can bo - Các bài viết về can bo, tin tức can bo

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề can bo. Mời các bạn đón đọc các bài viết về can bo và chia sẻ thông tin can bo trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về can bo

Công an đi xe biển giả gây tai nạn chết người, vội vàng xuống tháo biển số Công an đi xe biển giả gây tai nạn chết người, vội vàng xuống tháo biển số Sau khi gây tai nạn chết người, vị cán bộ công an xuống xe tháo biển số rồi đổ lỗi cho người làm chứng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Gia đình 2 PGĐ bị bắt tạm giam kêu oan Gia đình 2 PGĐ bị bắt tạm giam kêu oan Người nhà của 2 PGĐ Sở trong vụ việc CQĐT Công an tỉnh Sơn La khởi tố 17 cán bộ liên quan tái định cư Thủy điện Sơn La  đã có đơn kêu cứu.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Đà Nẵng họp, xem xét kỷ luật hàng loạt cán bộ chủ chốt Đà Nẵng họp, xem xét kỷ luật hàng loạt cán bộ chủ chốt Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng vừa tổ chức cuộc họp để xem xét xử lý, đề nghị thi hành kỷ luật đối với tổ chức đảng và đảng viên vi phạm theo kế hoạch 43 của Ban Thường vụ Thành ủy.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về can bo

Ông Đinh La Thăng: Bổ nhiệm cán bộ không thể coi là lợi ích nhóm Ông Đinh La Thăng: Bổ nhiệm cán bộ không thể coi là lợi ích nhóm Đối với quy buộc có lợi ích nhóm, bị cáo Đinh La Thăng khẳng định việc bổ nhiệm cán bộ không thể coi là lợi ích nhóm và mong HĐXX xem xét.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thủ tướng: Thu nhập bình quân đầu người thấp là nỗi buồn bực của lãnh đạo Thủ tướng: Thu nhập bình quân đầu người thấp là nỗi buồn bực của lãnh đạo Thủ tướng Chính phủ nhấn mạnh, năm qua đất nước đã đạt được những kỷ lục mới tạo niềm tin cho thị trường, xã hội và vị trí của Việt Nam với bạn bè thế giới.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thủ tướng: Nơi nào dân kéo về Hà Nội khiếu nại Thủ tướng: Nơi nào dân kéo về Hà Nội khiếu nại "tôi mời Chủ tịch tỉnh nhận về giải quyết" Về vấn đề chống tham nhũng, theo Thủ tướng, nhiều lãnh đạo cho rằng, tham nhũng ở đâu chứ địa phương tôi không có, trong khi nguồn lực, vốn liếng đầu tư, đất đai nằm ở địa phương.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tổng Bí thư: Nghiêm minh với cả lãnh đạo cao cấp của Đảng trong các vụ án tham nhũng Tổng Bí thư: Nghiêm minh với cả lãnh đạo cao cấp của Đảng trong các vụ án tham nhũng Các vụ án tham nhũng, kinh tế đã làm rất kiên quyết, nghiêm minh, kể cả với các cán bộ lãnh đạo cao cấp của Đảng, đương chức và đã nghỉ hưu - Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng khẳng định.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Kỷ luật cán bộ cấp cao nhận nhà, xe của doanh nghiệp biếu Kỷ luật cán bộ cấp cao nhận nhà, xe của doanh nghiệp biếu Một cán bộ cấp cao đã bị kỷ luật do thiếu gương mẫu trong việc nhận, sử dụng ôtô do doanh nghiệp biếu, tặng và sử dụng 2 nhà ở của doanh nghiệp.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bắc Giang: Cán bộ huyện Bắc Giang: Cán bộ huyện "liên thủ" để "hô biến" đất rừng thành đất ở UBKT Tỉnh ủy Bắc Giang chuẩn bị công bố hình thức kỷ luật chính thức với nhiều cán bộ, lãnh đạo huyện này do có liên quan đến việc dàn xếp hồ sơ để "hô biến" đất rừng thành đất ở.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hơn 20 cán bộ HN bị xử lý trong vụ sai phạm của tập đoàn Mường Thanh Hơn 20 cán bộ HN bị xử lý trong vụ sai phạm của tập đoàn Mường Thanh Chủ tịch UBND TP. Hà Nội cho biết thành phố đã tiến hành xử lý hơn 20 cán bộ có liên quan đến trách nhiệm về mặt quản lý nhà nước trong vi phạm của Tập đoàn Mường Thanh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

