bộ trưởng - Các bài viết về bộ trưởng, tin tức bộ trưởng

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề bộ trưởng. Mời các bạn đón đọc các bài viết về bộ trưởng và chia sẻ thông tin bộ trưởng trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về bộ trưởng

Bộ trưởng đi công cán được bay hạng thương gia, ở khách sạn 2,5 triệu/ngày Bộ trưởng đi công cán được bay hạng thương gia, ở khách sạn 2,5 triệu/ngày Bộ Tài chính liên tục đưa ra lấy ý kiến về những khoản chi tiêu công thời gian tới của các bộ ngành, địa phương. Dự kiến, các khoản chi cho nuôi xe công sẽ giảm mạnh, ngay cả Thứ trưởng, Chủ tịch tỉnh sẽ không có xe công.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bộ trưởng Y tế đứng đầu danh sách được đề nghị chất vấn Bộ trưởng Y tế đứng đầu danh sách được đề nghị chất vấn Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến được 18 đoàn đại biểu Quốc hội đề nghị chất vấn.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Bộ trưởng Mai Tiến Dũng: Có những tổ chức, cá nhân lợi dụng mạng xã hội nói xấu chế độ Bộ trưởng Mai Tiến Dũng: Có những tổ chức, cá nhân lợi dụng mạng xã hội nói xấu chế độ Theo Bộ trưởng Dũng, việc đặt hệ thống máy chủ ở nước ngoài khiến việc quản lý của các cơ quan quản lý Nhà nước rất khó đối với các mạng xã hội.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về bộ trưởng

