chạy thận - Các bài viết về chạy thận, tin tức chạy thận

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề chạy thận. Mời các bạn đón đọc các bài viết về chạy thận và chia sẻ thông tin chạy thận trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về chạy thận

Bác sĩ Hoàng Công Lương bị truy tố tội danh từ 3 tới 10 năm tù Bác sĩ Hoàng Công Lương bị truy tố tội danh từ 3 tới 10 năm tù VKSND tỉnh Hòa Bình đã thay đổi tội danh, truy tố bác sĩ Hoàng Công Lương với khung hình phạt từ 3 đến 10 năm tù.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

18 gia đình nạn nhân chạy thận gửi kiến nghị cùng 36.000 chữ ký ủng hộ cho bác sĩ Hoàng Công Lương 18 gia đình nạn nhân chạy thận gửi kiến nghị cùng 36.000 chữ ký ủng hộ cho bác sĩ Hoàng Công Lương 18 gia đình nạn nhân, đồng nghiệp và người dân khắp nơi đã ký 36.000 chữ ký giấy, điện tử kèm đơn kiến nghị ủng hộ bác sĩ Hoàng Công Lương.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Vợ cựu Giám đốc BVĐK Hoà Bình lên tiếng về tư dinh gây xôn xao Vợ cựu Giám đốc BVĐK Hoà Bình lên tiếng về tư dinh gây xôn xao Sau khi hình ảnh về tư dinh của gia đình cựu Giám đốc Bệnh viện đa khoa Hoà Bình (người vừa bị khởi tố trong sự cố chạy thận ở BVĐK Hòa Bình) được đăng tải, vợ ông Trương Quý Dương cho biết khá bức xúc trước những nghi ngờ của dư luận với căn nhà của gia đình.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về chạy thận

Vụ chạy thận khiến 9 người chết: Khởi tố thêm lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình Vụ chạy thận khiến 9 người chết: Khởi tố thêm lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình Liên quan đến vụ sự cố chạy thận khiến 9 người chết ở bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình, Công an tỉnh Hòa Bình đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Phó Giám đốc và nguyên Trưởng Phòng Vật tư, trang thiết bị y tế của Bệnh viện này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ bác sĩ Lương: Ông Trương Quý Dương về nước để làm sáng tỏ vụ án Vụ bác sĩ Lương: Ông Trương Quý Dương về nước để làm sáng tỏ vụ án HĐXX đã yêu cầu điều tra làm rõ trách nhiệm của ông Trương Quý Dương trong việc ký kết hợp đồng với công ty Thiên Sơn và nguồn thu từ việc giao kết này có được nộp vào ngân sách Nhà nước hay không. Ông Dương đã lên tiếng phân trần.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bước ngoặt vụ xét xử BS Lương: Viện kiểm sát trách Bộ Y tế gây hiểu nhầm nghiêm trọng! Bước ngoặt vụ xét xử BS Lương: Viện kiểm sát trách Bộ Y tế gây hiểu nhầm nghiêm trọng! Sau phần phát biểu của ông Nguyễn Huy Quang, Vụ trưởng Vụ Pháp chế Bộ Y tế, đại diện Viện kiểm sát khẳng định cơ quan này đã dựa vào công văn của Bộ để truy tố BS Lương và các bị can khác.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nguyện vọng của bác sĩ Hoàng Công Lương sau khi tòa có bản án cuối cùng Nguyện vọng của bác sĩ Hoàng Công Lương sau khi tòa có bản án cuối cùng Bác sĩ Hoàng Công Lương vẫn có nguyện vọng được tiếp tục làm việc ở nơi mình đã công tác những năm qua. Tuy nhiên, đó là nguyện vọng, còn tất cả bác sĩ Lương vẫn đang chờ vào phán xét cuối cùng của tòa án.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Xét xử BS Lương: LS của BV Hòa Bình đề nghị truy trách nhiệm cựu giám đốc Trương Quý Dương Xét xử BS Lương: LS của BV Hòa Bình đề nghị truy trách nhiệm cựu giám đốc Trương Quý Dương LS Nguyễn Danh Huế (đại diện cho BV ĐK Hòa Bình) đặt câu hỏi với VKS: Tại sao hành lang pháp lý rõ ràng thế mà VKS không đề cập trách nhiệm với người đứng đầu?

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ BS Hoàng Công Lương: Luật sư nhiều lần gọi tên KSV để nói về trách nhiệm giám sát Vụ BS Hoàng Công Lương: Luật sư nhiều lần gọi tên KSV để nói về trách nhiệm giám sát Ông Lê Quý Thanh là kiểm sát viên dự khuyết tại phiên tòa xử bác sĩ Hoàng Công Lương. Ông Thanh chính là người được phân công kiểm sát việc khởi tố vụ án sự cố y khoa khiến 9 người chết. Buổi sáng ngày 25/5, nhiều luật sư đã "truy" trách nhiệm của vị này trong khi thực hiện nhiệm vụ kiểm sát của mình. Buổi chiều, ông Thanh đã vắng mặt tại tòa.