"Xét xử tham nhũng mới thấy nhiều cán bộ trơ trẽn quá" Bà Nguyễn Thị Bích Ngà, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Trung ương, cho rằng qua xét xử một số vụ việc tham nhũng mới thấy một số cán bộ, trong đó có cả cán bộ cấp cao "trơ trẽn quá".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đắk Nông: Hàng trăm cán bộ được cấp đất rừng trái quy định? Đắk Nông: Hàng trăm cán bộ được cấp đất rừng trái quy định? Khi tiến hành rà soát, cơ quan chức năng xác định có 213 cán bộ, công chức, viên chức được cấp đất rừng lấn chiếm trái quy định.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chân dung 3 tân Bí thư Trung ương Đoàn khóa XI Chân dung 3 tân Bí thư Trung ương Đoàn khóa XI Các ông Nguyễn Anh Tuấn, Bùi Quang Huy, Nguyễn Ngọc Lương đã tái đắc cử vị trí Bí thư Trung ương Đoàn khóa XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông Nguyễn Minh Triết trúng cử BCH TƯ Đoàn khóa mới Ông Nguyễn Minh Triết trúng cử BCH TƯ Đoàn khóa mới Ông Nguyễn Minh Triết - Trưởng Ban Thanh niên trường học TƯ Đoàn đã trúng cử vào Ban chấp hành khóa mới với số phiếu 88,78%.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bắt cán bộ sở Giáo dục - đào tạo Đắk Nông lừa chạy việc 800 triệu đồng Bắt cán bộ sở Giáo dục - đào tạo Đắk Nông lừa chạy việc 800 triệu đồng Tự nhận có mối quan hệ với nhiều "sếp" lớn, một cán bộ sở GD - ĐT Đắk Nông lừa của 5 người 800 triệu đồng.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Bí thư Nguyễn Thiện Nhân: Bí thư Nguyễn Thiện Nhân: "Rất đau, rất buồn nhưng sai sót thì phải bị kỷ luật" "Rất là đau. Rất là buồn. Nhưng khi có sai sót thì phải công bằng và có xử lý kỷ luật" - Bí thư Nguyễn Thiện Nhân nói về việc Thành ủy TP HCM kỷ luật một loạt đảng viên.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Kỷ luật một loạt cán bộ cấp cao của Thành ủy TP HCM Kỷ luật một loạt cán bộ cấp cao của Thành ủy TP HCM Hội nghị Thành ủy TP HCM lần thứ 15 vừa công bố quyết định kỷ luật nhiều cán bộ thuộc diện Thành ủy quản lý, trong đó có Phó ban tổ chức Thành ủy (nguyên Giám đốc Sở Lao động), nguyên Bí thư kiêm Chủ tịch quận 7 cùng một loạt người bị kết luận sai phạm.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Kỷ luật khiển trách nữ cán bộ lồng ghép 11 người vào hộ nghèo để nhận thẻ BHYT Kỷ luật khiển trách nữ cán bộ lồng ghép 11 người vào hộ nghèo để nhận thẻ BHYT Một cán bộ địa phương đã lồng ghép 11 người dân vào các gia đình chính sách khác trên địa bàn để thự hiện việc cấp thẻ BHYT.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đà Nẵng: HĐND họp miễn nhiệm Chủ tịch Nguyễn Xuân Anh Đà Nẵng: HĐND họp miễn nhiệm Chủ tịch Nguyễn Xuân Anh Trong kỳ họp bất thường diễn ra vào sáng ngày 24/11, HĐND thành phố Đà Nẵng khóa IX tiến hành công tác nhân sự thuộc thẩm quyền. Mặc dù đang là Chủ tịch HĐND TP nhưng ông Nguyễn Xuân Anh đã vắng mặt tại cuộc họp này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cách chức, khai trừ đảng hàng loạt cán bộ ở Quảng Nam vì để xảy ra phá rừng Cách chức, khai trừ đảng hàng loạt cán bộ ở Quảng Nam vì để xảy ra phá rừng Nhiều cán bộ xã Tiên Lãnh (huyện Tiên Phước, Quảng Nam) đã bị cách chức, khai trừ đảng do có sai phạm trong việc buông lỏng công tác bảo vệ rừng trên địa bàn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Điều động hai Phó bí thư Tỉnh ủy về Trung ương Điều động hai Phó bí thư Tỉnh ủy về Trung ương Phó bí thư Tỉnh ủy Nghệ An, Hậu Giang được điều động về cơ quan của Quốc hội và Kiểm toán nhà nước.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Công an Sơn La thông tin chính thức vụ bắt 2 PGĐ Sở và 15 cán bộ Công an Sơn La thông tin chính thức vụ bắt 2 PGĐ Sở và 15 cán bộ Hai Phó giám đốc Sở Tài chính và Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sơn La cùng 15 cán bộ khác bị bắt vì có sai phạm trong công tác di dời, đền bù dự án Thủy điện Sơn La, gây hậu quả nghiêm trọng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tổng Bí thư: Ngăn chặn cho được tình trạng tha hóa, hư hỏng,... Tổng Bí thư: Ngăn chặn cho được tình trạng tha hóa, hư hỏng,... Tổng Bí thư đặc biệt lưu ý, cần hết sức thấm thía, từ đó ngăn chặn tình trạng chán Đảng, khô Đoàn, nhạt chính trị, ngăn chặn cho được tình trạng tha hóa, hư hỏng, tư tưởng dao động không vững vàng, kèn cựa nhau… thực hiện thật tốt các Nghị quyết của Trung ương về xây dựng, chỉnh đốn Đảng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Một cán bộ công an Hải Dương bị đâm trọng thương Một cán bộ công an Hải Dương bị đâm trọng thương Anh Vũ Tuấn A. một cán bộ Phòng xây dựng phong trào - CA tỉnh Hải Dương vừa ghé thăm người thân là chủ cửa hàng vải thì bất ngờ bị một đối tượng áp sát và đâm trọng thương.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Tướng Sùng Thìn Cò: Tướng Sùng Thìn Cò: "Giáo dục cán bộ phải thấy tiền không thích" Trong cuộc thảo luận tại tổ về Dự luật phòng chống tham nhũng sửa đổi, chiều nay (9/11) của các đại biểu Quốc hội,  tướng  Sùng Thìn Cò cho rằng, muốn chống tham nhũng, cán bộ phải lấy đức làm gốc, phải kiên định, thấy tiền không thích, thấy gái không ham.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Không nên nhận đơn thư tố cáo với cán bộ đã nghỉ hưu? Không nên nhận đơn thư tố cáo với cán bộ đã nghỉ hưu? “Chúng ta không nên tiếp nhận đơn tố cáo đối với cán bộ đã nghỉ hưu, rất là phức tạp”, ĐB Ngô Tuấn Nghĩa, đoàn TP.HCM nêu quan điểm.  