Bộ trưởng Y tế dẫn đầu danh sách ĐBQH muốn chất vấn Bộ trưởng Y tế dẫn đầu danh sách ĐBQH muốn chất vấn Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến là người được các ĐBQH đặc biệt quan tâm khi có tới 18 đoàn đề nghị được chất vấn. Tiếp theo là Bộ GTVT, bằng 1/2 Bộ Y tế. Xếp thứ 3 là Bộ Công Thương.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bộ trưởng Nội vụ: Chúng ta đang làm việc theo thủ trưởng, 1 việc phân công nhiều người Bộ trưởng Nội vụ: Chúng ta đang làm việc theo thủ trưởng, 1 việc phân công nhiều người "Thể chế phải tương đối hoàn thiện, gắn với quyết tâm chính trị rất cao, cùng với trách nhiệm của người đứng đầu thì mới hoàn thiện, thực hiện được Nghị quyết lần này".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Năm 2018, chỉ mua xe công cho cấp Bộ trưởng trở lên Năm 2018, chỉ mua xe công cho cấp Bộ trưởng trở lên Ủy ban Tài chính Ngân sách Quốc hội nhất trí với đề nghị của Chính phủ năm 2018 chỉ bố trí mua xe ô tô theo chức danh từ cấp bộ trưởng và tương đương trở lên.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Việc xử lý các vụ án lớn, cán bộ sai phạm không có vùng cấm Việc xử lý các vụ án lớn, cán bộ sai phạm không có vùng cấm Trước việc hàng loạt vụ án lớn như PVC, Ocean Bank, Phạm Công Danh… nhiều cán bộ cấp cao bị kỷ luật, vướng vào vòng lao lý thời gian qua, Người phát ngôn của Chính phủ Mai Tiến Dũng khẳng định quyết tâm của Chính phủ là xem xét công khai và xử lý đúng người, đúng tội và không có vùng cấm.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản tuyên bố từ chức sau bê bối che giấu thông tin Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản tuyên bố từ chức sau bê bối che giấu thông tin Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản Tomomi Inada, người được kỳ vọng sẽ kế nhiệm Thủ tướng Abe trong tương lai, hôm nay 28/7 đã tuyên bố từ chức sau cáo buộc che giấu thông tin hoạt động của Lực lượng phòng vệ Nhật Bản.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Giải ngân chậm, 13 Bộ trưởng, Chủ tịch tỉnh bị Thủ tướng phê bình Giải ngân chậm, 13 Bộ trưởng, Chủ tịch tỉnh bị Thủ tướng phê bình Trước việc các địa phương, đơn vị chậm giải ngân vốn đầu tư công, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã “phê bình gắt gao” 13 Chủ tịch tỉnh, Bộ trưởng.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Bộ trưởng Ấn Độ hứng chỉ trích vì tiểu tiện nơi công cộng Bộ trưởng Ấn Độ hứng chỉ trích vì tiểu tiện nơi công cộng Bộ trưởng Nông nghiệp Ấn Độ đã vấp phải sự chỉ trích của dư luận sau khi bức ảnh chụp ông tiểu tiện nơi công cộng bị phát tán trên mạng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nữ bộ trưởng ngủ vội trên ghế sân bay gây sốt mạng xã hội Nữ bộ trưởng ngủ vội trên ghế sân bay gây sốt mạng xã hội Bức ảnh giấc ngủ vội của nữ bộ trưởng Indonesia trên chiếc ghế dài trong phòng chờ của Sân bay John F. Kennedy tại New York (Mỹ) đã được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Thủ tướng: Thủ tướng: "Tôi đã điện cho Bộ trưởng Văn hoá yêu cầu cho thôi giữ chức với ông Cục trưởng Cục NTBD" Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đề nghị Bộ trưởng Văn hóa cho thôi chức với Cục trưởng nghệ thuật biểu diễn.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Bộ trưởng khi đi công tác được thuê phòng tối đa 2,5 triệu/ngày Bộ trưởng khi đi công tác được thuê phòng tối đa 2,5 triệu/ngày Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư quy định chế độ công tác phí, chế độ chi hội nghị sẽ có hiệu lực kể từ ngày 1/7. Theo đó, không phân biệt nơi đến công tác, Bộ trưởng được thuê phòng trị giá 2,5 triệu đồng một ngày.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Bộ trưởng Somali bị an ninh bắn chết vì nhầm là phiến quân Bộ trưởng Somali bị an ninh bắn chết vì nhầm là phiến quân Bộ trưởng phụ trách các công trình công cộng của Somalia đã bị chính lực lượng an ninh nước này bắn chết vì nhầm với phiến quân Hồi giáo.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thủ tướng Hàn Quốc ra lệnh sẵn sàng đáp trả Triều Tiên Thủ tướng Hàn Quốc ra lệnh sẵn sàng đáp trả Triều Tiên Quyền Tổng thống kiêm Thủ tướng Hàn Quốc Hwang Kyo-ahn hôm nay (20/4) đã ra lệnh cho quân đội nước này sẵn sàng đáp trả mọi hành động khiêu khích từ Triều Tiên.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Gần 100 người trốn trại cai nghiện Gần 100 người trốn trại cai nghiện "về nhà ăn Tết": Bộ Lao động nói gì? Theo Bộ trưởng LĐ -TB & XH, đối tượng cầm đầu kích động, lôi kéo gần 100 học viên trốn trại cai nghiện chiều mùng 2 Tết phải xử lý nghiêm và tách biệt, giáo dục riêng.