cán bộ - Các bài viết về cán bộ, tin tức cán bộ

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề cán bộ. Mời các bạn đón đọc các bài viết về cán bộ và chia sẻ thông tin cán bộ trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về cán bộ

Lào Cai: Sáp nhập 2 sở GTVT và Xây dựng Lào Cai: Sáp nhập 2 sở GTVT và Xây dựng UBND tỉnh Lào Cai vừa ban hành Quyết định số 17/2018/QĐ-UBND quy định vị trí, chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở Giaothông vận tải - Xây dựng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

15 cán bộ bỏ đi nhậu trong giờ làm việc bị người dân phát hiện 15 cán bộ bỏ đi nhậu trong giờ làm việc bị người dân phát hiện Nhận quyết định về cơ quan mới làm việc nhưng 15 cán bộ đã không có mặt tại cơ quan mà bỏ đi nhậu trong giờ hành chính và bị người dân bắt gặp.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Thủ tướng: Chúng ta đang có một bộ phận cán bộ Thủ tướng: Chúng ta đang có một bộ phận cán bộ "có cũng được, không có cũng được" "Chúng ta không thể dung túng cho sự thờ ơ, thiếu trách nhiệm, không cần nỗ lực của cán bộ. Cần một cơ chế đánh giá cán bộ tốt hơn, công bằng hơn", Thủ tướng nói.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về cán bộ

Bình Định : Dân tiếp tục giữ xe cán bộ vì chưa gặp được lãnh đạo tỉnh Bình Định : Dân tiếp tục giữ xe cán bộ vì chưa gặp được lãnh đạo tỉnh Do chưa gặp được lãnh đạo tỉnh theo đúng lời hứa của chính quyền huyện nên người dân xã Mỹ Châu (Phù Mỹ, Bình Định) tiếp tục giữ 3 ô tô của đoàn công tác đi khảo sát dự án điện mặt trời để phản đối dự án này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Dính sai phạm, hàng loạt cán bộ Thanh Hóa bị kiểm điểm rút kinh nghiệm Dính sai phạm, hàng loạt cán bộ Thanh Hóa bị kiểm điểm rút kinh nghiệm Chủ tịch UBND TP Thanh Hóa vừa kiểm điểm rút kinh nghiệm hàng loạt cán bộ của cơ quan này do có liên quan đến sai phạm xác định giá đền bù sai quy định và "nâng khống" giá trị công trình cấp điện.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Giám đốc Sở Nông nghiệp thông tin về việc đơn vị có hơn 400 trưởng, phó phòng Giám đốc Sở Nông nghiệp thông tin về việc đơn vị có hơn 400 trưởng, phó phòng Sở Nông nghiệp - Phát triển nông thôn Nghệ An hiện có 35 đơn vị trực thuộc. Trong đó có đến 442 cán bộ là trưởng, phó phòng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nữ kế toán 9X được bổ nhiệm thần tốc từng không phát hiện việc để ngoài sổ sách 150 triệu Nữ kế toán 9X được bổ nhiệm thần tốc từng không phát hiện việc để ngoài sổ sách 150 triệu Với cương vị là kế toán trưởng, bà Nguyễn Thị Phương Thảo đã không kiểm tra, phát hiện việc để ngoài sổ sách 150 triệu đồng tại Văn phòng Sở NN&PTNT Thanh Hóa.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thanh Hóa thu hồi, bãi bỏ hàng loạt quyết định bổ nhiệm cán bộ Thanh Hóa thu hồi, bãi bỏ hàng loạt quyết định bổ nhiệm cán bộ "thần tốc" UBND tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định xử lý hàng loạt quyết định bổ nhiệm cán bộ "thần tốc" ở Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh mà báo chí phản ánh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đại biểu QH đề xuất công khai thuế thu nhập cá nhân của lãnh đạo Đại biểu QH đề xuất công khai thuế thu nhập cá nhân của lãnh đạo