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Tướng Sùng Thìn Cò: Phải kê khai tài sản 3 đời, treo công khai nơi công chúng thấy được Tướng Sùng Thìn Cò: Phải kê khai tài sản 3 đời, treo công khai nơi công chúng thấy được "Tôi đề nghị nếu cần thiết thì làm phiếu thăm dò đối với cán bộ công chức và nhân dân xem ông nào có tham nhũng nhiều nhất thì cho nghỉ đi", tướng Sùng Thìn Cò đề nghị.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

"Cống nước Quán Thánh không ô nhiễm bằng tư duy, nhận thức len lỏi ở một bộ phận cán bộ" "Cái cống nước ở Quán Thánh ô nhiễm nhưng nó không ô nhiễm bằng tư duy, nhận thức đang len lỏi trong một bộ phận cán bộ công chức hiện nay", ĐB Nhân nhấn mạnh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bộ trưởng Nội vụ: Chúng ta đang làm việc theo thủ trưởng, 1 việc phân công nhiều người Bộ trưởng Nội vụ: Chúng ta đang làm việc theo thủ trưởng, 1 việc phân công nhiều người "Thể chế phải tương đối hoàn thiện, gắn với quyết tâm chính trị rất cao, cùng với trách nhiệm của người đứng đầu thì mới hoàn thiện, thực hiện được Nghị quyết lần này".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5