Tin mới

Choáng váng với quy trình làm kẹo dẻo từ thịt lợn

Thứ năm, 25/08/2016, 09:31 (GMT+7)

Mới đây, đài Sputnik của Nga vừa đăng tải một đoạn video tiết lộ quá trình làm thạch gelatin - nguyên liệu chính tạo ra kẹo dẻo.

Mới đây, đài Sputnik của Nga vừa đăng tải một đoạn video tiết lộ quá trình làm thạch gelatin - nguyên liệu chính tạo ra kẹo dẻo.

[mecloud]Q4pTN1wdd7[/mecloud]

Theo Sputnik, một tài khoản Facebook có tên @glass.walls.israel đã công bố đoạn video này.

Video cho thấy quá trình tạo ra thạch gelatin, loại nguyên liệu chính tạo ra kẹo mứt dẻo ngọt.

Quá trình sản xuất mất vệ sinh, những xô hóa chất màu xanh lá cây, ninh nấu xương động vật và những miếng da cắt từ xác lợn đều được ghi nhận trong video.

Một người dùng Facebook bức xúc: "Kẹo dẻo hình gấu và những viên kẹo cao su tròn nhỏ thật là ngon. Có ai có thể ngờ rằng, những viên kẹo đó làm từ động vật? Tôi thậm chí không thể hiểu rằng, bây giờ tôi cảm thấy chán ghét hay xấu hổ, bởi vì tôi đã ăn rất nhiều những thứ đó".

Bảo Linh (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news