Từ khóa , ,

Xem tiếp

Nữ luật sư bào chữa bác sĩ Hoàng Công Lương bật khóc giữa toà: Nữ luật sư bào chữa bác sĩ Hoàng Công Lương bật khóc giữa toà: "Tôi uất ức vì công lý không được thực thi" Trong phần bào chữa cho bác sĩ Lương, luật sư Phúc bất ngờ bật khóc ngay giữa phiên toà. Chia sẻ với báo chí vị luật sư cho biết bà khóc bởi vì uất ức, vì công lý đã không được thực thi.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ xét xử bác sĩ Hoàng Công Lương: Vụ xét xử bác sĩ Hoàng Công Lương: "Tòa ngăn công bố clip quan trọng là chưa đảm bảo khách quan" Theo luật sư Trần Bá Học, nếu clip có liên quan trực tiếp tới việc chứng minh sự thật của vụ án thì cần thiết công bố để đảm bảo khách quan khi xét xử.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Kịch tính nổ ra khi xét xử BS Lương: Luật sư xin công bố video quan trọng, tòa ngăn lại! Kịch tính nổ ra khi xét xử BS Lương: Luật sư xin công bố video quan trọng, tòa ngăn lại! Tình huống này đột ngột xuất hiện sáng nay (23/5/2018) - ngày làm việc thứ 7 phiên tòa xét xử vụ thảm họa chạy thận tại BV Đa khoa Hòa Bình.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Vụ xét xử BS Hoàng Công Lương: Người nhà các nạn nhân Vụ xét xử BS Hoàng Công Lương: Người nhà các nạn nhân "đòi" bồi thường hàng tỷ đồng tại tòa Sáng 21/5, TAND TP. Hòa Bình (tỉnh Hòa Bình) tiếp tục phần xét hỏi với phần trách nhiệm dân sự trong vụ án. Người nhà 8 nạn nhân yêu cầu BVĐK tỉnh Hoà Bình bồi thường hàng tỷ tiền mai táng và các chi phí khác.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nạn nhân thứ 9 vụ chạy thận ở Hòa Bình qua đời sau gần 9 tháng Nạn nhân thứ 9 vụ chạy thận ở Hòa Bình qua đời sau gần 9 tháng Khi thảm họa chạy thận xảy ra, bệnh nhân được chuyển xuống Bệnh viện Bạch Mai và nằm ở khoa hồi sức 3 tháng, sau đó chuyển về BV Đa khoa Hòa Bình, nằm điều trị cho đến khi qua đời.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Người nhà nạn nhân xin giảm án cho Sơn và Quốc, muốn kẻ có tội phải ra tòa Người nhà nạn nhân xin giảm án cho Sơn và Quốc, muốn kẻ có tội phải ra tòa Với tư cách một người nhà nạn nhân, trong phiên xét xử vụ án thảm họa y tế tại BV Đa khoa Hòa Bình sáng nay (21/5/2018), ông Bùi Văn Chính lên phát biểu.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Người nhà nạn nhân vụ chạy thận 9 người chết: Người nhà nạn nhân vụ chạy thận 9 người chết: "3 lần họ gọi bảo đưa chồng tôi về nhà, sau đó họ bắt tôi vào phòng kín ký đơn không được kiện cáo gì" Trả lời hội đồng xét xử trong sáng nay (21/5) người nhà bệnh nhân cho biết, đến thời điểm hiện tại họ đã rất mệt mỏi, mong sớm giải quyết xong vụ việc. Người nhà của một trong 9 nạn nhân bức xúc kể rằng, lúc người nhà họ mất phía bệnh viện nói dối là bị sốt và yêu cầu không được kiện cáo.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Xét xử BS Lương: Lộ ra tình tiết về 3 Xét xử BS Lương: Lộ ra tình tiết về 3 "người quan trọng" nhưng suốt 4 ngày vẫn biệt tăm Theo các luật sư, 3 nhân vật này giữ vai trò rất quan trọng, có thể giúp cởi bỏ "nút thắt", mà nếu không triệu tập được họ thì có thể bản án sẽ thiếu thuyết phục, không khách quan.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hy hữu trong vụ xét xử BS Lương: Chuyên gia bị Hy hữu trong vụ xét xử BS Lương: Chuyên gia bị "cấm", luật sư đành hỏi "người ngoài" Bác sĩ Hoàng Công Tình, Phó khoa Hồi sức tích cực (HSTC) Bệnh viện Đa khoa Hòa Bình đến phiên tòa xử BS Hoàng Công Lương với tư cách nhân chứng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Xét xử bác sĩ Hoàng Công Lương: Chủ tọa và đồng nghiệp Xét xử bác sĩ Hoàng Công Lương: Chủ tọa và đồng nghiệp "mời" khỏi phòng, luật sư vẫn... không ra Trong phần xét hỏi các bị cáo, do hỏi không đúng trọng tâm và "ngồi phía sau nói nhiều" nên một luật sư bị chủ tọa và luật sư đồng nghiệp đề nghị cảnh sát đưa ra khỏi phòng xét xử.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Nóng: Rời phòng xử án, BS Hoàng Công Lương khẳng định không đồng ý với toàn bộ cáo trạng Nóng: Rời phòng xử án, BS Hoàng Công Lương khẳng định không đồng ý với toàn bộ cáo trạng Từ TAND tỉnh Hòa Bình, ngay sau phiên xét xử buổi sáng, BS Hoàng Công Lương khẳng định anh không đồng tình với cáo trạng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

