Share

Chồng tẩm xăng đốt vợ rồi nhảy lầu tự tử

- Chuyên mục

Có thể bạn quan tâm

Sau khi dùng xăng đốt khiến vợ mình bị bỏng nặng, ông H quẫn trí nhảy lầu tự tử chết ngay tại chỗ.

Hình ảnh Chồng tẩm xăng đốt vợ rồi nhảy lầu tự tử số 1
Hiện trường vụ đổ xăng đốt vợ

Rạng sáng 29/2, nhiều người dân sống tại khu vực đường Lê Hồng Phong, phường 1, quận 10, TPHCM chợt choàng tỉnh bởi những tiếng kêu cứu thảm thiết. Ngay sau đó, nhiều người túa ra đường và kinh hoàng phát hiện khói, lửa đang phát ra từ căn nhà số 344.

Ngay lập tức, người dân địa phương tìm cách tiếp cận hiện trường và cấp báo lực lượng chức năng. Cùng lúc này, mọi người phát hiện một người phụ nữ bị bỏng nặng đang nằm thoi thóp trên giường nên lập tức đưa đi cấp cứu. Sau đó, 6 xe chữa cháy được huy động để dập tắt đám cháy đang bùng lên từ tầng 2 của căn nhà 3 tầng.

Theo một số nguồn tin, nạn nhân bị bỏng nặng trong vụ cháy là bà Phan Thị Bê (chủ căn nhà trên). Cách đây khoảng 3 năm, bà Bê đã ly thân với chồng của mình là ông Lê Văn H. Tuy nhiên, thời gian gần đây ông H. thường xuyên tìm về xin tiền để tiêu xài. Đêm 28/2, ông này tìm về và tiếp tục xin tiền bà Bê thì xảy ra mâu thuẫn. Rạng sáng 29/2, ông H. đã dùng xăng và chọn thời điểm bà Bê đang ngủ thì tưới xăng lên đốt. Nạn nhân sau đó được mọi người phát hiện và đưa đi cấp cứu. Riêng chồng của bà Bê trong lúc quẫn trí đã nhảy từ lầu xuống đất tự tử và chết ngay tại chỗ.

Đến trưa cùng ngày bà Bê vẫn đang được cấp cứu. Cơ quan công an quận 10 mở rộng điều tra làm rõ vụ việc.

Trung Kiên

Nguồn : Dân Trí

Từ khóa bài viết:

"Chồng tẩm xăng đốt vợ rồi nhảy lầu tự tử": , , , , , , , , , , , , , , ,

Đời sống pháp luật
Link Sopcast video bong da , video ban thang