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Nga bất mãn vì bị Mỹ phủi sạch mọi chiến tích chống IS ở Syria Nga bất mãn vì bị Mỹ phủi sạch mọi chiến tích chống IS ở Syria Nga tỏ ra bất bình và nhanh chóng phản pháo sau khi Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Ash Carter nói rằng Moscow "gần như không làm gì" trong cuộc chiến chống IS ở Syria, khiến Mỹ và các đồng minh phải chịu gánh nặng "một mình".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nga giận dữ vì cách quân đội Anh tập trận Nga giận dữ vì cách quân đội Anh tập trận Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu hôm 22/12 đã lên tiếng chỉ trích việc quân đội Anh sử dụng xe tăng Nga làm mục tiêu trong đợt tập trận gần đây.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bộ trưởng Nhạ yêu chỉ đạo dừng tổ chức cuộc thi “Chinh phục vũ môn Bộ trưởng Nhạ yêu chỉ đạo dừng tổ chức cuộc thi “Chinh phục vũ môn" Bộ GD-ĐT cho rằng cuộc thi còn một số tồn tại nên đã chỉ đạo các đơn vị tạm dừng tổ chức cuộc thi “Chinh phục vũ môn”.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phụ huynh gửi Bộ trưởng tâm thư về việc đưa game online vào trường học Phụ huynh gửi Bộ trưởng tâm thư về việc đưa game online vào trường học Phát hiện con chơi game online Chinh phục vũ môn với thời lượng khá lớn, anh Trần Trọng An khá bất ngờ, và anh càng bất ngờ hơn khi đây là trò chơi được nhà trường khuyến khích học sinh tham gia.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nội các nhiều tỷ phú, triệu phú của Tổng thống đắc cử Trump Nội các nhiều tỷ phú, triệu phú của Tổng thống đắc cử Trump Mặc dù Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump chỉ mới bổ nhiệm vài vị trí nhưng người ta đã nhận thấy đặc điểm chung của những người này: đều là triệu phú hoặc tỷ phú.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Indonesia cấm tổ chức kỳ thi quốc gia các cấp Indonesia cấm tổ chức kỳ thi quốc gia các cấp Bộ Văn hóa và Giáo dục Indonesia đã bất ngờ áp đặt lệnh cấm tổ chức kỳ thi quốc gia ở tất cả cấp học bắt đầu từ năm 2017.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Quốc hội phê phán nghiêm khắc cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng Quốc hội phê phán nghiêm khắc cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng "Trên cơ sở ý kiến của cử tri và nhiều đại biểu quốc hội, Quốc hội phê phán nghiêm khắc trước Quốc hội và cử tri cả nước đối với Ông Vũ Huy Hoàng", Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân nói.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Bộ trưởng Nhạ trả lời tiếp chất vấn vụ điều giáo viên đi tiếp khách Bộ trưởng Nhạ trả lời tiếp chất vấn vụ điều giáo viên đi tiếp khách “Ý của tôi muốn nhấn mạnh là các địa phương mà điều giáo viên đi làm những việc không đúng mục đích và không phù hợp với thời gian là không được", Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ nói.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Thêm 8 quan chức Nga dính líu vụ Bộ trưởng Nga nhận hối lộ 2 triệu USD Thêm 8 quan chức Nga dính líu vụ Bộ trưởng Nga nhận hối lộ 2 triệu USD Vụ cựu Bộ trưởng Bộ Phát triển Kinh tế của Nga, Alexei Ulyukayev, bị buộc tội nhận hối lộ và tống tiền có thể liên đới tới 8 nhân vật khác.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Nữ đại biểu tiết lộ chiêu Nữ đại biểu tiết lộ chiêu "cóp bài" độc của thí sinh thi trắc nghiệm "Phòng thi của các cháu chọn ra một bạn học giỏi nhất, sau đó cho sức dầu gió rất nhiều, để khi trả lời trắc nghiệm thì cứ phương án một bạn ấy ho một tiếng, phương án hai thì ho hai tiếng, cả phòng thi sẽ tích theo các phương án mà bạn ấy ho", nữ đại biểu tiết lộ thông tin một thí sinh đi thi trắc nghiệm về kể lại.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

191.000 cử nhân  thất nghiệp 191.000 cử nhân thất nghiệp "vây" Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ Hơn 190.000 sinh viên thất nghiệp và trách nhiệm của Bộ trưởng là vấn đề được nhiều đại biểu truy vấn Bộ trưởng GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ sáng nay.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

ĐB chất vấn: ĐB chất vấn: "Nếu thép Cà Ná gây hệ lụy, Bộ trưởng có dám từ chức?" Đề cập tới dự án thép Cà Ná, đại biểu Lưu Bình Nhưỡng chất vấn Bộ trưởng Công thương: "Nếu chẳng may sau này có hệ luỵ, Bộ trưởng có hứa sẽ từ chức trước Quốc hội hay không?”.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5
X Đóng