Ông Nguyễn Lân Hiếu cho rằng nếu như cơ quan quản lý và người dân biết được thuế thu nhập cá nhân của cán bộ thì sẽ giám sát tốt hơn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ tố cán bộ Quy tắc vòi vĩnh, Chủ tịch quận Hải Châu: Vụ tố cán bộ Quy tắc vòi vĩnh, Chủ tịch quận Hải Châu: "Cán bộ khát quá thì mang nước mà uống" Theo Chủ tịch quận Hải Châu, khi giao tiếp với người dân, đặc biệt là người buôn bán trên vỉa hè phải hết sức thận trọng. Cán bộ không nên vào quán xá ăn uống, khát quá thì mang nước theo mà uống.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đội trưởng đô thị ở Đà Nẵng “tin cán bộ không nhũng nhiễu” sau vụ học sinh gửi email tố cáo Đội trưởng đô thị ở Đà Nẵng “tin cán bộ không nhũng nhiễu” sau vụ học sinh gửi email tố cáo "Lính tôi không bao giờ có những chuyện đó", ông Huỳnh Văn Rân - Đội trưởng Đội quy tắc đô thị quận Hải Châu (Đà Nẵng), khẳng định khi có đơn tố cáo cán bộ nhũng nhiễu.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Một học sinh gửi tâm thư tố cáo cán bộ nhũng nhiễu lên Chủ tịch Đà Nẵng Một học sinh gửi tâm thư tố cáo cán bộ nhũng nhiễu lên Chủ tịch Đà Nẵng "Mấy chú quy tắc đô thị cứ tới quán con hù dọa, chửi bới rồi đòi viết biên bản… Mấy chú nói chuyện rất vô văn hóa, tục tĩu", bức thư viết.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Kỷ luật buộc thôi việc 2 cán bộ Sở nội vụ Kỷ luật buộc thôi việc 2 cán bộ Sở nội vụ 2 cán bộ Sở nội vụ tỉnh Gia Lai bị kỷ luật buộc thôi việc vì nghỉ việc tùy tiện.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Danh sách hàng loạt cán bộ bị xử lý vì sai phạm lát đá vỉa hè Danh sách hàng loạt cán bộ bị xử lý vì sai phạm lát đá vỉa hè Liên quan đến những sai phạm từ vụ việc lát đá vỉa hè, hàng loạt cán bộ các quận ở Hà Nội bị xử lý trách nhiệm.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hàng chục xe biển xanh chở cán bộ đi ăn cưới con chủ doanh nghiệp lớn Hàng chục xe biển xanh chở cán bộ đi ăn cưới con chủ doanh nghiệp lớn Hàng chục xe biển xanh chở các cán bộ huyện và tỉnh Thừa Thiên Huế tới dự đám cưới ở một xã vào trưa 27/3.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cụ ông 77 tuổi bắn chết cán bộ lãnh án 22 năm tù Cụ ông 77 tuổi bắn chết cán bộ lãnh án 22 năm tù Do mâu thuẫn trong lúc xây tường rào tại một mảnh đất đang tranh chấp, cụ ông Nguyễn Văn Để rút súng bắn chết cán bộ khu di tích rồi rời khỏi hiện trường.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cựu cán bộ trại giam lừa hơn 3,2 tỷ đồng tiền chạy việc vào ngành Cựu cán bộ trại giam lừa hơn 3,2 tỷ đồng tiền chạy việc vào ngành Trong vòng 3 năm, Hiền đã lừa đảo chiếm đoạt của 8 người ở Nghệ An và Hà Tĩnh với tổng số tiền hơn 3,2 tỷ đồng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Kiểm tra đột xuất, phát hiện nhiều cán bộ, công chức Cần Thơ vắng mặt không lý do sau Tết nguyên đán Kiểm tra đột xuất, phát hiện nhiều cán bộ, công chức Cần Thơ vắng mặt không lý do sau Tết nguyên đán Khi tiến hành kiểm tra đột xuất tại các cơ quan, đơn vị thời điểm trước và sau Tết Nguyên đán, Thanh tra Sở Nội vụ TP Cần Thơ phát hiện nhiều cán bộ công chức (CBCC) vắng mặt không lý do.