cán bộ - Các bài viết về cán bộ, tin tức cán bộ

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề cán bộ. Mời các bạn đón đọc các bài viết về cán bộ và chia sẻ thông tin cán bộ trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về cán bộ

Kỷ luật buộc thôi việc 2 cán bộ Sở nội vụ Kỷ luật buộc thôi việc 2 cán bộ Sở nội vụ 2 cán bộ Sở nội vụ tỉnh Gia Lai bị kỷ luật buộc thôi việc vì nghỉ việc tùy tiện.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Danh sách hàng loạt cán bộ bị xử lý vì sai phạm lát đá vỉa hè Danh sách hàng loạt cán bộ bị xử lý vì sai phạm lát đá vỉa hè Liên quan đến những sai phạm từ vụ việc lát đá vỉa hè, hàng loạt cán bộ các quận ở Hà Nội bị xử lý trách nhiệm.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về cán bộ

Hàng chục xe biển xanh chở cán bộ đi ăn cưới con chủ doanh nghiệp lớn Hàng chục xe biển xanh chở cán bộ đi ăn cưới con chủ doanh nghiệp lớn Hàng chục xe biển xanh chở các cán bộ huyện và tỉnh Thừa Thiên Huế tới dự đám cưới ở một xã vào trưa 27/3.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cụ ông 77 tuổi bắn chết cán bộ lãnh án 22 năm tù Cụ ông 77 tuổi bắn chết cán bộ lãnh án 22 năm tù Do mâu thuẫn trong lúc xây tường rào tại một mảnh đất đang tranh chấp, cụ ông Nguyễn Văn Để rút súng bắn chết cán bộ khu di tích rồi rời khỏi hiện trường.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cựu cán bộ trại giam lừa hơn 3,2 tỷ đồng tiền chạy việc vào ngành Cựu cán bộ trại giam lừa hơn 3,2 tỷ đồng tiền chạy việc vào ngành Trong vòng 3 năm, Hiền đã lừa đảo chiếm đoạt của 8 người ở Nghệ An và Hà Tĩnh với tổng số tiền hơn 3,2 tỷ đồng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Kiểm tra đột xuất, phát hiện nhiều cán bộ, công chức Cần Thơ vắng mặt không lý do sau Tết nguyên đán Kiểm tra đột xuất, phát hiện nhiều cán bộ, công chức Cần Thơ vắng mặt không lý do sau Tết nguyên đán Khi tiến hành kiểm tra đột xuất tại các cơ quan, đơn vị thời điểm trước và sau Tết Nguyên đán, Thanh tra Sở Nội vụ TP Cần Thơ phát hiện nhiều cán bộ công chức (CBCC) vắng mặt không lý do.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trung Quốc: Quan to Trung Quốc: Quan to "ngã ngựa" vì châm lửa đốt tiền hút thuốc Hai nhân viên thuộc lực lượng thanh tra và quản lý đô thị của Trung Quốc đã bị đuổi việc sau khi đăng tải lên mạng đoạn video cảnh  châm lửa đốt tiền để hút thuốc lá.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Gã đàn ông lịch lãm giả danh cán bộ Bộ Công an để lừa đảo Gã đàn ông lịch lãm giả danh cán bộ Bộ Công an để lừa đảo Giả danh là cán bộ Bộ Công an với cấp bậc đại úy, Lê Quang Long đã lừa đảo và chiếm đoạt tài sản của những người muốn mua xe thanh lý.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Công an đi xe biển giả gây tai nạn chết người, vội vàng xuống tháo biển số Công an đi xe biển giả gây tai nạn chết người, vội vàng xuống tháo biển số Sau khi gây tai nạn chết người, vị cán bộ công an xuống xe tháo biển số rồi đổ lỗi cho người làm chứng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Gia đình 2 PGĐ bị bắt tạm giam kêu oan Gia đình 2 PGĐ bị bắt tạm giam kêu oan Người nhà của 2 PGĐ Sở trong vụ việc CQĐT Công an tỉnh Sơn La khởi tố 17 cán bộ liên quan tái định cư Thủy điện Sơn La  đã có đơn kêu cứu.