện bảo đảm trực 24/24 giờ, không được từ chối hoặc chậm trễ tiếp nhận bệnh nhân trong các trường hợp cấp cứu.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Bộ Y tế khẳng định ung thư không phải bệnh gây tử vong hàng đầu, đây mới là thủ phạm Bộ Y tế khẳng định ung thư không phải bệnh gây tử vong hàng đầu, đây mới là thủ phạm Theo Bộ trưởng Tiến, bệnh không lây nhiễm ngày càng trở thành vấn đề đáng lo ngại, trong đó bệnh tim mạch mới là thủ phạm gây tử vong hàng đầu ở nước ta chứ không phải ung thư.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Tổng Thư ký Quốc hội giải thích vì sao không chất vấn Bộ trưởng Bộ Y tế và vấn đề BOT Tổng Thư ký Quốc hội giải thích vì sao không chất vấn Bộ trưởng Bộ Y tế và vấn đề BOT Theo ông Nguyễn Hạnh Phúc, Bộ trưởng Bộ Y tế vừa trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 3 và Quốc hội đã có Nghị quyết về Y tế nên cần dành thời gian cho ngành tổ chức thực hiện.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Bộ trưởng Y tế dẫn đầu danh sách ĐBQH muốn chất vấn Bộ trưởng Y tế dẫn đầu danh sách ĐBQH muốn chất vấn Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến là người được các ĐBQH đặc biệt quan tâm khi có tới 18 đoàn đề nghị được chất vấn. Tiếp theo là Bộ GTVT, bằng 1/2 Bộ Y tế. Xếp thứ 3 là Bộ Công Thương.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

ĐB Lưu Bình Nhưỡng: Giường bệnh kê hết ra ngoài và rất nhiều thanh niên khỏe mạnh nằm trên ĐB Lưu Bình Nhưỡng: Giường bệnh kê hết ra ngoài và rất nhiều thanh niên khỏe mạnh nằm trên "Ở các bệnh viện hiện nay, tình trạng rất nhốn nháo, bác sỹ không còn tâm trí nào để chữa bệnh do bảo vệ ít và rất dễ bị người nhà, những người khác hành hung", ông Nhưỡng nêu.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hủy quyết định kỷ luật bác sĩ “nói xấu” Bộ trưởng Bộ Y tế Hủy quyết định kỷ luật bác sĩ “nói xấu” Bộ trưởng Bộ Y tế Liên quan đến việc bác sĩ “phê bình” Bộ trưởng Y tế không về cơ sở nên không biết nỗi khổ của y, bác sĩ tuyến dưới, Trung tâm Y tế huyện Phong Điền (Thừa Thiên-Huế) đã hủy quyết định kỷ luật đối với bác sĩ này.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

ĐBQH: Tấn công bác sĩ phản ứng chậm, động chạm đến Bộ trưởng thì phản ứng nhanh ĐBQH: Tấn công bác sĩ phản ứng chậm, động chạm đến Bộ trưởng thì phản ứng nhanh "Bao cuộc tấn công bác sĩ, ngành phản ứng chậm chạp nhưng chỉ một lời góp ý của bác sĩ, ngành phản ứng nhanh nhạy khi động chạm đến uy tín của Bộ trưởng", Đại biểu quốc hội (ĐBQH) Phạm Khánh Phong Lan cho biết.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bác sĩ Hoàng Công Truyện: Bác sĩ Hoàng Công Truyện: "Tôi không nói xấu, mà chỉ góp ý Bộ trưởng Y tế" "Tôi không nói xấu Bộ trưởng Bộ Y tế. Ý kiến của tôi trên Facebook chỉ là sự góp ý với Bộ trưởng và các lãnh đạo Bộ với mong muốn ngành y tế ngày càng khởi sắc, phục vụ người dân tốt hơn", Bác sĩ Truyện nói sau khi bản thân được minh oan.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Bác sĩ Hoàng Công Truyện: Bác sĩ Hoàng Công Truyện: "Tôi không lấy làm hả hê khi có cái kết đó" Bác sĩ Hoàng Công Truyện, người bị Sở Thông tin truyền thông tỉnh Thừa Thiên Huế phạt 5 triệu đồng và Sở Y tế kỷ luật đã có những tâm sự sau khi nhận lời xin lỗi từ 2 cơ quan trên.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Báo động đỏ tình trạng sốt xuất huyết tại 12 quận huyện ở Hà Nội Báo động đỏ tình trạng sốt xuất huyết tại 12 quận huyện ở Hà Nội Báo động tình trạng dịch sốt hoành hành, Sở Y tế Hà Nội phân ra ba màu đỏ, cam và vàng thể hiện trên các quận huyện.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ 7 bệnh nhân tử vong: Công an làm việc với đơn vị bảo trì thiết bị lọc máu Vụ 7 bệnh nhân tử vong: Công an làm việc với đơn vị bảo trì thiết bị lọc máu Liên quan tới vụ việc 7 bệnh nhân tử vong trong quá trình điều trị chạy thận nhân tạo tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình, ngày 30/5, Cơ quan CSĐT, Bộ Công an đã niêm phong máy và làm việc với Công ty cổ phần dược phẩm Thiên Sơn.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Giáo sư đầu ngành phân tích nguyên nhân 7 người tử vong khi chạy thận Giáo sư đầu ngành phân tích nguyên nhân 7 người tử vong khi chạy thận Liên quan tới vụ việc 7 bệnh nhân tử vong trong quá trình điều trị chạy thận nhân tạo tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình, GS Nguyễn Nguyên Khôi nhận định, nguyên nhân gây tử vong có thể do đường dịch có vấn đề.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