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trung Quốc: Quan to Trung Quốc: Quan to "ngã ngựa" vì châm lửa đốt tiền hút thuốc Hai nhân viên thuộc lực lượng thanh tra và quản lý đô thị của Trung Quốc đã bị đuổi việc sau khi đăng tải lên mạng đoạn video cảnh  châm lửa đốt tiền để hút thuốc lá.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Gã đàn ông lịch lãm giả danh cán bộ Bộ Công an để lừa đảo Gã đàn ông lịch lãm giả danh cán bộ Bộ Công an để lừa đảo Giả danh là cán bộ Bộ Công an với cấp bậc đại úy, Lê Quang Long đã lừa đảo và chiếm đoạt tài sản của những người muốn mua xe thanh lý.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Công an đi xe biển giả gây tai nạn chết người, vội vàng xuống tháo biển số Công an đi xe biển giả gây tai nạn chết người, vội vàng xuống tháo biển số Sau khi gây tai nạn chết người, vị cán bộ công an xuống xe tháo biển số rồi đổ lỗi cho người làm chứng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Gia đình 2 PGĐ bị bắt tạm giam kêu oan Gia đình 2 PGĐ bị bắt tạm giam kêu oan Người nhà của 2 PGĐ Sở trong vụ việc CQĐT Công an tỉnh Sơn La khởi tố 17 cán bộ liên quan tái định cư Thủy điện Sơn La  đã có đơn kêu cứu.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Đà Nẵng họp, xem xét kỷ luật hàng loạt cán bộ chủ chốt Đà Nẵng họp, xem xét kỷ luật hàng loạt cán bộ chủ chốt Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng vừa tổ chức cuộc họp để xem xét xử lý, đề nghị thi hành kỷ luật đối với tổ chức đảng và đảng viên vi phạm theo kế hoạch 43 của Ban Thường vụ Thành ủy.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông Đinh La Thăng: Bổ nhiệm cán bộ không thể coi là lợi ích nhóm Ông Đinh La Thăng: Bổ nhiệm cán bộ không thể coi là lợi ích nhóm Đối với quy buộc có lợi ích nhóm, bị cáo Đinh La Thăng khẳng định việc bổ nhiệm cán bộ không thể coi là lợi ích nhóm và mong HĐXX xem xét.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thủ tướng: Thu nhập bình quân đầu người thấp là nỗi buồn bực của lãnh đạo Thủ tướng: Thu nhập bình quân đầu người thấp là nỗi buồn bực của lãnh đạo Thủ tướng Chính phủ nhấn mạnh, năm qua đất nước đã đạt được những kỷ lục mới tạo niềm tin cho thị trường, xã hội và vị trí của Việt Nam với bạn bè thế giới.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thủ tướng: Nơi nào dân kéo về Hà Nội khiếu nại Thủ tướng: Nơi nào dân kéo về Hà Nội khiếu nại "tôi mời Chủ tịch tỉnh nhận về giải quyết" Về vấn đề chống tham nhũng, theo Thủ tướng, nhiều lãnh đạo cho rằng, tham nhũng ở đâu chứ địa phương tôi không có, trong khi nguồn lực, vốn liếng đầu tư, đất đai nằm ở địa phương.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tổng Bí thư: Nghiêm minh với cả lãnh đạo cao cấp của Đảng trong các vụ án tham nhũng Tổng Bí thư: Nghiêm minh với cả lãnh đạo cao cấp của Đảng trong các vụ án tham nhũng Các vụ án tham nhũng, kinh tế đã làm rất kiên quyết, nghiêm minh, kể cả với các cán bộ lãnh đạo cao cấp của Đảng, đương chức và đã nghỉ hưu - Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng khẳng định.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Kỷ luật cán bộ cấp cao nhận nhà, xe của doanh nghiệp biếu Kỷ luật cán bộ cấp cao nhận nhà, xe của doanh nghiệp biếu Một cán bộ cấp cao đã bị kỷ luật do thiếu gương mẫu trong việc nhận, sử dụng ôtô do doanh nghiệp biếu, tặng và sử dụng 2 nhà ở của doanh nghiệp.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5