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Đà Nẵng họp, xem xét kỷ luật hàng loạt cán bộ chủ chốt Đà Nẵng họp, xem xét kỷ luật hàng loạt cán bộ chủ chốt Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng vừa tổ chức cuộc họp để xem xét xử lý, đề nghị thi hành kỷ luật đối với tổ chức đảng và đảng viên vi phạm theo kế hoạch 43 của Ban Thường vụ Thành ủy.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông Đinh La Thăng: Bổ nhiệm cán bộ không thể coi là lợi ích nhóm Ông Đinh La Thăng: Bổ nhiệm cán bộ không thể coi là lợi ích nhóm Đối với quy buộc có lợi ích nhóm, bị cáo Đinh La Thăng khẳng định việc bổ nhiệm cán bộ không thể coi là lợi ích nhóm và mong HĐXX xem xét.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thủ tướng: Thu nhập bình quân đầu người thấp là nỗi buồn bực của lãnh đạo Thủ tướng: Thu nhập bình quân đầu người thấp là nỗi buồn bực của lãnh đạo Thủ tướng Chính phủ nhấn mạnh, năm qua đất nước đã đạt được những kỷ lục mới tạo niềm tin cho thị trường, xã hội và vị trí của Việt Nam với bạn bè thế giới.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thủ tướng: Nơi nào dân kéo về Hà Nội khiếu nại Thủ tướng: Nơi nào dân kéo về Hà Nội khiếu nại "tôi mời Chủ tịch tỉnh nhận về giải quyết" Về vấn đề chống tham nhũng, theo Thủ tướng, nhiều lãnh đạo cho rằng, tham nhũng ở đâu chứ địa phương tôi không có, trong khi nguồn lực, vốn liếng đầu tư, đất đai nằm ở địa phương.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tổng Bí thư: Nghiêm minh với cả lãnh đạo cao cấp của Đảng trong các vụ án tham nhũng Tổng Bí thư: Nghiêm minh với cả lãnh đạo cao cấp của Đảng trong các vụ án tham nhũng Các vụ án tham nhũng, kinh tế đã làm rất kiên quyết, nghiêm minh, kể cả với các cán bộ lãnh đạo cao cấp của Đảng, đương chức và đã nghỉ hưu - Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng khẳng định.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Kỷ luật cán bộ cấp cao nhận nhà, xe của doanh nghiệp biếu Kỷ luật cán bộ cấp cao nhận nhà, xe của doanh nghiệp biếu Một cán bộ cấp cao đã bị kỷ luật do thiếu gương mẫu trong việc nhận, sử dụng ôtô do doanh nghiệp biếu, tặng và sử dụng 2 nhà ở của doanh nghiệp.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bắc Giang: Cán bộ huyện Bắc Giang: Cán bộ huyện "liên thủ" để "hô biến" đất rừng thành đất ở UBKT Tỉnh ủy Bắc Giang chuẩn bị công bố hình thức kỷ luật chính thức với nhiều cán bộ, lãnh đạo huyện này do có liên quan đến việc dàn xếp hồ sơ để "hô biến" đất rừng thành đất ở.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hơn 20 cán bộ HN bị xử lý trong vụ sai phạm của tập đoàn Mường Thanh Hơn 20 cán bộ HN bị xử lý trong vụ sai phạm của tập đoàn Mường Thanh Chủ tịch UBND TP. Hà Nội cho biết thành phố đã tiến hành xử lý hơn 20 cán bộ có liên quan đến trách nhiệm về mặt quản lý nhà nước trong vi phạm của Tập đoàn Mường Thanh.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