GĐ Bệnh viện Hòa Bình xin lỗi, nhận trách nhiệm vụ 7 người tử vong GĐ Bệnh viện Hòa Bình xin lỗi, nhận trách nhiệm vụ 7 người tử vong Liên quan tới vụ việc 7 bệnh nhân tử vong trong quá trình điều trị chạy thận nhân tạo tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình, tại buổi họp báo sáng nay 30/5, ông Trương Quý Dương -Giám đốc Bệnh viện đa khoa Hòa Bình xin nhận trách nhiệm về sự cố đáng tiếc.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Vụ 7 người chết khi chạy thận: Bộ trưởng Y tế yêu cầu lập HĐ chuyên môn Vụ 7 người chết khi chạy thận: Bộ trưởng Y tế yêu cầu lập HĐ chuyên môn Liên quan tới vụ việc 7 bệnh nhân tử vong trong quá trình điều trị chạy thận nhân tạo tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình, Bộ trưởng Bộ Y tế yêu cầu Sở Y tế tỉnh Hòa Bình tập trung cấp cứu kịp thời nạn nhân, đồng thời thành lập Hội đồng chuyên môn để xác định nguyên nhân vụ việc.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Bộ trưởng Y tế: Không có căn cứ nói ung thư chết nhiều do thực phẩm bẩn Bộ trưởng Y tế: Không có căn cứ nói ung thư chết nhiều do thực phẩm bẩn Về nguyên nhân gây ung thư hàng đầu hiện nay, Bộ trưởng Tiến cho biết, bộ Y tế đã mời chuyên gia trong và ngoài nước hội thảo và đã thông báo là hiện nay nguyên nhân gây ung thư hàng đầu là bệnh nhiễm trùng cấp tính và mãn tính. Do vậy, không có căn cứ nói chết nhiều vì ung thư là do an toàn thực phẩm.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Nhìn vào thẻ BHYT biết mức hưởng bảo hiểm là bao nhiêu % Nhìn vào thẻ BHYT biết mức hưởng bảo hiểm là bao nhiêu % Hầu hết những người tham gia bảo hiểm y tế (BHYT) chỉ đến khi được bệnh viện chi trả mới biết mình được mức hưởng BHYT là bao nhiêu %. Tuy nhiên, nếu chỉ cần để ý nhìn vào thẻ bạn sẽ biết ngay mức hưởng BHYT của mình.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

"Không được coi người bệnh là người mang ơn mình" Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến nói việc có cán bộ y tế vẫn cho rằng mình là người ban ơn cho người bệnh nên còn hách dịch với họ là điều phải sửa chữa ngay.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Bị bệnh nhân phàn nàn với Bộ trưởng, 7 cán bộ Bệnh viện K bị kỷ luật Bị bệnh nhân phàn nàn với Bộ trưởng, 7 cán bộ Bệnh viện K bị kỷ luật Tại Bệnh viện K, 6 nhân viên bị phê bình nhắc nhở, phạt tiền thưởng, một người bị điều chuyển công tác do liên quan đến phản ánh của người bệnh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phó Giám đốc Bệnh viện Việt Đức viết tâm thư gửi Bộ trưởng Bộ Y tế Phó Giám đốc Bệnh viện Việt Đức viết tâm thư gửi Bộ trưởng Bộ Y tế Giáo sư Trịnh Hồng Sơn, Phó giám đốc Bệnh viện Việt Đức viết tâm thư gửi Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến, bày tỏ nguyện vọng được ở lại Bệnh viện Việt Đức để phát triển ngành ngoại khoa, trong đó có ghép tạng....

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5