Clip: Xe sang Audi Q7 bỗng dưng bốc cháy dữ dội trên đường

(Tinmoi.vn) Vào khoảng 9h15 sáng nay (10/3), trên đoạn đường Nguyễn Du, Bà Triệu, Hà Nội xảy ra 1 vụ cháy xe.


Clip: Xe sang Audi Q7 bỗng dưng bốc cháy dữ dội trên đường

 

 

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, một chiếc Audi Q7, mang biển kiểm soát 29A-262.82 bỗng nhiên bốc khói trên mui xe.

Ngay lập tức, dân phòng và chủ xe đã khẩn trương dập tắt đám khói. Ngay sau đó chiếc ô tô cháy đã được đẩy sang lề đường để tránh ách tắc giao thông.

Quốc Bảo

Nguồn : Người đưa tin

Từ khóa bài viết:"Clip: Xe sang Audi Q7 bỗng dưng bốc cháy dữ dội trên đường":

Video nổi bật

490 bánh heroin được các đối tượng giấu trong các bình gas công nghiệp vừa bị Cục CSĐT tội phạm về ma túy, Bộ Công an chủ trì triệt phá.

Số heroin trên nằm trong một đường dây mua bán, vận chuyển từ huyện Vân Hồ, Sơn La về Hà Nội, Lạng Sơn và đưa sang Trung Quốc tiêu thụ. Đây là chuyên án thu giữ số lượng heroin lớn nhất từ trước đến nay.

Nghi phạm cùng tang vật bị thu giữ. Ảnh Zing.vn

Theo đó, vào khoảng 12h ngày 23/7, Nguyễn Quốc Hùng và Nguyễn Hoàng Quân được xem là 2 đối tượng cầm đầu, khi đang đi giao hàng tại huyện Hoài Đức, Hà Nội, bất ngờ bị lực lượng trinh sát đột kích bắt giữ.

Kiểm tra tại chỗ, ban chuyên án thu giữ 1 bình ga công nghiệp đã được gia cố, bên trong có chứa 170 bánh heroin được các đối tượng ngụy trang với nhiều đồ gia dụng như: bếp gas, nồi nấu ăn, thùng xốp…

Qua đấu tranh, cơ quan điều tra đã tiến hành khám xét khẩn cấp ngôi nhà 3 tầng do Nguyễn Quốc Hùng thuê, tại đây, cơ quan điều tra thu giữ 2 bình ga công nghiệp chứa 320 bánh heroin và một số vũ khí.

Thu Trang (tổng hợp)

Bắt 490 bánh heroin trong bình gas