"Xét xử tham nhũng mới thấy nhiều cán bộ trơ trẽn quá" Bà Nguyễn Thị Bích Ngà, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Trung ương, cho rằng qua xét xử một số vụ việc tham nhũng mới thấy một số cán bộ, trong đó có cả cán bộ cấp cao "trơ trẽn quá".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đắk Nông: Hàng trăm cán bộ được cấp đất rừng trái quy định? Đắk Nông: Hàng trăm cán bộ được cấp đất rừng trái quy định? Khi tiến hành rà soát, cơ quan chức năng xác định có 213 cán bộ, công chức, viên chức được cấp đất rừng lấn chiếm trái quy định.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chân dung 3 tân Bí thư Trung ương Đoàn khóa XI Chân dung 3 tân Bí thư Trung ương Đoàn khóa XI Các ông Nguyễn Anh Tuấn, Bùi Quang Huy, Nguyễn Ngọc Lương đã tái đắc cử vị trí Bí thư Trung ương Đoàn khóa XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông Nguyễn Minh Triết trúng cử BCH TƯ Đoàn khóa mới Ông Nguyễn Minh Triết trúng cử BCH TƯ Đoàn khóa mới Ông Nguyễn Minh Triết - Trưởng Ban Thanh niên trường học TƯ Đoàn đã trúng cử vào Ban chấp hành khóa mới với số phiếu 88,78%.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bắt cán bộ sở Giáo dục - đào tạo Đắk Nông lừa chạy việc 800 triệu đồng Bắt cán bộ sở Giáo dục - đào tạo Đắk Nông lừa chạy việc 800 triệu đồng Tự nhận có mối quan hệ với nhiều "sếp" lớn, một cán bộ sở GD - ĐT Đắk Nông lừa của 5 người 800 triệu đồng.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Bí thư Nguyễn Thiện Nhân: Bí thư Nguyễn Thiện Nhân: "Rất đau, rất buồn nhưng sai sót thì phải bị kỷ luật" "Rất là đau. Rất là buồn. Nhưng khi có sai sót thì phải công bằng và có xử lý kỷ luật" - Bí thư Nguyễn Thiện Nhân nói về việc Thành ủy TP HCM kỷ luật một loạt đảng viên.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Kỷ luật một loạt cán bộ cấp cao của Thành ủy TP HCM Kỷ luật một loạt cán bộ cấp cao của Thành ủy TP HCM Hội nghị Thành ủy TP HCM lần thứ 15 vừa công bố quyết định kỷ luật nhiều cán bộ thuộc diện Thành ủy quản lý, trong đó có Phó ban tổ chức Thành ủy (nguyên Giám đốc Sở Lao động), nguyên Bí thư kiêm Chủ tịch quận 7 cùng một loạt người bị kết luận sai phạm.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Kỷ luật khiển trách nữ cán bộ lồng ghép 11 người vào hộ nghèo để nhận thẻ BHYT Kỷ luật khiển trách nữ cán bộ lồng ghép 11 người vào hộ nghèo để nhận thẻ BHYT Một cán bộ địa phương đã lồng ghép 11 người dân vào các gia đình chính sách khác trên địa bàn để thự hiện việc cấp thẻ BHYT.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đà Nẵng: HĐND họp miễn nhiệm Chủ tịch Nguyễn Xuân Anh Đà Nẵng: HĐND họp miễn nhiệm Chủ tịch Nguyễn Xuân Anh Trong kỳ họp bất thường diễn ra vào sáng ngày 24/11, HĐND thành phố Đà Nẵng khóa IX tiến hành công tác nhân sự thuộc thẩm quyền. Mặc dù đang là Chủ tịch HĐND TP nhưng ông Nguyễn Xuân Anh đã vắng mặt tại cuộc họp này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Cách chức, khai trừ đảng hàng loạt cán bộ ở Quảng Nam vì để xảy ra phá rừng Cách chức, khai trừ đảng hàng loạt cán bộ ở Quảng Nam vì để xảy ra phá rừng Nhiều cán bộ xã Tiên Lãnh (huyện Tiên Phước, Quảng Nam) đã bị cách chức, khai trừ đảng do có sai phạm trong việc buông lỏng công tác bảo vệ rừng trên địa bàn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5