Buổi lễ tổng kết khó quên của teen trường THPT chuyên Lê Hồng Phong

- Chuyên mục

Có thể bạn quan tâm
Dành cho quảng cáo
Thế là một năm học nữa cũng đã kết thúc trong tiếng ve kêu và từng cánh hoa phượng nở đỏ rực ở giữa sân trường THPT chuyên Lê Hồng Phong. Từng dòng nhậy ký trở nên bồi hồi và cảm động đến mức "sến súa" hơn một chút. Kỷ niệm chợt ùa về với bao tình cảm của bạn bè, thầy cô, đến cả mái trường thân yêu. Rồi nhớ đâu mới hôm nào, buổi chào cờ đầu tiên tại ngôi trường mới với đủ điều lạ lẫm, giờ bỗng trở nên thương thương, quyến luyến đến mức khó tả khi đã trở thành buổi chào cờ cuối cùng. Đấy chính là những dòng tâm sự của các học sinh tại trường Lê Hồng Phong trong buổi lễ tổng kết diễn ra sáng nay (19/5).Buổi lễ diễn ra hết sức nghiêm trang nhé.

Một số bạn phải đến trường từ 6h sáng để chuẩn bị cho màn văn nghệ.

Buổi sáng nay là ngày đầu tiên phát sổ kỷ niệm của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong trong suốt năm học 2011 - 2012. Nên rất nhiều bạn đã cùng nhau ôn lại kỷ niệm trong cuốn sổ này.Và đây, buổi lễ chào cờ cuối cùng dành cho các bạn học sinh khối 12.Những phần quà khen thưởng dành cho các học sinh đoạt giải học sinh giỏi cấp thành phố, cấp quốc gia và Olympic.Những bài hát thân quen của tuổi học trò đã được các bạn học sinh trường Lê Hồng Phong biểu diễn lại.

Đâu cũng vậy, hễ đến lễ tổng kết là dường như các bạn học sinh bên khối 12 lao xao, rộn ràng nhất. Vì là năm cuối, những ngày còn được học tại mái trường thân yêu giờ chỉ còn đếm trên đầu ngón tay, vì thế các bạn lúc nào cũng phải tranh thủ thời gian lưu lại kỷ niệm của mình. Phần lớn các bạn đều mang theo sổ lưu bút rồi truyền tay nhau viết. Không thì có bạn cố gắng mang theo chiếc áo trắng rồi ký tên, cùng gửi cho nhau những lời chúc, động viên trong kỳ thi tới.

Tất nhiên là trong các ngày như thế này thì chẳng có bạn nào quên mang theo chiếc máy ảnh để ghi lại những khoảnh khắc tuổi học trò.Dòng lưu bút được viết trong vội vàng nhưng vẫn rất đẹp.


Cô chủ nhiệm ơi... hãy chụp cùng em một tấm ảnh nhé.
Đây là các thành viên của lớp tớ! Xin mãi đừng quên ngày này nha.

Tốt nhất là nên ký luôn cho cái chữ, kèm theo vài câu chúc cho nó ý nghĩ và lên tinh thần phát nào!Khui quà khui quà!! Trường tặng nhiều quà quá "bà" ơi.
Thành viên nổi bật nhất năm với dây kim tuyến "chíu chíu".


Thế là thời học sinh của tớ đã kết thúc rồi đó! Nhưng tớ chẳng khóc đâu, vì mọi người vẫn còn đó đấy thôi. Tớ sẽ cố gắng chăm chỉ ôn tập, để đạt được điểm thật cao trong các kỳ thi tới.
Nguồn : Kenh14.VN

Từ khóa bài viết:

"Buổi lễ tổng kết khó quên của teen trường THPT chuyên Lê Hồng Phong": , , , , , , , , , , , , , , ,

Ý kiến của bạn về tin này

    Nhập nội dung
Link Sopcast video bong da , video ban thang