"Người bí ẩn" nói gì khi cung cấp đoạn video Bs Lương thời điểm xảy ra sự cố Luật sư Trần Hồng Phúc, một trong số các luật sư bào chữa cho bác sĩ Hoàng Công Lương trong vụ án chạy thận tại Hòa Bình khiến 8 tử vong cho biết, chị nhận được một đoạn clip từ một người “bí ấn” đã bí mật gửi đến cho chị đoạn clip được quay vào thời điểm xảy ra sự cố y khoa sáng 29/5/2017 tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hoà Bình

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Gia đình bệnh nhân kiến nghị Tòa tuyên bác sĩ Lương vô tội ​ Gia đình bệnh nhân kiến nghị Tòa tuyên bác sĩ Lương vô tội ​ Đại diện các gia đình có bệnh nhân tử vong trong sự cố chạy thận đều bày tỏ cảm thông, động viên bác sĩ Hoàng Công Lương và mong muốn bác sĩ này được xét xử vô tội. 

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Viện kiểm sát, luật sư đề nghị hoãn phiên tòa xử bác sĩ Hoàng Công Lương Viện kiểm sát, luật sư đề nghị hoãn phiên tòa xử bác sĩ Hoàng Công Lương Sáng nay (7/5), TAND TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình đã bắt đầu phiên tòa xét xử ba bị cáo liên quan vụ 8 bệnh nhân chạy thận tử vong tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hoà Bình, trong đó có bác sỹ Hoàng Công Lương.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đang xét xử vụ 8 người tử vong trong khi chạy thận tại Hoà Bình Đang xét xử vụ 8 người tử vong trong khi chạy thận tại Hoà Bình Tại phiên xét xử 8 người chết liên quan đến sự cố chạy thận ở Bệnh viện Đa khoa Hoà Bình có rất đông lực lượng chức năng bảo vệ phiên toà cũng như người nhà các nạn nhân.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

[PHOTO STORY] 10 diễn biến đáng chú ý trước phiên tòa xét xử bác sĩ Hoàng Công Lương [PHOTO STORY] 10 diễn biến đáng chú ý trước phiên tòa xét xử bác sĩ Hoàng Công Lương Ngày 7/5, liên quan đến vụ việc 8 bệnh nhân tử vong khi chạy thận hồi tháng 5/2017, bác sĩ Hoàng Công Lương bị cáo buộc tội Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bộ Y tế đề nghị toà tuyên bác sĩ Hoàng Công Lương vô tội trong vụ 8 người chạy thận tử vong Bộ Y tế đề nghị toà tuyên bác sĩ Hoàng Công Lương vô tội trong vụ 8 người chạy thận tử vong Liên quan đến vụ tai biến chạy thận khiến 8 người tử vong tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình, Đại diện Bộ Y tế cho rằng không có đủ căn cứ kết tội bác sĩ Hoàng Công Lương tội danh "Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng" và đề nghị toà án tuyên bố vô tội đối với bác sĩ Lương.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

GS đầu ngành lọc máu nói về vụ việc BS Hoàng Công Lương: GS đầu ngành lọc máu nói về vụ việc BS Hoàng Công Lương: "Tôi thấy vừa buồn vừa sợ" GS Nguyễn Nguyên Khôi, nguyên trưởng khoa Thận Nhân tạo Bệnh viện Bạch Mai nói sau sự việc của BS Hoàng Công Lương ông và những người làm nghề lọc máu cảm thấy vừa buồn vừa sợ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

BV Hòa Bình chạy thận trở lại sau sự cố chết 8 người BV Hòa Bình chạy thận trở lại sau sự cố chết 8 người Với 12 máy chạy thận, trong ngày đầu tiên đơn nguyên chạy một ca, sau đó sẽ tăng dần tiến tới một ngày chạy ba ca.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Vụ truy tố bác sĩ Lương: VKSND Hòa Bình bác thông tin thất thiệt Vụ truy tố bác sĩ Lương: VKSND Hòa Bình bác thông tin thất thiệt Theo đại diện VKSND tỉnh Hòa Bình, tại thời điểm này, VKSND tỉnh không có văn bản nào gửi đến bộ Y tế về việc đính chính thông tin liên quan đến việc truy tố các bị can trong vụ chạy thận nhân tạo tại bệnh viện Đa khoa Hòa Bình khiến 8 người tử vong.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5